phau-thuat-ko-chay-mau

NHẤN MÍ HÀN QUỐC CÓ ĐAU KHÔNG?

Trước khi trả lời cho câu hỏi “Nhấn mí Hàn Quốc có đau không?”, chúng ta hãy tìm hiểu qua về nhấn mí Hàn Quốc tại Thẩm mỹ Saigon Young. Tại sao nhấn mí lại trở thành xu hướng của giới trẻ hiện nay?

 

Print

 

Nhấn mí Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ đẹp và tân tiến hiện nay, được chỉ định cho những người có đôi mắt một mí hoặc mí lót bẩm sinh và không bị dư da, dư mỡ, bọng mỡ mắt nhưng mong muốn có đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên và lớn hơn.

 

Trước khi nhấn mí mắt, bác sỹ sẽ vẽ một đường thật mảnh (bằng bút lông) ở mí mắt trên (để tạo hình dáng và đo chiều cao mí mắt mới) dựa vào sở thích và mong muốn của khách hàng về đường mí mắt mới sau phẩu thuật nhấn mí. Khi nhấn mí, dựa theo tỷ lệ ban đầu, sợi chỉ thẩm mỹ tự tiêu dành riêng cho công nghệ bấm mí được luồn qua dụng cụ bấm chuyên dụng, nhẹ nhàng ấn trực tiếp đường chỉ lên phần trên của mi mắt. Sợi chỉ luồn vào sẽ tạo ra sự liên kết giữa cơ nâng của mi và mí từ đó hình thành nên nếp mí tự nhiên.

 

Tuy nhiên chưa dừng lại ở đó, bạn cần quan tâm đến chăm sóc sau hậu phẫu nhấn mí Hàn Quốc. Sau khi nhấn mí, mí mắt có thể sưng bầm trong 1 ngày đầu, để giảm sưng bạn nên chườm đá 4-6 lần/ngày trong 24 giờ đầu để mí mắt không sưng, đau. Hạn chế làm việc nặng trong 1 tuần đầu và sau 2 tuần thì bạn có thể tập thể dục.

 

Nhấn mí Hàn Quốc là phương pháp tương đối đơn giản, nhưng để có được kết quả đẹp mà tự nhiên đòi hỏi người thực hiện phải thật sự tinh tế. Làm sao để tạo được nếp mí đều, không quá nông cũng không quá sâu thì khi nhìn mắt mới đẹp và tự nhiên. Chỉ cần hơi lệch đi chút xíu thì mí mắt sẽ lộ ra những khuyết điểm có thể dễ dàng nhận biết bạn đã từng thẩm mỹ.

 

14

 

Vậy nhấn mí Hàn Quốc có đau không, khi nguyên lý của nhấn mí rất đơn giản, chắc chắn việc không dùng đến dao kéo sẽ giảm thiểu đi đáng kể cơn đau, bạn sẽ không cảm nhận được gì nhiều, nhưng sau đó đã thấy ngay thay đổi trên gương mặt, đó là một đôi mắt hai mí rõ nét, hài hòa và tự nhiên. Tại thẩm mỹ Saigon Young, với đội ngũ y bác sỹ hơn 16 năm kinh nghiệm chỉ sau 30 phút thực hiện cam kết mang lại cho bạn đôi mắt long lanh, với kết quả  duy trì cực lâu dài, an toàn tuyệt đối.

Thông tin được nhiều người quan tâm