phau-thuat-ko-chay-mau

BẠN CÓ BIẾT PHẪU THUẬT CẮT MÍ MẮT HẾT BAO NHIÊU TIỀN?

Phẫu thuật cắt mí mắt hết bao nhiêu tiền? Chắc hẳn ai quan tâm đến dịch vụ thì đều có chung câu hỏi này. Thế nhưng chi phí bác sĩ trong nước và nước ngoài khác nhau ra sao thì tôi muốn chia sẻ cho bạn ở bài viết dưới đây:

 

shutterstock_111603794 [преобразованный]

 

Phẫu thuật cắt mí mắt hết bao nhiêu tiền?

Giá phẫu thuật cắt mí mắt đối với bác sĩ nước ngoài từ 700-800$ và bác sĩ trong nước từ 8-12 triệu.

Với mức giá này bạn có thể xem xét nên lựa chọn bác sĩ trong nước hay nước ngoài thực hiện cắt mí mắt. Ngoài ra, chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn bác sĩ trong nước với chi phí rẻ hơn và chất lượng dịch vụ không kém bởi tất cả bác sĩ trong nước chuyên khoa mắt hiện nay đều có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và làm việc tại nước ngoài.

 

Những yếu tố quyết định đến phẫu thuật cắt mí mắt hết bao nhiêu tiền?

Bác sĩ phẫu thuật tay nghề cao: Bác sĩ là điều quan trọng nhất quyết định 80% kết quả phẫu thuật cắt mí mắt. Với bác sỹ dày dặn kinh nghiệm, có con mắt thẩm mỹ tinh tế sẽ đem đến kết quả rất khác biệt so với những bác sỹ ở mức trung bình

Cam kết về độ an toàn tuyệt đối: các bác sĩ có trình độ cao, được đào tạo bài bản cùng với quy trình điều trị tuân thủ nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế sẽ không gây bất kỳ biến chứng nào cho tất cả khách hàng sau dịch vụ.

Kết quả thẩm mỹ được duy trì lâu dài, ổn định: Sau phẫu thuật, vùng da chùng và mỡ thừa được loại bỏ một cách triệt để và tạo nếp mí đẹp tự nhiên.

Thăm khám, tư vấn MIỄN PHÍ: khách hàng sẽ được bác sĩ tư vấn, thăm khám tận tình để đưa ra phương pháp thực hiện phù hợp với mỗi khách hàng.

 

Print

 

Sau phẫu thuật cắt mí mắt chăm sóc thế nào?

Phẫu thuật cắt mí xong muốn duy trì kết quả đẹp tự nhiên và lâu dài đòi hỏi bạn phải có chế độ chăm sóc kỹ lưỡng. Bạn có thể tìm hiểu thêm cách chăm sóc sau phẫu thuật cắt mí mắt từ chuyên gia dưới đây:

– Sau cắt mí mắt 10 ngày không nên ăn những thực phẩm có đồ nếp, thịt gà

– Không nên uống rượu bia và sử dụng chất kích thích trong thời gian 1 tháng

– Không động tay vào phần khâu mí mắt hoặc có tác động đến nhưng khu vực xung quanh có thể làm vết khâu đứt chỉ

– Không nên tự ý sử dụng các loại mỹ phẩm, thuốc mà không có sự cho phép của bác sĩ sẽ gây hiện tượng nhiễm trùng

– Không đắp mặt nạ dưỡng mắt cho tới khi vết khâu lành hẳn

Bạn hãy quan tâm đến phẫu thuật cắt mí mắt hết bao nhiêu tiền cũng như chất lượng và dịch vụ đi kèm ra sao để có những lựa chọn chính xác nhất nhé!

Thông tin được nhiều người quan tâm