phau-thuat-ko-chay-mau

Ngực bị bao xơ là gì? Biểu hiện và biện pháp phòng tránh

Ngực bị bao xơ là điều không ít chị em thắc mắc. Bạn sẽ tìm được câu trả lời trong bài viết này.SaiGon Young cung cấp cho độc giả  thông tin bổ ích và chính xác về ngực, bao xơ. Ngoài ra, bạn còn tìm thấy nhiều mẹo hay bảo vệ núi đôi cực đơn giản.

 

1. Bao xơ là gì?

 

Ngực bị bao xơ là gì? Biểu hiện và biện pháp phòng tránh

Co thắt bao xơ là hiện tượng ngực cảm thấy cứng.

 

Co thắt bao xơ là hiện tượng ngực cảm thấy cứng ở một bên hay đồng thời cả 2 bên. Theo mức độ nghiêm trọng, cảm giác đau và khó chịu của ngực khác nhau. Sau nâng ngực từ 4 đến 12 tháng hiện tượng bao xơ bắt đầu xuất hiện. Nếu sau 1 năm ngực mềm mại thì tỷ lệ bị bao xơ rất hiếm chỉ khoảng 1 đến 2%.

 

2. Nguyên nhân gây co thắt bao xơ

 

Ngực bị bao xơ nguyên nhân không phải ai cũng biết. Túi độn khi đưa vào trong cơ thể sẽ gây ra phản ứng tự nhiên. Hình thành một lớp mô bao quanh nó. Nó còn được biết đến với tên gọi khác là mô sẹo hay mô xơ. Đa số bao xơ mỏng và mềm mại, không gây cảm giác đau và khó chịu. Là bao xơ sinh lý.

 

 Biểu hiện bao xơ bệnh lý và bao xơ sinh lý:

 

Nhưng khi biến chứng, bao xơ dày lên, xuất hiện hiện tượng co lại và thắt chặt vào túi độn. Đây là biến chứng thường gặp khi nâng ngực. Là ngực bị bao xơ bệnh lý, không thể tự hết hay tự thuyên giảm. Mà phải có sự can thiệp phẫu thuật bóc tách bao xơ.

 

Sau khi nâng ngực, tình trạng co thắt bao xơ xảy từ nhiều nguyên nhân. Đặt túi ngực trên cơ có khả năng co thắt nhiều hơn so với đặt dưới cơ. Nâng ngực thực hiện qua đường quầng. Quá trình thực hiện phải xâm lấn nhiền, mất nhiều máu, tụ dịch. Sau mổ khiến bao xơ nhanh chóng hình thành.

 

Bác sĩ Tươi Sài Gòn với kỹ thuật đỉnh cao phẫu thuật nâng ngực gần như không chảy máu. Đặt túi qua đường nách an toàn tuyệt đối cho chị em, giảm thiểu bao xơ một cách tối đa. Theo báo cáo từ các bác sĩ, viện nghiên cứu lớn trên thế giới, nguyên nhân dẫ đến co thắt bao sơ bao xơ rất đa dạng.

 

Ngực bị bao xơ là gì? Biểu hiện và biện pháp phòng tránh

Tình trạng co thắt bao xơ xảy từ nhiều nguyên nhân.

 

Ngực bị bao xơ – nguyên nhân chính:

 

  • Khi đặt túi ngực không rõ nguồn gốc, xuất xứ, chất lượng kém…Cơ thể không thích ứng được.

 

  • Khoang ngực bị tụ máu

 

  • Quá trình nâng ngực diễn ra trong môi trường không vô trùng. Để mất nhiều máu, bác sĩ tạo khoang đặt túi quá lỏng.

 

  • Khi tiến hành nâng ngực để quên vật thể lạ trong khoang đặt túi: bột gang tay, gạc y tế.

 

  • Vùng ngực bị va đạp mạnh bởi lực từ ngoại cảnh.

 

Trên là một trong những nguyên nhân phổ biến nhất của hiện tượng co thắt bao xơ. Ngoài ra, còn một số nguyên nhất khác như phụ nữ sau sinh cho con bú, điều trị xạ trị, cơ địa rối loạn hệ miễn dịch…

 

Vậy co thắt bao xơ có nguy hiểm không? Dấu hiệu nhận viết như thế nào ? Biện pháp phòng tránh sao cho hiệu quả. Cùng SaiGon Young tìm hiểu tiếp nhé!

 

3. Biểu hiện nhận biết ngực bị bao xơ

 

Ngực bị bao xơ là gì? Biểu hiện và biện pháp phòng tránh

Túi độn khi đưa vào trong cơ thể sẽ hình thành một lớp mô bao quanh nó.

 

Những dấu hiệu nhận biết khi ngực bị bao sơ sớm nhất, sẽ được chúng tôi chia sẻ ngay sau đây. Co thắt bao xơ bệnh lý cũng được chia làm nhiều cấp độ. Mỗi trường hợp có những dấu hiệu nhận biết đặc trưng riêng.

 

Khi bao xơ co lại quanh vị trí của túi đặt ngực, nó sẽ bóp và thắt chặt làm ngực cứng, khó chịu. Tình trạng này diễn ra trong thời gian dài sẽ làm ngực biến dạng.

 

Co thắt bao xơ được chia làm 4 giai đoạn:

 

 

  • Giai đoạn 1: Co thắt bao xơ có thể xảy ra với mọi chị em phụ nữ khi tiến hành phẫu thuật nâng cấp vòng 1 thời gian đầu. Nhưng khi tiến hành massage, ngực dần trở nên mềm mại và bình thường.

