phau-thuat-ko-chay-mau

PHẪU THUẬT THU NHỎ CÁNH MŨI CÓ ĐỂ LẠI SẸO KHÔNG?

Ở một số người, cánh mũi to, thô và không cân xứng với sống mũi cũng như với khuôn mặt, làm cho khuôn mặt trông to bè, mất đi tình hài hoà và thẩm mỹ. Do vậy, phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi là giải pháp tối ưu cho những trường hợp này. Tuy nhiên, liệu rằng việc phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi có để lại sẹo không?

 

꽃 배경15.9

 

Có rất nhiều trường hợp để bạn đi đến quyết định phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi như mũi quá to và phồng, cánh mũi có sẹo, sau khi nâng mũi mà cánh mũi vẫn to… Tùy vào mức độ cánh mũi to, phồng nhiều hay ít mà bác sĩ sẽ có chỉ định phẫu thuật thích hợp.

 

Phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi có để lại sẹo không?

Phẫu thuật thẩm mỹ thu nhỏ cánh mũi là một thao tác rất đơn giản và hoàn toàn không để lại sẹo. Tuy nhiên, kĩ thuật này đòi hỏi bác sĩ phải là người có kinh nghiệm trong việc phẫu thuật nâng mũi để tránh những tác dụng không mong muốn sau phẫu thuật. Bạn yên tâm với băn khoăn thu nhỏ cánh mũi có để lại sẹo không nữa nhé.

Theo các bác sĩ tại Thẩm mỹ Saigon Young, quy trình thực hiện phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi được thực hiện nhanh chóng. Ngay sau khi bạn được thăm khám, đo vẽ và gây tê, bác sĩ sẽ cắt bỏ phần mũi đã xác định từ trước và đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Vì vậy, chỉ trong khoảng thời gian 20-30 phút là bạn đã sở hữu ngay chiếc mũi thanh thoát, hài hòa với khuôn mặt và kết quả là vĩnh viễn.

 

nguc 65

 

Cách chăm sóc sau khi phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi?

Do phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi chỉ là một tiểu phẫu đơn giản không phức tạp nên hoàn toàn không để lại sẹo. Tuy nhiên, để giảm tối đa hiện tượng sưng, tím và tránh để lại sẹo sau này bác sĩ khuyên bạn nên chườm đá tích cực trong 2 ngày đầu sau thực hiện, kiêng ăn những thức ăn như: rau muống, thịt gà, của nếp, trứng, đồ tanh trong vòng 1 tháng từ ngày phẫu thuật và dùng thuốc theo đơn và hướng dẫn của bác sĩ. Bên cạnh đó, bạn cũng nên hạn chế cười nói trong vài tuần vì nếu không sẽ làm căng 2 cánh mũi và kéo mạnh vào vết thương gây sẹo.

 

Đến với dịch vụ phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi tại Thẩm mỹ Saigon Young, bạn sẽ được đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo bài bản về chuyên nghành phẫu thuật tạo hình tại các nước có nghành thẩm mỹ phát triển, giúp bạn có được chiếc mũi hoàn hảo nhất. Đặc biết rất an tâm, không còn phải lo sợ thu nhỏ cánh mũi có để lại sẹo không nữa.

Là một bệnh viện chuyên về phẫu thuật, đội ngũ các Y, Bác sỹ của bệnh viện được đào tạo chuyên sâu về phẫu thuật bao gồm các chuyên khoa cận lâm sàng, gây mê hồi sức, phẫu thuật thẩm mỹ…các Bác sỹ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ được đào tạo bài bản về kiến thức phẫu thuật cả trong và ngoài nước, tu nghiệp thẩm mỹ tại các nước có nền y học thẩm mỹ tiên tiến như Mỹ, Hàn Quốc, Thái Lan…

Thông tin được nhiều người quan tâm