phau-thuat-ko-chay-mau

PHẪU THUẬT BẤM MÍ HÀN QUỐC CÓ ẢNH HƯỞNG GÌ KHÔNG

 

Nhiều người thường băn khoăn rằng phẫu thuật bấm mí Hàn Quốc có ảnh hưởng gì không? Đây là một điều hoàn toàn bình thường đối với tâm lý trước khi thực hiện của chị em. Dưới đây là một số phân tích chi tiết về phương pháp này cùng với sự chia sẻ thực tế từ khách hàng trải nghiệm sẽ giúp bạn chuẩn bị kiến thức tốt nhất trước khi quyết định thực hiện.

 

Print

 

Thực tế các chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ mắt đã chỉ ra rằng, bấm mí là một phương pháp làm đẹp an toàn, không hại như nhiều người thường lo lắng và không cần phẫu thuật. Để trả lời cho câu hỏi phẫu thuật bấm mí Hàn Quốc có ảnh hưởng gì không? chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu tường tận những ưu điểm vượt trội của phương pháp này:

 

– Phẫu thuật bấm mí Hàn Quốc không phải là phương pháp đụng đến dao kéo, không rạch mổ.

 

Bấm mí thực chất là một phương pháp tạo mắt 2 mí bằng kỹ thuật luồn chỉ liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt. Toàn bộ thao tác chỉ thực hiện ở vùng da mí mắt chứ không can thiệp sâu vào các  dây thần kinh, giúp bạn gạt bỏ mọi lo lắng về vấn đề nguy hiểm. Đảm bảo an toàn tuyệt đối, mặt khác để hiểu đúng hơn thì bấm mí không gọi là phẫu thuật mà chính xác là kỹ thuật.

 

16

 

– Thời gian thực hiện nhanh chóng, không cần nghỉ ngơi:

 

Toàn bộ quá trình bấm mí mắt chỉ diễn ra trong khoảng 20 phút. Vì là thủ thuật đơn giản không cần phẫu thuật nên ngay sau khi bấm mí xong, bạn có thể ra về luôn mà không mất thời gian nghỉ dưỡng. Thời gian hồi phục chỉ mất từ 2-3 ngày, thậm chí có thể chỉ mất 24h để bình thường nếu biết chăm sóc đúng cách.

 

Dù đã được kiểm định và chứng nhận về hiệu quả thẩm mỹ thực sự tuyệt vời, nhưng biến chứng không mong muốn vẫn có thể xảy ra sau khi bạn thực hiện bấm mí.

 

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng điều này khá hiếm hoi và chỉ chiếm 1 tỷ lệ rất nhỏ với những biểu hiện: nhiễm trùng, mí mắt 2 bên không đều, nếp mí không tự nhiên, mắt bị trợn. Nguyên nhân chủ yếu là do bác sĩ thiếu chuyên môn, không thực hiện đúng kỹ thuật hay chế độ chăm sóc chưa đúng cách.

 

Lời khuyên tốt nhất là bạn nên tìm đến những địa chỉ thực sự uy tín, có tên tuổi trên thị trường thẩm mỹ và nhận được nhiều đánh giá tốt từ khách hàng trải nghiệm.

 

nguc 65

 

Thẩm mỹ Saigon Young với đội ngũ y bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, cơ sở đạt chuẩn Bộ Y Tế. Đặc biệt là sự có mặt của bác sĩ Dương Văn Tươi người có hơn 16 năm kinh nghiệm trọng nghề. Đã từng tu nghiệp tại Hàn Quốc, Nhật Bản… có hơn 40 nghìn ca phẫu thuật thẩm mỹ thành công, trong đó có gần 5 nghìn ca bấm mí Hàn Quốc.

 

Dr. Tươi còn là một trong số 3 bác sĩ đầu tiên của Việt Nam ứng dụng thành công kỹ thuật thẩm mỹ đỉnh cao gần như KHÔNG CHẢY MÁU. Đảm bảo được kết quả tinh tế, an toàn tuyệt đối cho bạn.

 

Để hiểu rõ hơn về công nghệ bấm mí tiên tiến bạn có thể đến trực tiếp phòng khám thẩm mỹ Saigon young địa chỉ: 139a Nguyễn Thái Học – Ba Đình – Hà Nội để được bác sĩ Tươi tư vấn miễn phí.

Thông tin được nhiều người quan tâm