phau-thuat-ko-chay-mau

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC

Hiện nay nâng ngực đang càng ngày càng trở thành dịch vụ thẩm mỹ ‘HOT” được đông đảo chị em ưa chuộng khi muốn “đại tu” Vòng 1. Vậy nên những điều dưới đây sẽ là “cẩm nang” cần thiết đối với phái đẹp cần biết khi muốn tiến hành nâng ngực. 

Size túi ngực không phải cứ to là đẹp

Chọn size ngực phù hợp luôn là một điều cần phải cân nhắc trước khi nâng ngực. Trước khi thực hiện, cần nắm rõ các tiêu chí lựa chọn size ngực:

– Đảm bảo “tỉ lệ vàng”: nếu lấy nhũ hoa làm ranh giới thì tỷ lệ giữa thể tích phần trên và dưới bầu ngực là 45/55 là hoàn hảo, tạo được độ võng tự nhiên, mềm mại.

– Dựa vào nhân trắc học, vóc dáng: kích thước túi ngực cần cân đối với vóc dáng, chiều cao.

Tuy nhiên để chọn lựa size túi ngực phù hợp, bạn cần lắng nghe những tư vấn từ bác sĩ để chọn được kích thước túi phù hợp và đúng tỷ lệ chuẩn.

nang nguc Sai Gon Young

Chọn chất liệu thân thiện với cơ thể

Có thể nói, chất liệu nâng ngực cũng là nhân tố rất quan trọng đối với sự thành công của ca phẫu thuật. Hiện nay đã có nhiều loại túi ngực tiên tiến, được hãng túi bảo hành. Điều này nói lên chất lượng của túi rất cao, thân thiện với cơ thể.

Túi dạng gel là loại túi được ưa chuộng hiện nay. Một số hãng túi gel uy tín nhất hiện nay bạn có thể lựa chọn như: Mentor, Motiva (túi Nano)… Các chất liệu đều đã được FDA Hoa Kỳ kiểm chứng và được Bộ Y tế cấp phép sử dụng.

Cần chú trọng đến việc khám sức khỏe

Nâng ngực là đại phẫu, vậy nên việc kiểm tra sức khỏe cũng rất quan trọng và cần thiết. Mục đích để sàng lọc các yếu tố nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe của khách hàng trong và sau khi phẫu thuật.

Nâng ngực phải được tiến hành tại bệnh viện và yếu tố quyết định là trình độ bác sỹ

Theo khuyến cáo của Bộ Y tế, nâng ngực phải thực hiện tại bệnh viện, Bởi đó là nơi đáp ứng các tiêu chuẩn từ trang thiết bị, máy móc, phòng mổ vô trùng cũng như có đủ kỹ năng để xử lý kịp thời những vấn đề xảy ra.

Bên cạnh đó, Bác sĩ thực hiện phải có chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm để mang lại hiệu quả và an toàn cao.

Với hơn 30.000 ca nâng ngực thành công, đứng đầu là Bác sỹ Dương Văn Tươi có hơn 18 năm kinh nghiệm, từng tu nghiệp tại nước ngoài, Thẩm mỹ Saigon Young đã và đang là địa chỉ nâng ngực được nhiều khách hàng tin tưởng trong suốt thời gian qua. Saigon Young luôn đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về trang thiết bị, chất liệu, chăm sóc… nhằm mang đến vòng 1 quyến rũ và an toàn cho chị em.

Thông tin được nhiều người quan tâm