phau-thuat-ko-chay-mau

NHẤN MÍ ĐẸP TỰ NHIÊN TẠI THẨM MỸ SAIGON YOUNG

Bạn sinh ra đã sở hữu mắt một mí, mắt lươn, hay nếp mí không rõ – đó là tình trạng chung của rất nhiều người châu Á, tuy nhiên với ngành công nghệ làm đẹp như hiện nay, đó không còn là vấn đề nữa khi mà có quá nhiều phương pháp để khắc phục khuyết điểm của cơ thể. Trước khi cắt mí ra đời, người ta vẫn trung thành với một phương pháp đơn giản, ít đau đớn và nhanh chóng hơn để sửa lại đôi mắt một mí hoặc sụp mí của mình, đó là nhấn mí.

 

Print

 

Nguyên lý thực hiện phẫu thuật nhấn mí khá đơn giản, ngay phía trên mi mắt bác sỹ sẽ tính toán chính xác tỷ lệ cần nhấn nếp mí, sao cho khi hình thành mắt có hai mí rõ ràng, cân đối, sắc nét. Sau đó luồn chỉ thẩm mỹ tự tiêu bằng dụng cụ bấm chuyên dụng ấn trực tiếp lên phần trên của mi mắt theo tỷ lệ ban đầu đã hoạch định. Sợi chỉ luồn vào sẽ tạo ra sự liên kết giữa cơ nâng của mi và mí mắt, từ đó hình thành nên nếp mí tự nhiên.

 

14

 

Theo thời gian, chỉ sẽ ăn sâu vào vùng cơ da như một nếp mí bẩm sinh, khó có thể phát hiện có sự can thiệp của phẫu thuật. Khi mở mắt, nếp mí hiện rõ đúng chuẩn mắt hai mí tự nhiên, thanh thoát. Chỉ sẽ tồn tại trong cơ thể đến một thời gian nhất định và có khả năng tự tiêu, không gây ra biến chứng, không bị cơ thể đào thải.

 

Điều đặc biệt, nhấn mí là một tiểu phẫu đơn giản nên sẽ không phải đụng đến dao kéo, không chảy máu, không đau, không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến thị giác, thao tác cực đơn giản, nhẹ nhàng… Thẩm mỹ Saigon Young với đội ngũ y bác sỹ hơn 16 năm kinh nghiệm chỉ sau 20 phút thực hiện cam kết mang lại cho bạn đôi mắt long lanh, với kết quả  duy trì cực lâu dài, an toàn tuyệt đối.

 

nhanmi4buoc

 

 

ƯU ĐIỂM THỰC HIỆN NHẤN MÍ TẠI THẨM MỸ SAIGON YOUNG

  1. Không cần phẫu thuật

Bấm mí Hàn Quốc là một phương pháp tiểu phẫu rất đơn giản, không cần phải tiến hành phẫu thuật, không bóc tách, không rạch, không khâu.

  1. Đôi mắt to tròn, hai mí sắc nét, rạng ngời

Sau khi bấm mí bạn sẽ thấy ngay được sự khác biệt. Nhờ việc tạo ra sự liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mà phần da chùng theo đó sẽ được căng lên xóa bỏ hiện tượng chùng, nhão. Giúp đôi mắt được quang sáng, không dày, không có hiện tượng lu mờ. Mắt to đẹp một cách tự nhiên với 2 nếp mí sắc nét, rạng ngời.

  1. An toàn tuyệt đối

Theo các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ bấm mí Hàn Quốc là phương pháp an toàn nhất hiện nay trong việc cải thiện nhan sắc cho “cửa sổ tâm hồn”. Hoàn toàn không xâm lấn đến vùng nhạy cảm của mắt.

  1. Không đau, không sẹo, không cần nghĩ dưỡng

Thao tác bấm mí được thực hiện vô cùng nhẹ nhàng, khách hàng có thể ra về ngay sau khi thực hiện mà không đau, sẹo không có và chẳng cần chăm sóc hay kiêng cữ gì.

 

 

Thông tin được nhiều người quan tâm