phau-thuat-ko-chay-mau

PHẪU THUẬT THU NHỎ CÁNH MŨI BAO NHIÊU TIỀN?

Với vai trò tạo ra điểm nhấn cho toàn bộ gương mặt, chiếc mũi chiếm một vị trí quan trọng và được nhiều người quan tâm. Nắm bắt được nhu cầu làm đẹp đa dạng và mối quan tâm của nhiều người, Thẩm mỹ Saigon Young đã ứng dụng thành công tiểu phẫu thu nhỏ cánh mũi an toàn, kết hợp giữa nâng mũi và thu nhỏ đầu mũi để đem lại cho khách hàng một chiếc mũi hài hòa cân xứng, tạo nên sự thanh thoát cho khuôn mặt. Vậy thu nhỏ cánh mũi bao nhiêu? Hãy cùng khám phá qua bài viết sau:

 

Print

 

1/ Tại sao bạn nên chọn thu nhỏ cánh mũi với Thẩm mỹ Saigon Young

Là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực làm đẹp, Thẩm mỹ Saigon Young tự hào là đơn vị đã ứng dụng thành công tiểu phẫu thu nhỏ cánh mũi an toàn và mang lại cho khách hàng một gương mặt thanh thoát, cân xứng.

Với đội ngũ y, bác sĩ có hơn 16 năm trong nghề đã thực hiện hàng ngàn ca tiểu phẫu khác nhau trong việc tạo hình mũi. Đến với Saigon Young chắc chắn sẽ khiến bạn an tâm khi đến và hài lòng khi đi.

Bên cạnh đó toàn bộ quy trình tiến hành phẫu thuật tại đây, khách hàng đều được trải qua những bước kiểm tra kỹ càng và nghiêm ngặt:

  • Khi tiến hành tìm hiểu, khách hàng sẽ được các bác sỹ chuyên khoa thẩm mỹ tư vấn cụ thể về lộ trình, tình trạng và các vấn để sẽ phát sinh khi tiến hành tiểu phẫu này.
  • Sau khi khách hàng đồng ý tiến hành làm tiểu phẫu này, trước khi đi vào thực hiện sẽ được tiến hành kiểm tra, xét nghiệm sức khoẻ tổng thể để mang lại an toàn.
  • Sau khi đã thực hiện thành công, khách hàng sẽ được chăm sóc tư vấn về mọi vấn đề để có thể đạt được hiệu quả cao nhất sau thời gian chờ hoàn thiện.

 

14

 

2/ Gía dịch vụ thu nhỏ cánh mũi thế nào?

Với mục tiêu sự hài lòng của khách hàng là niềm vui của chúng tôi, Thẩm mỹ Saigon Young luôn tâm niệm rằng: “Giá trị mà khách hàng nhận được sẽ lớn hơn rất nhiều so với giá cả bỏ ra”. Chính vì vậy, mà hàng ngàn khách đến và trải nghiệm chẳng bao giờ cần băn khoăn rằng : “Thu nhỏ cánh mũi bao nhiêu?”.

Hiện tại chi phí cho một cuộc tiểu phẫu thu nhỏ cánh mũi tại Thẩm mỹ Saigon Young với các bác sĩ hàng đầu có giá mềm hơn rất là nhiều so với các cơ sở thẩm mỹ khác, nó chỉ giao động từ vài triệu. Chính vì thế mà chỉ cần bỏ ra một khoản phí rất nhỏ là bạn có thể sở hữu ngay một chiếc mũi cân đối như các ngôi sao điện ảnh sử sở kim chi.

Hi vọng với những thông tin trên bạn sẽ hiểu rõ hơn về dịch vụ tiểu phẫu thu nhỏ cánh mũi tại Saigon Young, cũng như không cần băn khoăn thu nhỏ cánh mũi bao nhiêu. Để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp có thể liên hệ ngay tới số 0946.839.639 hoặc website www.thammysaigonyoung.vn

Thông tin được nhiều người quan tâm