phau-thuat-ko-chay-mau

NÂNG MŨI Ở ĐÂU ĐẸP?

Trong số những phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ hiện nay, nâng mũi có lẽ là thủ thuật khiến cho gương mặt thay đổi nhất. Tuy nhiên, nâng mũi ở đâu đẹp lại là một câu hỏi khó trả lời, khi mà có quá nhiều cơ sở thẩm mỹ mọc lên với kỳ vọng đáp ứng nhu cầu của pháp đẹp.

 

Print

 

Nâng mũi là hình thức thẩm mỹ bị hỏng và sửa lại nhiều nhất. Nguyên nhân chủ yếu là nâng quá cao, quá dài so với cấu trúc mũi của người Á Đông dẫn đến tình trạng mũi lệch sống, vẹo đầu, bóng đỏ, lộ sống. Trung bình 10 ca nâng mũi thì có tới 4 ca phải sửa lại trước 3 năm.

Nguyên tắc của thẩm mỹ mũi là nâng cao hơn bình thường một chút và tạo dáng sao cho hài hòa với khuôn mặt người châu Á. Người mũi đã cao chỉ cần chỉnh sửa đầu mũi, cánh mũi mà không cần phải nâng. Thế nhưng, nhiều trường hợp chị em quá ham việc nâng mũi cho thật cao, bất chấp sự không cân xứng và hệ lụy sau này. Chưa nói đến tay nghề của bác sỹ và cơ sở thẩm mỹ có tốt hay không, bởi đó là yếu tố chính quyết định đến sự thành công của ca phẫu thuật.

 

nguc 50

 

Tùy vào nhu cầu về dáng mũi, độ dày mỏng của da mũi, bác sĩ sẽ đưa ra lời khuyên về phương pháp cũng như chất liệu độn mũi phù hợp, giúp chị em sở hữu chiếc mũi hài hòa nhất.

Đối với những người đã có dáng mũi khá đẹp, chỉ thấp phần sóng mũi thì sụn nhân tạo sẽ là lựa chọn phù hợp. Còn những người có đầu mũi to bè, cần chỉnh sửa khuyết điểm này thì chọn sụn tự thân. Tuy nhiên sụn tai là sụn cong và có đặc trưng là co rút, nên chỉ ứng dụng khi da đầu mũi mỏng.

Một phương pháp hiện đại được hầu hết các khách hàng yêu thích là nâng mũi S-line kết hợp bọc sụn tự thân và sụn nhân tạo. Vật liệu dùng nâng mũi được che phủ bởi chất liệu tự thân có tác dụng làm cho chất liệu độn gắn kết thực sự với tổ chức xung quanh như là 1 phần của cơ thể, vì thế hình thức của mũi rất tự nhiên.

Nâng mũi ở đâu đẹp phải đảm bảo các yêu cầu về công nghệ phòng mổ, kỹ thuật của bác sỹ trực tiếp thực hiện, các tiêu chuẩn an toàn theo công văn của Bộ Y tế và chế độ chăm sóc sau phẫu thuật.

 

nguc 65

 

Tại thẩm mỹ Saigon Young việc nâng mũi được thực hiện trực tiếp bởi bác sỹ Dương Văn Tươi người có hơn 16 năm kinh nghiệm trong nghề, một trong số ít bác sỹ của nước ta ứng dụng thành công kỹ thuật thẩm mỹ gần như KHÔNG CHẢY MÁU. Sau hơn một giờ đồng hồ thực hiện khách hàng sẽ có được dáng mũi mềm mại hài hòa, không thô cứng, làm đẹp bằng dao kéo nhưng cực kỳ tự nhiên. Mọi kết quả được trực tiếp bác sỹ bảo hành lâu dài, chế độ chăm sóc tận tình, cực kỳ an toàn.

Thông tin được nhiều người quan tâm