phau-thuat-ko-chay-mau

PHẪU THUẬT THẨM MỸ ÍT CHẢY MÁU, ÍT BẦM TÍM, PHỤC HỒI NHANH

Nhiều chuyên gia làm đẹp nhận định, năm 2016 kĩ thuật phẫu thuật ít chảy máu lên ngôi. Đây là sự phát triển có hiệu ứng tốt của ngành Phẫu thuật thẩm mỹ. Bởi, phẫu thuật ít chảy máu sẽ giúp các tín đồ làm đẹp hạn chế tình trạng bầm tím hậu phẫu và hồi phục nhanh.

 

Phẫu thuật ít chảy máu là phương pháp phẫu thuật hiện đại hiện nay được nhiều nước có ngành Thẩm mỹ lớn trên thế giới áp dụng. Với ưu điểm là ít chảy máu, hồi phục nhanh. Phẫu thuật ít chảy máu không để lại hiện tượng bầm tím và cho kết quả như ý muốn. Hiện nay, kĩ thuật phẫu thuật thẩm mỹ mới này chưa được nhiều các trung tâm làm đẹp tại Việt Nam áp dụng.

Để hiểu hơn về bản chất kĩ thuật phẫu thuật ít chảy máu và phương pháp này được thực hiện như thế nào cùng trò chuyện với bác sỹ Phẫu thuật thẩm mỹ Dương Văn Tươi – một trong số ít bác sỹ Thẩm mỹ của Việt Nam đã học tập và đang áp dụng tại Việt Nam.

 phau thuat tham my it chay mau: it bam tim, hoi phuc nhanh - 1

Phẫu thuật ít chảy máu sẽ mang đến cho bạn kết quả làm đẹp tốt nhất và không cần nghỉ dưỡng.

Là người đã tu nghiệp và học tập chuyên sâu về lĩnh vực Phẫu thuật thẩm mỹ tại nhiều nước có ngành thẩm mỹ phát triển, bác sỹ có nhận định như thế nào về ngành Phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam hiện nay?

Phẫu thuật thẩm mỹ là một ngành làm đẹp đặc thù. Sứ mệnh của nó là giúp mọi người không chỉ phụ nữ mà cả nam giới chỉnh sửa hầu hết các khuyết điểm xấu trên cơ thể để sở hữu vẻ đẹp hoàn hảo và toàn diện nhất.

Trên thế giới thì khái niệm Phẫu thuật thẩm mỹ rất đại trà và mọi người điều biết đến. Tuy nhiên, tại Việt Nam thì khái niệm này chưa được đại đa số phụ nữ quan tâm. Theo tôi, mới chỉ có 10% phụ nữ Việt áp dụng phẫu thuật thẩm mỹ để kiến tạo sắc đẹp. Và khoảng 20% phụ nữ Việt am hiểu nhưng chưa sâu rộng về lĩnh vực này. Hầu hết, mọi người cho rằng phẫu thuật thẩm mỹ sẽ khiến cơ thể đau đớn và để lại biến chứng.

Nhưng đó chỉ là một bộ phận rất nhỏ trong những ca không thành công mà truyền thông đưa tin khiến mọi người hoang mang. Còn hàng nghìn ca thành công mỗi năm thì lại không thấy truyền thông đưa tin. Và đa số, phụ nữ Việt còn bán tín bán nghi với hiệu quả thực sự của phẫu thuật thẩm mỹ.

 phau thuat tham my it chay mau: it bam tim, hoi phuc nhanh - 2

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề thẩm mỹ, bác sỹ Dương Văn Tươi là một trong những người tiên phong trong kĩ thuật phẫu thuật ít chảy máu tại Việt Nam

Thưa bác sỹ được biết năm 2016 xu hướng thẩm mỹ không hoặc cực ít chảy máu được nhiều người quan tâm. Vậy bác sỹ có thể cho biết nguyên lý của phương pháp này được thực hiện như thế nào?

