phau-thuat-ko-chay-mau

Phẫu thuật thẩm mỹ ngực – giải pháp tối ưu cho vòng 1 hoàn hảo

 

Phẫu thuật thẩm mỹ ngực không còn xa lạ trong những năm gần đây, khi mà nhu cầu làm đẹp ngày một tăng và công nghệ máy móc hiện đại cũng như tay nghề của các bác sỹ được nâng cao rõ rệt.

 

Thẩm mỹ Saigon Young là một trong nhưng cơ sở hàng đầu Việt Nam về phẫu thuật thẩm mỹ ngực – với đội ngũ y bác sỹ trình độ cao, đứng đầu là Dr Dương Văn Tươi, người đã có 16 năm kinh nghiệm với hàng chục ngàn ca nâng ngực thành công.

17

Thẩm mỹ Saigon Young là một trong nhưng cơ sở hàng đầu Việt Nam về phẫu thuật thẩm mỹ ngực

 

PHẪU THUẬT THẨM MỸ NGỰC ĐẠT CHUẨN “TỶ LỆ VÀNG”

⇨ Nhìn tổng thể, khe giữa ngực kết hợp với 2 bầu ngực sẽ tạo thành một hình giống chữ Y, thuật ngữ riêng của ngành thẩm mỹ gọi là ngực Y-line. Hình chữ Y minh họa cho độ tròn của quả ngực và độ khép của khe ngực.

⇨ Núm vú hướng lên trên khoảng 20 độ chứ không cụp xuống dưới.

⇨ Tỷ lệ bầu ngực dưới và bầu ngực trên xấp xỉ gần 55:45

⇨ Nét ngực tạo thành đường lượn cong mềm mại hướng ra ngoài, độ võng ngực tự nhiên, không chảy xệ

⇨ Quầng vú và núm vú tròn tự nhiên và hồng mịn mượt mà

nguc 19

Tỷ lệ vàng trong phẫu thuật thẩm mỹ ngực

 

PHẪU THUẬT THẨM MỸ NGỰC TẠI SAIGON YOUNG

 

⇨ Cơ thể không bị mất nhiều máu khi phẫu thuật

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề của mình cùng quá trình tu nghiệp các nước trên thế giới, bác sĩ Dương Văn Tươi đã sử dụng kỹ thuật mổ giảm tối đa lượng máu mất đi, tức là hạn chế hầu hết nguy cơ biến chứng trong phẫu thuật thẩm mỹ ngực, giúp vết thương nhanh lành, không sưng tím sau phẫu thuật.

 

⇨ Sẹo sẽ hoàn toàn mất đi sau phẫu thuật

Sẹo cũng là một vấn đề mà khách hàng quan tâm vì ảnh hưởng tới thẩm mỹ rất nhiều, nhưng nhờ tác động đúng các lớp, bóc tách chuẩn xác nên vết mổ sẽ đẹp và sẹo được xóa bỏ hoàn toàn, không để lại dấu vết.

 

⇨ Ngực đẹp mềm mại, tự nhiên

Dù bạn lựa chọn đặt túi dáng tròn hay túi giọt nước thì kết quả cuối cùng, bạn vẫn sẽ được sở hữu dáng ngực tự nhiên giống như ngực chưa hề bị tác động. Thêm vào đó, ngực của bạn vẫn sẽ giữ nguyên cảm giác, không ảnh hưởng đến vấn đề sinh lý của cơ thể.

 

⇨ Chất liệu ngực chính hãng

Khi nâng ngực bác sĩ Tươi, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về vấn đề chất liệu túi độn ngực. Được nhập khẩu chính hãng từ Mỹ, các túi ngực đều được bảo hành vĩnh viễn. Những túi ngực được sử dụng đều đã qua kiểm định chặt chẽ. Vì thế, túi ngực sẽ dễ dàng tương thích với cơ thể.

 

 

⇨ Tất cả những ca phẫu thuật nâng ngực đều được bác sĩ Tươi thực hiện tại cơ sở thẩm mỹ được cấp phép, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

 

Print

Nâng ngực giúp mang lại tự tin và vóc dáng hoàn hảo cho chị em

 

Phẫu thuật thẩm mỹ ngực chắc chắn là lựa chọn tối ưu trong việc nâng cấp vòng một, và Thẩm mỹ Saigon Young – bác sỹ Dương Văn Tươi chắc chắn là cơ sở tin cậy hàng đầu để thực hiện phẫu thuật, giúp mang lại tự tin và vóc dáng hoàn hảo cho chị em.

Thông tin được nhiều người quan tâm