phau-thuat-ko-chay-mau

Nâng ngực Y line gần như không chảy máu chỉ có tại Saigon Young

Nếu như trước đây, việc cải thiện vòng 1 chủ yếu coi trọng bầu ngực lớn, thì nay khe ngực cũng là một yếu tố quan trọng. Nâng ngực Y line là giải pháp tạo dáng bầu ngực hiện đại nhất hiện nay, có khả năng khắc phục 90% khuyết điểm bầu ngực và hơn hết, nâng ngực Y line cho các chị em khe ngực chữ Y đáng mơ ước.

Theo đánh giá của Hiệp hội Phẫu thuật Thẩm mỹ Hàn Quốc “Người phụ nữ có bầu ngực đẹp khi phần trên và dưới của bầu ngực (lấy nhũ hoa là điểm giữa) có tỷ lệ vàng 45/55. Đường dốc từ lồng ngực đến nhũ hoa phải nằm trên một đường thẳng, nhũ hoa hơi cong ra phía ngoài một chút với độ hếch lý tưởng là 20 độ. Đồng thời, khe  ngực không quá khít, không quá rộng, tạo thành chữ Y mềm mại mới giúp cho bầu ngực gợi cảm hơn’.

Nâng ngực Y line

Từ những nghiên cứu trên hàng triệu kết quả phẫu thuật, nâng ngực Y line chính thức trở thành từ khóa tìm kiếm hàng đầu đối với những khách hàng có nhu cầu nâng cấp vòng 1. Các dáng ngực chảy xệ, lép, nhỏ, bầu ngực thấp, khe ngực rộng… đều có thể được chỉnh sửa nhanh chóng.

Saigon Young tự hào là một trong những thẩm mỹ viện đi đầu trong lĩnh vực nâng ngực Y line, đặc biệt với 16 năm kinh nghiệm của bác sỹ Tươi Sài Gòn “nâng ngực gần như không chảy máu” đã tạo nên một cơn sốt không nhỏ trong cộng đồng những người yêu thích làm đẹp.

Đến với Saigon Young, bạn sẽ được thăm khám, tư vấn kỹ càng về loại túi độn ngực, size túi, đường mổ… và giải đáp những băn khoăn về nâng ngực Y line. Khách hàng còn được xem trước kết quả trên máy 3D mô phỏng hình ảnh sau phẫu thuật và lắng nghe chi tiết phương pháp thực hiện. Toàn bộ phẫu thuật nâng ngực Y line sẽ do chính tay bác sỹ Dương Văn Tươi thực hiện tại bệnh viện được cấp phép.

53

Nâng ngực Y line cho khe ngực hấp dẫn

Mang đến cho quý khách hàng bầu ngực căng tròn, hấp dẫn, khe chữ Y chuẩn vóc dáng phụ nữ Á Đông, ngực tự nhiên mềm mại là mong muốn lớn nhất của những người làm nghề như bác sỹ Dương Văn Tươi và đội ngũ thẩm mỹ Saigon Young.

Không còn phải tự ti về vòng 1 quá nhỏ hay chảy xệ, hãy để Saigon Young giúp bạn trong cuộc tìm lại vẻ đẹp của bản thân.

Thông tin được nhiều người quan tâm