phau-thuat-ko-chay-mau

LUẬN VỀ TƯỚNG SỐ QUA ĐÔI MẮT MỘT MÍ

Xem tướng số là một cách để người phương Đông nắm bắt được những điều lành dữ trong cuộc đời của mỗi người. Có thể bạn không có nhiều lòng tin về vấn đề này, tuy nhiên, vẫn có vô số người đối xử với bạn dựa vào ngoại hình đúng với câu nói “nhìn mặt mà bắt hình dong”. Nếu bạn là người đang sở hữu một đôi mắt một mí, chắc hẳn bạn sẽ thấy điều đó hoàn toàn đúng.

Mat-mot-mi-dep-hay-xau-2

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, chỉ cần nhìn sâu vào đôi mắt cũng có thể nói lên một phần nào đó tính cách, suy nghĩ của chủ nhân. Thuật xem tướng qua đôi mắt một mí sẽ cho biết bạn gặp những trắc trở gì về vẻ ngoài này của bạn.

Mắt một mí là một đôi mắt kém hấp dẫn

Theo quan niệm của người phương Đông, đôi mắt đẹp phải là một đôi mắt đen to tròn long lanh. Người đối diện sẽ bị thu hút ánh mắt ngay từ lần đầu tiên bắt gặp. Đặc biệt, đối với phái nữ, nếu không may sở hữu đôi mắt một mí thì sẽ trở nên kém duyên rất nhiều. Dù các nét còn lại đều xinh xắn nhưng đôi mắt bị nhỏ do một mí sẽ là một điểm trừ gây mất thiện cảm của bạn.

Tại sao lại như vậy?

– Cô gái có mắt một mí sẽ thường có tính tình lì lợm, bướng bỉnh, đanh đá.

– Những người có mắt một mí thường có cuộc sống nội tâm khép kín, ít bộc lộ nhiều cảm xúc ra bên ngoài dễ dàng cho người khác biết.

– Ngay lần đầu tiên gặp mặt, bạn sẽ luôn có cảm giác khó tiếp xúc với những đối tượng này. Họ thường toát lên vẻ lạnh lùng kém thân mật.

– Xét về đường công danh, người sở hữu đôi mắt nhỏ thường khó thuận lợi trong công việc bởi họ thông minh nhưng lại rất khôn vặt, lòng dạ hẹp hòi và hay thủ đoạn.

– Riêng với phụ nữ có mắt một mí thì thường hay bị muộn phiền, trắc trở lận đận về đường tình duyên.

Bạn hoàn toàn có thể thay đổi số phận!

Nếu bạn đọc những điều trên và tự ngẫm lại mình thấy đúng. Hoặc bạn cảm thấy mình không hề “kém duyên” như vậy nhưng người đối diện luôn áp đặt mình thì đã có giải pháp hoàn hảo cho vấn đề này.

Hiện nay, có rất nhiều cách có thể giúp bạn sở hữu được đôi mắt 2 mí to tròn hấp dẫn một cách nhanh chóng. Có những cách truyền thống được nhiều người sử dụng như: dán miếng kích mí, dùng chỉ kích mí. Tuy nhiên, những cách này không mang lại hiệu quả triệt để mà chỉ khắc phục tức thời khiến bạn rất mất công sức và thời gian.

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt ra đời giúp bạn có được một đôi mắt đẹp chỉ trong vòng 30 phút. Bạn có thể lựa chọn phương pháp bấm mí qua sụn, bấm mí Hàn Quốc hoặc cắt mí mắt để có được đôi mắt 2 mí đẹp lâu dài, thậm chí lên đến vĩnh viễn. Những phương pháp này nếu được thực hiện đúng bài bản, bác sĩ có tay nghề cao thì sẽ an toàn tuyệt đối, rất nhẹ nhàng, không gây biến chứng.

Thẩm mỹ Saigon Young là một địa chỉ thẩm mỹ mắt uy tín hàng đầu. Hàng nghìn khách hàng đã “thay diện mạo – đổi cuộc đời” chỉ sau một lần trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp tại đây. Bác sĩ hàng đầu về thẩm mỹ mắt Dương Văn Tươi sẽ trực tiếp điều hành ca phẫu thuật tái tạo nhan sắc của bạn.

Mạnh dạn thay đổi ngoại hình cũng là một cách để bạn có thể giải quyết những khúc mắc khó gỡ trong cuộc sống. Hãy cho chúng tôi cơ hội, chúng tôi sẽ khiến bạn đổi đời!

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ!

Thẩm mỹ Saigon Young, 139A Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà Nội
Hotline: 043 762 7979 – 094 683 96 39
Facebook: https://www.facebook.com/thammysaigonyoung123/?ref=ts&fref=ts

Thông tin được nhiều người quan tâm