Năm 2015, tôi biết đến khái niệm Phẫu thuật ít chảy máu khi trò chuyện trực tuyến với một người bạn cũng là bác sỹ phẫu thuật thẩm mỹ ở nước ngoài. Sau đó, tôi đã tìm hiểu về kĩ thuật này và được biết có một khóa học dành cho các bác sỹ phẫu thuật thẩm mỹ tại Singgapare, tôi đăng kí tham gia khóa học.

Sau khi học xong kĩ thuật phẫu thuật ít chảy máu kết hợp với kinh nghiệm của mình tôi đã áp dụng phương pháp mới này và được mọi người đón nhận với những kết quả làm đẹp bất ngờ. Nếu như trước đây, nâng ngực sẽ mất một khoảng thời gian từ 7 – 10 ngày khách hàng thẩm mỹ mới có thể hồi phục. Thì với kĩ thuật này, ngay sau khi phẫu thuật một ngày, bạn hoàn toàn đi lại bình thường mà không đau hay bầm tím.

Vậy thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ ít chảy máu có những ưu điểm gì thưa bác sỹ ?

Không chỉ riêng về PTTM mà theo tôi với tất cả các ca phẫu thuật nếu hạn chế tối đa được việc chảy máu thì sẽ có rất nhiều lợi ích như:

– Ít sưng tấy, không gặp biến chứng, tỷ lệ hồng cầu, tiểu cầu ổn định.

– Chính vì không mất máu nhiều mà tình trạng sức khỏe luôn ở mức bình thường, an toàn tuyệt đối và sau khi mổ sẽ không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng hay chế độ chăm sóc cầu kì để hồi phục vết thương.

– Mặt khác, phẫu thuật ít chảy máu vết thương nhanh phục hồi, vết sẹo mờ và không nhìn thấy rõ. Trong một khoảng thời gian ngắn, sẹo sẽ mất đi và tạo hình thẩm mỹ tự nhiên, như ý muốn.

– Thời gian hồi phục nhanh, không bầm tím.

 phau thuat tham my it chay mau: it bam tim, hoi phuc nhanh - 3

Bác sỹ Dương Văn Tươi và cộng sự tại Thẩm mỹ Saigon Yong (Hà Nội)

Bác sỹ đã thực hiện bao nhiêu ca phẫu thuật với kĩ thuật ít chảy máu tại Việt Nam và cảm nhận của mọi người thế nào ?

Chắc là không đếm được, có lẽ con số đã lên vài nghìn người. Và mọi người đều hài lòng tuyệt đối. Hàng ngày sau ca mổ nhận được phản hồi tốt từ khách hàng khiến tôi thực sự vui và hạnh phúc.

Xin chân thành cảm ơn bác sỹ về cuộc trò chuyện!

Sơ lược về bác sỹ Dương Văn Tươi

Là một trong những bác sỹ chuyên khoa Phẫu thuật thẩm mỹ đầu tiên học tập và áp dụng thành công kĩ thuật phẫu thuật ít chảy máu. Mỗi năm, bác sỹ Tươi đã phẫu thẩm thẩm mỹ cho hàng nghìn người với những ca nâng mũi hay các tiểu phẫu mắt, môi, cằm ít chảy máu. Đa số khách hàng đều hài lòng tuyệt đối.

Bác sỹ Dương Văn Tươi đã từng tu nghiệp và học tập tại: Hàn Quốc – Nhật Bản – Singapare – Thái Lan …

Để hiểu hơn về kĩ thuật phẫu thuật ít chảy máu vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ Saigon Young – Thẩm mỹ Bác sỹ Tươi

Địa chỉ: 139A Nguyễn Thái Học – Ba Đình – Hà Nội

Điện thoại: 043.762.7979 – Hotline: 0946.839.639

Website: www.thammysaigonyoung.vn

Fanpage: facebook.com/thammysaigonyoung123/

                                                                                                                                                                         (Theo Khám phá)

Thông tin được nhiều người quan tâm