phau-thuat-ko-chay-mau

PHẪU THUẬT MÔNG NỘI SOI CHO VÒNG 3 CHUẨN MẪU

Một vòng 3 lép kẹp, chảy xệ hay rạn da luôn được che giấu bởi quần áo, tăng kích cỡ bằng miếng dán hoặc quần độn mông. Siêng hơn thì tới phòng tập, chịu đựng chế độ ăn uống và tập luyện kham khổ vài năm trời để có cặp mông như ý nhưng lại không thể duy trì lâu nếu bỏ tập. Bởi thế, không ít chị em nghĩ tới phẫu thuật mông, trước đây không phổ biến, nhưng giờ đã là bí kíp làm đẹp của rất nhiều khách hàng đến với Saigon Young.

Print

 

Phẫu thuật mông có 2 dạng: độn mông bằng túi độn và độn mông bằng bơm mỡ tự thân.

 

Phương pháp phẫu thuật mông nội soi đặt túi: Thường áp dụng cho những khách hàng có cơ mông không phát triển, thiếu mỡ vùng mông hoặc những người muốn độn mông thật gợi cảm để đẹp hơn.

– Ưu điểm: Quá trình phẫu thuật an toàn, nhẹ nhàng, gần như không chảy máu, ít sưng đau; Vết mổ nhỏ, gần như không để lại; Kết quả phẫu thuật nâng mông đẹp lâu bền.

– Nhược điểm: Có thể xảy ra những biến chứng như tụ máu, căng tức… nhưng nếu ca phẫu thuật được thực hiện bởi bác sĩ giỏi, tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm và làm tại bệnh viện lớn thì những biến chứng và nguy cơ này rất hiếm khi xảy ra.

 

mong 6

 

Phương pháp phẫu thuật mông bằng cách cấy mỡ tự thân: Đối với phương pháp này bạn sẽ dùng chính mỡ tự thân của mình để tăng kích thước vòng 3 mà ko phải dùng đến bất kỳ một loại túi độn nào.

– Ưu điểm: Không phải bóc tách khoang, không lộ sẹo; Vừa giảm mỡ vừa giúp mông căng tròn, cân đối; Mông đẹp mềm mại, tự nhiên sau phẫu thuật nâng mông.

– Nhược điểm: Phần lớn những người muốn tăng kích cỡ mông đều gầy và không có nhiều mỡ thừa để lấy, do đó đôi khi không có đủ lượng mỡ cần thiết cho trị liệu. Kết quả phẫu thuật mông không lâu dài do mỡ tự thân bơm vào mông sau một thời gian sẽ tự động chuyển hóa vào cơ thể. Quan trọng hơn, phương pháp này chưa được bộ Y Tế cho phép thực hiện tại Việt Nam.

 

1

 

Phẫu thuật mông nội soi tại thẩm mỹ Saigon Young với kỹ thuật đỉnh cao gần như KHÔNG CHẢY MÁU, được thực hiện bởi bác sỹ Tươi 16 năm kinh nghiệm cho bạn vòng 3 căng tròn, quyến rũ, thân hình chuẩn từng milimet. Không đau rát, không nguy hiểm, chi sau  hơn một giờ đồng hồ thực hiện là bạn đã có được vóc dáng hằng ao ước. Bên cạnh đó khi thực hiện nâng mông nội soi tại thẩm mỹ Saigon Young bạn sẽ được ekip chăm sóc tận tình, chu đáo, như một thượng đế thực thụ. Mọi kết quả được trực tiếp bác sỹ bảo hành lâu dài.

Thông tin được nhiều người quan tâm