phau-thuat-ko-chay-mau

NHẬN DIỆN TƯỚNG PHÚ QUÝ QUA NGŨ QUAN

Ngũ quan trên khuôn mặt sẽ quyết định đến cuộc sống của bạn trong hậu vận. Một người có ngũ quan đoan chính thì cuối đời mọi sự sẽ an yên, may mắn. Vậy ngũ quan gồm những bộ phận gì? Vai trò cụ thể của những bộ phận ấy đến số mệnh như thế nào? Hãy cùng Thẩm mỹ Saigon Young tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này.

mat-trai-xoan-la-mat-nhu-the-nao-1

 
Theo nhân tướng học, ngũ quan bao gồm: tai ( thái thính quan), mắt ( giám sát quan), mũi ( thẩm biện quan), miệng (xuất nạp quan) và lông mày (bảo thọ quan).
Trong sách xem bói tướng số thời xưa cho rằng: “ Một quan thành, 10 năm phú quý”. Như vậy, nếu ngũ quan của bạn đều đạt tiêu chuẩn thì cả cuộc đời bạn sẽ sống trong an nhàn, hưởng lạc.

 

  • Thẩm biện quan: Mũi thon vừa phải, sống mũi thẳng dài, ở vị trí giữa 2 lông mày. Ấn đường phải bằng, rộng thoáng. Sơn căn phải nối với ấn đường. Chuẩn đầu phải tròn, lỗ mũi không lộ. Từ hình trạng đó mà nhìn, mũi tốt nhất tựa như túi mật treo ngược, lỗ mũi cũng chỉnh tề như ống trúc, khí sắc của mũi phải tươi sáng rạng rỡ, như thế là thẩm biện quan hoàn thiện.

 

  • Xuất nạp quan: Miệng rộng tựa hình dây cung, miệng tuy rất rộng nhưng góc miệng hướng lên trên, trạng thái tự nhiên sẽ không bị lộ răng. Môi phải bóng hồng, dày dặn. Đấy mới chính là xuất nạp quan đạt chuẩn.

 

  •  Bảo thọ quan: Một cặp lông mày hoàn thiện là khi dài rộng thanh tú, 2 lông mày nhập vào tóc mai hoặc có thê tựa như ánh trăng khuyết, đuôi lông mày cao.

 

  • Giám sát quan: Mắt hàm ẩn ân tàng mà không lộ rõ. Nhãn châu trắng đen rõ ràng, đồng tử ổn định, sắc thái rạng rỡ, hốc mắt nhỏ mà dài. Có được đôi mắt như vậy bạn sẽ có hậu vận tươi sáng.

 

  • Thái thính quan: Đôi tai phải to, dày, sắc tai tươi sáng. Vành tai phải cao hơn lông mày, tai áp sát đầu, lỗ tai rộng, thoáng. Như vậy là thái thính quan hoàn thiện.

 

Nếu gương mặt bạn không sở hữu những nét ngũ quan đạt tiêu chuẩn thì cũng không phải lo lắng. Ngày nay, với sự phát triển của ngành công nghệ thẩm mỹ, bạn sẽ có cơ hội tái tạo hoàn thiện nhan sắc của mình để tăng thêm tự tin và tài lộc.

 

Thẩm mỹ Saigon Young với tay nghề  bác sĩ Dương Văn Tươi sẽ chỉnh sửa, khắc phục những nhược điểm trên cơ thể của bạn. Với kinh nghiệm 16 năm trong nghề, bác sĩ Tươi đã giúp hàng nghìn khách hàng đạt được ngoại hình như ý muốn.

 

Để đặt lịch khám và tư vấn miễn phí, hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

 

Thẩm mỹ Saigon Young, 139A Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà Nội
Hotline: 043 762 7979 – 094 683 96 39
Facebook: https://www.facebook.com/thammysaigonyoung123/?ref=ts&fref=ts

Thông tin được nhiều người quan tâm