phau-thuat-ko-chay-mau

NHỮNG ĐIỀU CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT VỀ TÚI NÂNG NGỰC MENTOR

Nâng ngực túi mentor

 

Không thể phủ nhận một điều rằng, chất lượng túi nâng ngực là một nhân tố quan trọng quyết định sự thành công của ca phẫu thuật nâng ngực nội soi. Và túi Mentor là một loại túi rất được ưa chuộng, xuất hiện cách đây 20 năm, dưới đây Saigon Young sẽ cung cấp cho bạn thông tin liên quan đến những điều có thể bạn chưa biết về loại túi nâng ngực Mentor này, hãy cùng tìm hiểu nhé!

 

Thành lập từ năm 1969 và ngày càng phát triển rộng ra toàn thế giới với các chi nhánh tại châu Âu, Hoa Kỳ, Mentor là hãng sản xuất túi ngực đầu tiên được FDA (Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ) cấp giấy chứng nhận chất lượng an toàn.

 

Tại Việt Nam, túi nâng ngực Mentor đã có mặt từ những năm 2000 và được Bộ Y tế cấp phép nhập khẩu và sử dụng chính thức. Hiện nay thương hiệu này chiếm đến 30% tổng thị phần túi nâng ngực.

 

Các loại túi nâng ngực Mentor

 

Túi nâng ngực Mentor nổi tiếng với hai loại: túi gel và túi bơm dung dịch muối. Đặc biệt, loại túi tròn và túi dạng giọt nước của Mentor là loại duy nhất óc ống bơm có thể tháo ra được, giúp bác sĩ điều chỉnh kích thước của túi ngực trong vòng 6 tháng sau khi phẫu thuật bằng cách cho thêm hoặc giảm bớt dung dịch muối thông qua ống bơm.

 

Bên cạnh đó, bạn có thể lựa chọn loại bề mặt túi nhám, trơn với các độ nhô khác nhau: độ nhô cao, trung bình, trung bình cao. Trong đó, loại túi nhô cao là lựa chọn tuyệt vời cho các chị em có thành ngực hẹp muốn có bộ ngực cao hơn.

 

Nâng ngực túi mentor

 

Vị trí đặt túi ngực

 

Có 3 đường phẫu thuật nâng ngực nội soi phổ biến nhất: đường nách, đường rạch vành ngoài nhũ hoa và đường cong đáy bầu ngực, vị trí đặt túi dưới cơ ngực: giảm thiểu cảm giác túi ngực dưới da và bao xơ quanh túi.

 

Nâng ngực túi mentor

 

Không dừng tại đó, với quy mô toàn cầu, Mentor thực hiện chính sách bảo hành túi nâng vĩnh viễn với giải pháp thay thế sản phẩm. Đến với Saigon Young, bạn sẽ được kiểm tra sản phẩm và phiếu bảo hành trước khi thực hiện. Đồng thời, bạn sẽ được bác sĩ Tươi thăm khám, tư vấn giúp lựa chọn loại túi cũng như vị trí đặt túi ngực phù hợp với mong muốn và tình trạng ngực hiện tại.

 

Bài viết trên hy vọng sẽ giúp bạn hiểu hơn về loại túi nâng ngực Mentor, nếu còn bất kỳ câu hỏi nào cần giải đáp hãy liên hệ cho Thẩm mỹ Saigon Young nhé!

Thông tin được nhiều người quan tâm