phau-thuat-ko-chay-mau

NÂNG MŨI ÍT CHẢY MÁU LÀ NÂNG MŨI AN TOÀN NHẤT

Với những bạn đang có nhu cầu mong muốn chỉnh sửa lại chiếc mũi của mình cho thanh thoát, thon gọn hơn thì chắc hẳn đều băn khoăn về địa chỉ thẩm mỹ nâng mũi an toàn. Tuy nhiên, bạn có biết, nâng mũi ít chảy máu chính là một trong những tiêu chí đầu tiên để đánh giá một ca phẫu thuật an toàn? 

 

HA8_3289

 

Việc sở hữu dáng mũi chuẩn Sline chuẩn Hàn không còn là điều khó khăn. Chỉ cần mất khoảng 1 tiếng, bạn đã có được chiếc mũi ưng ý nhất. Tuy nhiên, không phải bác sĩ nào cũng có khả năng thực hiện điều đó một cách hoàn hảo.

 

Điểm khác biệt của nâng mũi ít chảy máu

 

Một trong những lo ngại hàng đầu của khách hàng khi quyết định nâng mũi chính là việc sợ biến chứng. Đầu mũi bóng đỏ, sóng mũi lộ, sống lệch…là cơn ác mộng của các tín đồ thẩm mỹ. Tuy nhiên, những vấn đề đáng tiếc ấy chỉ xảy ra nếu như bạn không lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín cũng như gửi gắm niềm tin vào bác sĩ không có chuyên môn cao.

 

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi chỉnh sửa chiếc mũi của mình nếu địa chỉ thẩm mỹ tại đấy áp dụng kỹ thuật nâng mũi ít chảy máu bởi những ưu điểm vượt trội:

 

  • Vết thương nhanh hồi phục.
  • Hạn chế tối đa sưng tím
  • Giảm hẳn đau đớn so với các kỹ thuật mổ thông thường
  • Khắc phục được các biến chứng nguy hiểm
  • Dáng mũi đẹp hoàn hảo

 

Những điểm kể trên chính là nét riêng biệt tiến bộ hơn so với các phương pháp nâng mũi thông thường. Tuy nhiên, chính vì kết quả tuyệt vời nên phương pháp thực hiện vô cùng phức tạp. Tại Việt Nam, chỉ có số ít bác sĩ thẩm mỹ có thể áp dụng thành công kỹ thuật này.

 

Địa chỉ nâng mũi ít chảy máu

 

Thẩm mỹ Saigon Young được nhiều người biết đến là địa chỉ nâng mũi đẹp tự nhiên và an toàn. Để có được điều đó, tất cả các phương pháp nâng mũi như nâng mũi Sline, nâng mũi cấu trúc, nâng mũi bọc sụn…đều được áp dụng kỹ thuật mổ ít chảy máu.

 

Bác sĩ Dương Văn Tươi tại thẩm mỹ Saigon Young đã đi tu học nhiều nước trên thế giới để cập nhật được những công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhất hiện nay. Kỹ thuật nâng mũi ít chảy máu chính là thành quả trong lần tu học tại Singapore của bác sĩ.

 

Ngoài ra, để mang lại cho khách hàng dáng mũi đẹp nhất, thẩm mỹ Saigon Young còn có trang thiết bị hiện đại, phòng mổ vô trùng và quy trình chăm sóc chuyên nghiệp. Sự tự tin về chất lượng dịch vụ được thể hiện qua sự cam kết bảo hành vĩnh viễn với phương pháp nâng mũi. Không nhiều thẩm mỹ viện dám khẳng định điều tuyệt vời đó.

 

Giữa rất nhiều những cơ sở thẩm mỹ được chào hàng hằng ngày, bạn hãy sáng suốt lựa chọn một cơ sở thẩm mỹ uy tín. Kỹ thuật nâng mũi ít chảy máu đã làm nên thương hiệu của bác sĩ Dương Văn Tươi và thương hiệu của Thẩm mỹ Saigon Young!
Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ: 

 

Thẩm mỹ Saigon Young, 139A Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà Nội
Hotline: 043 762 7979 – 094 683 96 39
Facebook: https://www.facebook.com/thammysaigonyoung123/?ref=ts&fref=ts

 

 

 

Thông tin được nhiều người quan tâm