phau-thuat-ko-chay-mau

NÂNG NGỰC ÍT CHẢY MÁU Ở ĐÂU?

Với những bạn đang muốn đang muốn sửa lại vòng một của mình trở nên hấp dẫn thường rất lo lắng để lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín bởi đây là ca đại phẫu. Theo các chuyên gia trong ngành, phẫu thuật ít chảy máu sẽ giúp đảm bảo an toàn cho ca mổ của bạn. Vậy nâng ngực ít chảy máu ở đâu? Bác sĩ nào thực hiện nâng ngực đẹp hiện nay?

 

????????????????????????????????????

 

Sự phát triển của ngành thẩm mỹ kéo theo có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ được mở ra. Tuy nhiên, không phải cơ sở nào cũng đáp ứng được tiêu chuẩn mà Bộ y tế đặt ra. Việc lựa chọn chính xác địa chỉ uy tín sẽ giúp bạn có được bộ ngực đẹp hoàn hảo mà vẫn an toàn tuyệt đối.

 

  • Kỹ thuật nâng ngực ít chảy máu

 

Với bất kỳ khách hàng khi đi nâng ngực cũng đều mong muốn đạt được những kết quả như:

 

  • Ngực tròn cân đối, to phù hợp với cơ thể

 

  • Ít đau đớn, thâm tím

 

  • Không bị biến chứng, bao xơ.

 

  • Vết thương nhanh hồi phục.

 

  • Không ảnh hưởng đến cảm giác sinh lý nơi đầu ngực.

 

nang-nguc-it-chay-mau

 

Đây cũng chính là tiêu chí để đánh giá một ca phẫu thuật nâng ngực thành công và an toàn. Tuy nhiên, bạn có biết,  một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu để có được kết quả như trên chính là nhờ kỹ thuật nâng ngực ít chảy máu?

 

Trong quá trình phẫu thuật, bác sĩ sẽ tác động đến các lớp mô và cơ dưới da. Bác sĩ sẽ khéo léo xâm lấn đúng các khoang trống nên khách hàng sẽ chảy máu cực ít. Điều này đòi hỏi tay nghề cao cùng sự tỉ mỉ của bác sĩ.

 

Mất máu là điều mà ai cũng sợ hãi khi phẫu thuật nhưng không phải bác sĩ nào cũng có thể kiểm soát tốt điều đó. Chính vì vậy, kỹ thuật nâng ngực ít chảy máu chính là kỹ thuật đỉnh cao mà rất ít bác sĩ thẩm mỹ tại Việt Nam có thể thực hiện.

 

  • Nâng ngực ít chảy máu ở đâu?

 

Có hàng nghìn cơ sở thẩm mỹ trên khắp cả nước. Tuy nhiên, để tìm được một cơ sở thẩm mỹ ít chảy máu không phải là điều dễ dàng.

 

Thẩm mỹ Saigon Young hiện là một trong số rất ít thẩm mỹ viện được biết đến là địa chỉ nâng ngực ít chảy máu. Không phải quảng cáo những dịch vụ hoa mỹ, thẩm mỹ Saigon Young được hàng nghìn khách hàng lựa chọn bởi tay nghề của bác sĩ Dương Văn Tươi cũng như chất lượng dịch vụ tối ưu tại đây.

 

bac-sy-tuoi-nang-nguc

 

Bác sĩ Dương Văn Tươi của Thẩm mỹ Saigon Young với kinh nghiệm 16 năm trong nghề cùng quá trình tu nghiệp tại nhiều nước trên thế giới đã lĩnh hội được kỹ thuật mổ ít chảy máu. Nhờ kỹ thuật đặc biệt này, bác sĩ Tươi đã giúp cho hàng rất nhiều khách hàng hoàn thiện được ngoại hình của mình. Giúp họ lấy lại được sự tự tin trong cuộc sống.

 

Thẩm mỹ Saigon Young có cơ sở chính tại  địa chỉ 139A Nguyễn Thái Học, Ba Đình. Tuy nhiên, hàng tuần, bác sĩ Dương Văn Tươi sẽ dành thời gian để bay vào Sài Gòn phục vụ các khách hàng miền trong. Dù vất vả nhưng bác sĩ Tươi luôn nhiệt huyết mong muốn mang đến cho những tín đồ thẩm mỹ có được dịch vụ tốt nhất.

 

 

 

 

Thông tin được nhiều người quan tâm