phau-thuat-ko-chay-mau

PHẪU THUẬT ĐỘN MÔNG CẢI THIỆN VÒNG 3 NHƯ Ý MUỐN

Đối với phụ nữ, sở hữu một vòng 3 căng tròn, săn chắc và sexy luôn là niềm ao ước. Nhưng không phải ai cũng có được niềm hạnh phúc đó bởi vòng 3 khiêm tốn, nhỏ lép, bị teo hoặc chảy sệ làm cho các chị em mất đi sự tự tin về cơ thể. Bởi thế, phẫu thuật độn mông ra đời tại Thẩm mỹ Saigon Young sẽ giúp các chị em cải thiện vòng 3 như mong muốn.

 

Print

 

Trước khi phẫu thuật độn mông xuất hiện tại Việt Nam, nhiều chị em thường sử dụng quần độn mông, điều chỉnh chế độ ăn hay tập luyện thể thao nhưng những biện pháp này lại chỉ đem lại kết quả tạm thời. Mặt khác, việc vùng da bị chảy xệ do lão hóa hoặc do một số tác động khác càng không thể dùng các biện pháp thông thường để xử lý.

 

Đối với phẫu thuật độn mông thì khác, phương pháp này khá phức tạp, nhưng đồng thời cũng đem lại kết quả nâng mông hiệu quả cao, giữ được thời gian dài, không chỉ có ưu điểm vết mổ nhỏ, gần như không để lại sẹo mà còn giúp cho quá trình phẫu thuật an toàn, nhẹ nhàng, ít chảy máu, ít sưng đau hơn so với phẫu thuật thông thường.

 

nguc 6

 

Chất liệu được sử dụng trong việc phẫu thuật độn mông là các túi silicon dạng gel đậm đặc có hình dáng tròn hoặc hình giọt nước tùy theo sự lựa chọn của khách hàng, túi được nhập khẩu trực tiếp từ  hãng sản xuất allergan Hoa Kỳ được cả Thế Giới tin dùng. Qua sự kiểm định nghiêm ngặt của Bộ Y Tế và FDA.

 

Túi gel dùng để độn mông có độ bền trung bình từ 40-50 năm, thậm chí là vĩnh viễn, có độ tương thích với cơ thể lên đến 99%, hiếm khi bị cơ thể đào thải, không bị biến dạng, không bị vỡ dưới tác động mạnh của lực cơ học.

 

mong

 

Đặc biệt, phẫu thuật độn mông tại thẩm mỹ Saigon Young với kỹ thuật đỉnh cao gần như KHÔNG CHẢY MÁU, được thực hiện bởi bác sỹ Tươi 16 năm kinh nghiệm cho bạn vòng 3 căng tròn, quyến rũ, thân hình chuẩn từng milimet. Không đau rát, không nguy hiểm, chỉ sau  hơn một giờ đồng hồ thực hiện là bạn đã có được vóc dáng hằng ao ước. Bên cạnh đó khi thực hiện phẫu thuật độn mông tại thẩm mỹ Saigon Young bạn sẽ được ekip chăm sóc tận tình, chu đáo, như một thượng đế thực thụ. Mọi kết quả được trực tiếp bác sỹ bảo hành lâu dài.

Thông tin được nhiều người quan tâm