phau-thuat-ko-chay-mau

PHẪU THUẬT ĐỘN CẰM CÓ VĨNH VIỄN HAY KHÔNG?

Độn cằm là phương pháp thẩm mỹ được chị em lựa chọn làm đẹp khá nhiều hiện nay. Phương pháp này sẽ giúp chị em khắc phục nhược điểm như cằm bị lệch, lẹm hay cằm ngắn, cằm vuông,…. sau phẫu thuật chị em sẽ sở hữu dáng cằm như ý, thanh tú hơn. Tuy nhiên, nhiều chị em băn khoăn phương pháp độn cằm có vĩnh viễn không? Hãy cùng đọc bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn nhé

 

Có thể nói, độn cằm có vĩnh viễn không còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: phương pháp bạn lựa chọn phẫu thuật, chất liệu độn cằm, kỹ thuật thực hiện, cách chăm sóc sau khi phẫu thuật…..

 

PHƯƠNG PHÁP BẠN LỰA CHỌN THỰC HIỆN, CHẤT LIỆU ĐỘN CẰM

 

Hiện nay, có hai phương pháp giúp chị em khắc phục được những khuyết điểm của chiếc cằm không như ý là phương pháp độn cằm bằng tiêm chất làm đầy và phẫu thuật độn cằm.

 

– Đối với độn cằm bằng tiêm chất làm đầy: là kỹ thuật mà bác sĩ sẽ thực hiện tiêm một lượng dung dịch Filler vào khuyết điểm cằm được xác định, giúp dáng cằm đẹp nhanh chóng. Thời gian duy trì của phương pháp này là có thời gian, thông thường là từ 6 tháng đến 1 năm, sau đó, nếu muốn duy trì, bạn phải thực hiện tiêm lại.

 

– Đối với độn cằm phẫu thuật: là kỹ thuật mà bác sĩ sẽ thực hiện rạch một đường mổ nhỏ bên trong mép niêm mạc miệng, bóc tách mô và đưa miếng silicon từ bên trong miệng bạn, cụ thể là ở phần nướu dưới. Phẫu thuật được thực hiện dưới phương pháp gây tê tại chỗ, thời gian thực hiện khoảng 30 -45 phút.  Cách này không để lại sẹo lộ bên ngoài. Tùy vào mỗi dáng cằm, gương mặt bẩm sinh và độ da cằm hiện có, Bác Sĩ sẽ tạo hình dáng cằm vuông hay tròn cho khuôn cằm của bạn phù hợp với tỷ lệ gương mặt của mình. Vì thế kỹ thuật phẫu thuật cằm như vậy, sẽ giữ được độ bền của cằm mà không cần phải làm lại.

 

Tuy nhiên, độn cằm có vĩnh viễn không còn tùy thuộc vào tay nghề chuyên môn của bác sĩ, trang thiết bị hỗ trợ hiện đại của thẩm mỹ thực hiện và chất liệu độn cằm. Chính vì thế, trước khi quyết định độn cằm bạn nên tìm hiểu và chọn một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, có chất lượng cao.

 

Độn cằm

 

VÌ SAO NÊN LỰA CHỌN BÁC SĨ TƯƠI CỦA THẨM MỸ SAIGON YOUNG ĐỂ THỰC HIỆN DV

 

Tại thẩm mỹ viện Saigon Young, địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ uy tín trên cả nước. Toàn bộ chất liệu sử dụng đều được nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc hoặc Hoa kỳ.

Độn cằm

 

Đặc biệt với chất liệu độn cằm Saigon Young nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc nơi bào chế sụn nhân tạo uy tín trên Thế Giới. Luôn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng trong và sau phẫu thuật. Bảo hành kết quả trọn đời cho mọi người.

 

Bên cạnh đó, Thẩm mỹ Saigon Young là địa chỉ quy tụ nhiều các chuyên gia và bác sỹ giỏi, đứng đầu là Bác sỹ Dương Văn Tươi – từng tu nghiệp nhiều năm tại nước ngoài, nổi tiếng với kỹ thuật phẫu thuật gần như không chảy máu. Với những điều đó, chắc chắn khi lựa chọn Saigon Young bạn sẽ nhận được kết quả như ý nhất!

Thông tin được nhiều người quan tâm