 

  • Giai đoạn 2: Ngực bị bao xơ có hiện tượng cương cứng hơn bình thường. Nhưng bạn chưa thấy dấu hiệu bất thường nào ở giai đoạn này.

 

  • Giai đoạn 3: Ở giai đoạn này, bạn sẽ thấy dấu hiệu bất thường ngay khi quan sát thấy ngực biến dạng méo mó. Cảm thấy đau nhức khi tiếp xúc.

 

  • Giai đoạn 4: Đây là giai đoạn nghiêm trọng nhất của co thắt bao xơ. Ngực khi đó rất cứng và hình dạng méo mó hoàn toàn. Không cần tiếp xúc với ngực, bệnh nhân đã cảm thấy đau và khó chịu.

 

4. Biện pháp phòng tránh bị bao xơ

 

Bạn nên đặt túi dưới cơ giúp giảm tị lệ bao xơ.

 

Biện pháp khắc phục tình trạng ngực bị bao xơ  tốt nhất chính là gỡ bỏ hoặc thay thế túi đặt ngực. Quá trình này diễn ra tương đối nhanh, thời gian hồi phục ngắn hơn khi nâng ngực. Nếu bao xơ ở cấp độ 1 và 2 chưa cần can thiệp. Giai đoạn 3 và 4 cần khắc phục càng sớm càng tốt. Việc trì hoãn lâu ngày sẽ khiến đặt túi ngực mới bệnh nhân lâu phục hồi và dễ xảy ra bao xơ tiếp.

 

Sở hữu vòng 1 to tròn, tự nhiên là mơ ước của mọi chị em. Bạn tự ti vì ngực lép muốn nâng cấp bằng phẫu thuật đặt túi. Hãy lựa chọn loại túi rõ nguồn gốc, xuất xứ, chất lượng tốt. Quá trình được thực hiện bởi bác sĩ uy tín có kinh nghiệm giúp giảm thiểu nhiều biến cố.

 

Bác sĩ Tươi Sài Gòn nổi tiếng trong giới thẩm mỹ bởi tay nghề và cái Tâm. Gần 20 năm qua, bác đã thực hiện hàng nghìn ca nâng ngực cho chị em từ khắp mọi miền Tổ quốc. Đội ngũ nhân viên tay nghề cao. Phẫu thuật thực hiện tại bệnh viện lớn trong môi trường vô trùng.

 

Nên cực kỳ an toàn, bạn hoàn toàn yên tâm khi chọn lựa SaiGon Young. Là địa chỉ nâng ngực, gửi chọn niềm tin cho chúng tôi. Ngực bị bao xơ là gì biểu hiện và biện pháp phòng tránh sao cho hiệu quả. Bạn sẽ tìm thấy qua bài viết này.

 

5. Mẹo hay giúp bạn giảm thiểu ngực bị bao xơ

 

Vị trí đặt túi ngực: bạn nên đặt túi ngực dưới cơ. Đó là vị trí được y bác sĩ đánh giá cao về độ an toàn và bảo toàn thiên chức làm mẹ cho chị em. Đặc biệt còn làm giảm đáng kể hiện tượng ngực bị bao xơ xảy ra.

 

–  Quy trình nâng ngực: bạn cần nâng ngực tại địa chỉ uy tín và chất lượng. Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho ca đại phẫu, từ khâu tư vấn, thăm khám, kiểm tra sức khỏe. Quy trình tiến hành nâng ngực thực hiện trong phòng mổ vô trùng, đầy đủ trang thiết bị y tế. Đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao… Đảm bảo đúng quy định của Bộ Y tế.

 

Bác sĩ nâng ngực: điểm quyết định tình trạng bao xơ của bạn hay không. Còn phụ thuộc vào tay nghề của bác sĩ phẫu thuật. Bề dày kinh nghiệm và sự am hiểu về cấu trúc giải phẫu của ngực… Giúp bóc tách khoang đặt túi chính xác, không chặt hay quá rộng, vừa phải để tạo khoang đặt túi. Đặc biệt, khả năng cầm máu cùng trang thiết bị mổ hiện đại… Làm biện pháp làm giảm khả năng bị bao xơ.

 

Đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao nên bạn hoàn toàn yên tâm.

 

Để giảm thiểu hiện tượng co thắt bao xơ, bạn cần chọn cho mình viện thẩm mỹ uy tín tiến hành khi nâng ngực. SaiGon Young là địa chỉ trong suốt 16 năm qua được chị em khắp nơi lựa chọn. Nếu có thắc mắc gì về ngực bị bao xơ là gì biểu hiện và biện pháp phòng tránh. Hãy liên lạc với chúng tôi ngay để được giải đáp. Chỉ cần để lại số điện thoại, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ với bạn ngày, đặc biệt hoàn toàn MIỄN PHÍ.

 

================

6. Thông tin liên hệ

 

□  Follow trang cá nhân của BS để cập nhật kiến thức nhiều hơn mỗi ngày mọi người nhé

►  https://www.facebook.com/bstuoi

Thẩm Mỹ SaiGon Young – Nhan sắc tài lộc sánh đôi

□ Hà Nội: 139A Nguyễn Thái Học – Quận Ba Đình-HN

□ Hotline: 0243.762.7979 – 0906.783.779

►  http://www.facebook.com/nangngucbacsituoi/

□ Toàn bộ quá trình phẫu thuật được diễn ra tại bệnh viện đạt chuẩn theo quy định của Bộ Y Tế.

Thông tin được nhiều người quan tâm