phau-thuat-ko-chay-mau

NÂNG NGỰC CÓ ẢNH HƯỞNG ĐẾN VIỆC CHO CON BÚ KHÔNG?

Không ít chị em quyết định lựa chọn phẫu thuật nâng ngực để cải thiện Vòng 1 nhỏ lép của mình, thế nhưng đều có băn khoăn lo lắng chung đó là sau khi nâng ngực rồi có ảnh hưởng đến việc cho con bú không? Hãy cùng đọc bài viết này để hiểu kỹ hơn trước khi tiến hành nâng ngực nhé!

 

Nâng ngực

 

Nâng ngực và cho con bú – Những điều chị em cần biết

 

  • Điều quan trọng khi đi nâng ngực đó là đảm bảo được an toàn cho bản thân, kết quả đẹp như mong đợi, không ảnh hưởng đến các chức năng sinh lý.

 

  • Làm mẹ vốn là thiên chức cao cả, do vậy nếu làm đẹp cho vòng một, chị em nên chú ý đến yếu tố này, lựa chọn phương pháp, công nghệ cũng như tay nghề bác sĩ cao để phòng chống biến chứng hiệu quả.

 

NÂNG NGỰC CÓ CHO CON BÚ ĐƯỢC KHÔNG?

Đầu tiên, chị em cần hiểu hơn về cấu trúc bầu ngực và vị trí của tuyến sữa. Tuyến sữa gồm nhiều ống đơn tập trung về đầu ti.

 

Nếu việc nâng ngực không ảnh hưởng đến những ống tuyến sữa này thì chị em hoàn toàn có thể an tâm cho con bú bình thường sau đại phẫu trùng tu vòng 1

 

Trước đây, khi nâng ngực với kỹ thuật cũ, túi ngực sẽ được đặt dưới tuyến do đó thường ảnh hưởng đến tuyến sữa cũng như cảm giác ở đầu vú, khiến cho nhiều chị em lo lắng, cảm thấy mất an toàn. Vấn đề này sẽ được giải quyết nhờ sự phát triển vượt bậc của ngành thẩm mỹ với kỹ thuật mổ nội soi, đặt túi ngực dưới cơ.

 

Kỹ thuật nâng ngực nội soi với đường mở ở nách là giải pháp tối ưu được đa số các trung tâm thẩm mỹ ứng dụng bởi nó bảo toàn trọn vẹn thiên chức làm mẹ của phụ nữ.

 

Với đường mổ tại nách, bác sĩ sẽ tạo khoang dưới cơ và đưa túi độn vào trong mà không hề đè nén hay xâm lấn đến các tuyến sữa. Nhờ đó, chị em hoàn toàn có thể sinh con và cho bé bú như bình thường dù trải qua đại phẫu nâng ngực.

 

Bên cạnh đó, việc nâng ngực khiến vòng 1 trở nên căng đầy hơn. Chính điều này kích thích tiết sữa tốt hơn là trạng thái ngực xẹp lép.

 

Tóm lại, với đường mổ nội soi qua nách, chị em sẽ không cần phải lo lắng nâng ngực có ảnh hưởng đến việc cho con bú hay không.

 

Hơn nữa, trước cuộc đại phẫu nâng ngực, các bác sĩ sẽ trao đổi thật kĩ với khách hàng để đáp ứng theo đúng nguyện vọng sinh con và nuôi con bằng sữa mẹ.

 

Tuy nhiên, quan trọng hơn hết là chị em cần tìm địa chỉ thẩm mỹ uy tín với bác sỹ tay nghề cao để đảm bảo kết quả thẩm mỹ hoàn hảo

 

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN NÂNG NGỰC TẠI THẨM MỸ SAIGON YOUNG?

Tại Thẩm mỹ Saigon Young, hầu hết chị em nâng ngực hoàn toàn không ảnh hưởng đến quá trình mang thai và cho con bú sau này bởi:

  • Đường mổ nội soi qua nách giúp hạn chế tối đa xâm lấn đến ống tuyến sữa.
  • Túi độn Nano chính hãng từ Motiva an toàn, khả năng tương thích cao và chống lại biến chứng co thắt bao xơ.
  • Bác sĩ Dương Văn Tươi có chuyên môn cao, từng tu nghiệp tại nước ngoài và trực tiếp phẫu thuật thành công hàng ngàn ca nâng ngực nội soi.

Nâng ngực

 

Chị em còn băn khoăn điều gì? hay cần tư vấn thêm về dịch vụ hãy liên hệ ngay Thẩm mỹ Saigon Young để được tư vấn miễn phí nhé!

Thông tin được nhiều người quan tâm