phau-thuat-ko-chay-mau

Nâng mũi bọc sụn Megaderm cho mũi cao thanh thoát tự nhiên

Những năm trở lại đây, nhu cầu nâng mũi ngày càng lan rộng và phổ biến với nhiều phương pháp như nâng mũi bọc sụn, S-line, L-line… Tuy nhiên, việc sử dụng đúng loại sụn tương thích với cơ thể lại là một vấn đề khá nan giải đối với các bác sỹ phẫu thuật. Cho đến khi “nâng mũi bọc sụn Megaderm” ra đời tạo nên một xu hướng cho những chiếc mũi cao thanh thoát, tự nhiên.

 

Print

Megaderm được chiết xuất từ tế bào biểu bì của người nên đạt độ tương hợp cao với cơ thể. Chất này được ví như một tấm đệm nằm giữa sụn nhân tạo và da vùng mũi, có tác dụng bao bọc, bảo vệ mũi khỏi biến chứng (bóng đỏ, lộ sóng…). Bởi vậy, nâng mũi bọc sụn Megaderm là giải pháp phù hợp với những người mũi thiếu sụn tự thân hoặc từng phẫu thuật mũi hỏng. Ưu điểm của Megaderm là phòng ngừa biến chứng cao, tạo dáng mũi đẹp tự nhiên.

 

Nâng mũi bọc sụn Megaderm là phương pháp tạo hình mang lại cho chiếc mũi dáng vẻ tự nhiên hài hòa và thon gọn với tỉ lệ gương mặt và khắc phục vĩnh viễn những khuyết điểm của kỹ thuật cũ. Với phương pháp đo đạc tỉ lệ chuẩn xác cũng như phương pháp phẫu thuật không quá phức tạp, nâng cao sống mũi bằng sụn nhân tạo bảo vệ đầu mũi sẽ giúp tạo chiếc mũi xinh xắn vĩnh viễn.

 

1

Chất liệu Megaderm an toàn tương thích cao với cơ thể

 

Những trường hợp khách hàng mũi thấp sống, xương mũi không quá to bè, đầu mũi tương đối thon gọn, không ngắn, hếch…sẽ cần nâng mũi bọc sụn Megaderm. Kết quả mang đến là một chiếc mũi cao thanh tú, thon gọn, đầu mũi nhỏ, lỗ mũi gọn…

 

Tại thẩm mỹ Saigon Young nâng mũi bọc sụn Megaderm sẽ được trực tiếp bác sỹ Dương Văn Tươi, người có hơn 16 năm kinh nghiệm thực hiện. Đem lại cho khách hàng kết quả hoàn mỹ, tuyệt đối an toàn, bảo hành lâu dài, tiết kiệm được thời gian, chi phí cho mọi người khi thực hiện làm đẹp.

 

Print

Khách hàng nâng mũi bọc sụn Megaderm tại Thẩm mỹ Saigon Young

 

  1. Dáng mũi cao thanh tú

Với bàn tay khéo léo và tinh tế của bác sỹ lành nghề, chiếc mũi của bạn từ nhiều khuyết điểm sẽ trở nên hoàn hảo, cân xứng với tổng thể gương mặt, mang đến cho khách hàng vẻ đẹp sang trọng và quý phái.

  1. Không bị bóng đỏ, lộ sóng

Megaderm giữ vai trò như một mô đệm êm ái bảo vệ cho da khỏi những tác nhân gây nên tình trạng bóng đỏ hay lộ sóng. Có độ tương thích với cơ thể lên đến 99%. Hoàn toàn không xảy ra những dị ứng.

  1. An toàn tuyệt đối

Việc áp dụng thành công kỹ thuật thẩm mỹ KHÔNG CHẢY MÁU, mọi chi tiết được thực hiện khéo léo bởi bác sỹ trên 16 năm kinh nghiệm, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Chất liệu Megaderm được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất chính hãng, qua kiểm định nghiêm ngặt của Bộ Y Tế nên tuyệt đối không có sụn kém chất lượng.

  1. Hiệu quả duy trì lâu dài

Việc nâng mũi bọc sụn Megaderm giúp bạn sở hữu được dáng mũi thanh tú lâu dài mà không lo bị dị ứng. Bởi Megaderm sẽ tồn tại như sụn tự thân sản sinh ra, quá trình lưu thông của mạch máu hay dây thần kinh sẽ không bị ảnh hưởng. Từ đó mang lại hiệu quả cực kỳ cao trong thẩm mỹ.

 

Thông tin được nhiều người quan tâm