phau-thuat-ko-chay-mau

NÂNG MŨI – NÊN HAY KHÔNG NÊN?

Theo thống kê của các chuyên gia, 100 người mới có 7 người sở hữu dáng mũi chuẩn. Vậy 93 người còn lại, dáng mũi của họ thế nào? Có thể là sống mũi thấp, cánh mũi to, mũi tẹt, hếch, vẹo, lệch… Nhưng có lẽ ở thời đại bây giờ, những dáng mũi chưa hoàn hảo không còn đáng lo ngại, bởi họ có thể cải thiện 100% bằng một thủ thuật: nâng mũi.

 

Print

 

Nên hay không nên nâng mũi? Trước khi trả lời câu hỏi này, hãy tìm hiểu một chút về nâng mũi. Nâng mũi là một phương pháp thẩm mỹ giúp bạn tạo nên chiếc mũi có sống cao, thẳng, phù hợp với khuôn mặt. Tùy cơ địa và khuôn mặt, bác sỹ sẽ chỉ định bạn nên nâng mũi bọc sụn, nâng mũi S-line, nâng mũi cấu trúc hoặc nâng mũi không bọc sụn. Có nhiều trường hợp, với dáng mũi có sẵn chỉ cần thu nhỏ đầu mũi hay cắt cánh mũi cũng đã có một chiếc mũi đẹp như ý muốn.

 

26

 

Phẫu thuật nâng mũi sẽ tốn của bạn chừng từ 45 phút tới 2.5 tiếng đồng hồ tùy trường hợp. Sau khi nâng bạn sẽ thấy ngay kết quả, mũi sẽ đẹp tự nhiên và cao thanh tú. Đặc biệt hơn nữa, chiếc mũi sẽ đẹp dần lên, được cố định chắc chắn chỉ sau 2 đến 3 ngày và ổn định dần từ sau khoảng 1 tháng trở đi.

 

Chất liệu nâng mũi chuẩn là sụn tự thân hoặc sụn nhân tạo sinh học chất lượng cao, qua kiểm định nghiêm ngặt của các cơ quan chức năng có thẩm quyền như Bộ Y Tế, FDA… có độ tương thích với cơ thể lên đến 99%, không bị đào thải, không gây ra các biến chứng hay dị ứng cho khách hàng.

 

1

 

Tuy nhiên, nếu không tìm hiểu kỹ cơ sở thẩm mỹ mình sẽ phẫu thuật, bạn rất có thể gặp phải biến chứng ngoài ý muốn từ việc nâng mũi do tay nghề bác sỹ kém, máy móc gặp vấn đề, chất liệu mũi không đảm bảo… khiến “tiền mất tật mang”, vừa không cải thiện được tình hình, vừa rước họa vào gương mặt.

 

Trước những mong muốn làm đẹp an toàn của phái đẹp, Thẩm mỹ Saigon Young – đứng đầu là bác sỹ Dương Văn Tươi với 16 năm kinh nghiệm và hàng ngàn ca mổ thành công, đặc biệt là kỹ thuật mổ đỉnh cao GẦN NHƯ KHÔNG CHẢY MÁU, cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ nâng mũi hoàn hảo nhất, tự nhiên nhất.

 

1

 

Tự hào là một trong những trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ, uy tín và an toàn tại Việt Nam được sở Y tế Hà Nội cấp phép, hội tụ đông đảo đội ngũ y bác sỹ dày dặn kinh nghiệm, đến với Saigon Young bạn sẽ có được dáng mũi cao, thanh tú và đẹp tự nhiên mà hoàn toàn không lo gặp phải tình trạng thô cứng hay lộ sóng, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng và phục hồi nhanh chóng.

 

Thông tin được nhiều người quan tâm