phau-thuat-ko-chay-mau

NÂNG NGỰC NANOCHIP và NHỮNG ĐIỀU BÍ MẬT PHÍA SAU

 

Sở hữu vòng 1 không như ý luôn là điều trăn trở của hầu hết chị em phụ nữ. Bên cạnh các phương pháp làm đẹp từ tự nhiên thì trong những năm trở lại đây “phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực” là vấn đề được nhiều người quan tâm, lựa chọn nhất. Đặc biệt đó chính là công nghệ nâng ngực nanochip, một công nghệ hiện đại, đánh dấu sự chuyển mình mạnh mẽ của y học thẩm mỹ Thế Giới đã được chuyển giao vào Việt Nam đầu năm 2016. Cùng tìm hiểu những điều bí ẩn phía sau công nghệ này.

 

Print

 

Là một trong những con át chủ bài của Motiva túi ngực Nanochip được đánh giá là loại túi mang nhiều ưu điểm vượt trội, nhiều bí mật nhất hiện nay.

 

  1. Bí mật đầu tiên: sở hữu con chíp thông minh với chế độ bảo hành toàn cầu.

 

Với các loại túi thông thường khi thực hiện nâng ngực người sử dụng sẽ được cấp phiếu bảo hành, đó có thể là một tấm mica nhựa, một cuốn sổ bằng giấy… theo thời gian những thông tin bảo hành này có thể thất lạc, rách nát, dẫn đến việc gặp khó khăn khi muốn thực hiện bảo hành nâng ngực.

 

Bỏ qua tất cả những bất cập đó nâng ngực nanochip đã làm được điều mà chưa một hãng nào có thể cải tiến. Sử dụng chế độ bảo hành bằng chip điện tử thông minh, con chip này siêu nhỏ được cấp ghép vào bên trong túi hoàn toàn KHÔNG có chức năng định vị, mà thay vào đó là lưu trữ thông tin lên đến 15 năm về các vến đề như: tên tuổi khách hàng, nơi thực hiện, bác sĩ thực hiện, ngày tháng năm… Chỉ cần dùng máy bảo hành của hãng, thực hiện quét thông tin là mọi chi tiết được hiện lên. Đặc biệt với túi ngực nanochip người sử dụng được bảo hành toàn cầu.

 

Nghĩa là dù bạn làm ở Việt Nam, nhưng qua Nhật sinh sống thì vẫn được hãng Motiva phân phối ở nhật thực hiện bảo hành đảm bảo quyền lợi. Đây là một điều tính đến thời điểm hiện tại chưa có hãng túi ngực nào làm được.

 

  1. Bí mật thứ hai: nâng ngực nanochip mang lại dáng ngực mềm mại, tự nhiên nhất.

 

Với những loại túi như túi nước biển, túi gel silicon thông thường vẫn có khả năng mang lại bầu ngực đẹp cho chị em phụ nữ. Tuy nhiên các loại túi ngực này khi đưa vào cơ thể lại gặp khá nhiều khuyết điểm như: lộ túi, hay sờ thấy túi, tỷ lệ bao xơ khá cao… Chính vì vậy mà túi nanochip được xem là “túi thần” khắc phục được những nhược điểm của các loại túi khác.

 

Là túi duy nhất Được thiết kế làm đầy gel 100% từ silicon cao cấp. túi nâng ngực nanochip hoàn toàn không bị nhăn nheo, đứt gãy mà còn mang lại dáng ngực cực kỳ tự nhiên. Khi đứng túi cho hình dáng giọt nước, đẩy bầu vú đi lên tạo sự nhấp nhô quyến rũ. Khi nằm túi dàn trải đều theo các tư thế nằm, mang đến sự thoải mái y như ngực thật, không có cảm giác lộ, cứng hay căng tức.

 

nguc 8

 

  1. Bí mật thứ ba: Túi nanochip có độ bám dính cao.

 

Nnaochip còn là loại túi được cấu tạo bởi công nghệ Nano SilkSurface với 8000 tiếp điểm có độ sâu 16 microns/cm2 hình thành nên độ bám dính cực cao, cao gấp 5 lần các loại túi thông thường, do đó trong quá trình sử dụng dù có vận động thể thao nhiều cũng không sợ túi bị xô lệch hay chạy túi.

 

  1. Bí mật thứ tư: Túi nanochip giúp hạn chế co bao đến 95%

 

Với các loại túi thông thường kết cấu chỉ có từ 2-3 lớp, tuy nhiên với túi nâng ngực nanohip thiết kế lên tới 7 lớp, trong đó lớp thứ 5 làm nhiệm vụ chống co bao, hút hết tất cả những dịch tổn đọng trong cơ thế, sau đó tự tiêu.  Đây là điều được các chuyên gia nâng ngực trên Thế Giới đánh giá rất cao.

 

Với những thông tin trên đây khách hàng có thể yên tâm nâng ngực nanochip mà không phải lo ngại bất cứ điều gì?

 

Để biết thêm chi tiết về công nghệ này, bạn có thể đến trực tiếp thẩm mỹ Saigon Young – địa chỉ 139a Nguyễn Thái Học – Ba Đình – Hà Nội để được trực tiếp bác sĩ Tươi thăm khám và tư vấn miễn phí.

Thông tin được nhiều người quan tâm