phau-thuat-ko-chay-mau

Phẫu thuật tuyến vú phụ – giải pháp triệt để cho vấn đề sức khỏe

 

Tuyến vú phụ sự dị dạng bẩm sinh của tuyến sữa, xuất hiện ở cả nam giới và nữ giới, gây mất thẩm mỹ và là nguy cơ của nhiều biến chứng gây hại cho sức khỏe. Phẫu thuật tuyến vú phụ tại Thẩm mỹ Saigon Young là giải pháp hoàn hảo giúp khắc phục triệt để loại bệnh này.

 

Print

 

Ở một dạng lành tính, tuyến vú phụ chỉ ảnh hưởng về mặt thẩm mỹ. Tuy nhiên nếu tuyến vú phụ có gồm cả tuyến vú sẽ bị căng tức khi đến kỳ kinh, khi cho con bú hoặc có thể dẫn tới áp xe, do bị ảnh hưởng của nội tiết tố sinh dục nữ. Đặc biệt, tuyến vú phụ cũng có nguy cơ ung thư cao như vú chính. Chính vì thế, cần phải điều trị dạng bệnh này càng sớm càng tốt.

nguc 8

Phẫu thuật tuyến vú phụ – giải pháp triệt để cho vấn đề sức khỏe

 

➤ Vú phụ quá to gây ảnh hưởng đến sinh hoạt và cuộc sống hàng ngày

➤ Vú phụ xuất hiện ở vị trí thiếu thẩm mỹ: nách, phía trên bầu ngực…

➤ Vú phụ gây đau đớn hay có biểu hiện ác tính

 

Có hai trường hợp phẫu thuật tuyến vú phụ thường gặp:

⤷ Phẫu thuật tuyến vú phụ không có tuyến vú

⤷ Phẫu thuật tuyến vú phụ có tuyến vú

 

Tùy theo tình trạng của khách hàng, bác sỹ sẽ chỉ định phương pháp phẫu thuật phù hợp. Thẩm mỹ Saigon Young là địa chỉ uy tín cho những khách hàng gặp phiền toái với tuyến vú phụ, không chỉ khắc phục về mặt thẩm mỹ mà còn loại bỏ những vấn đề sức khỏe không mong muốn.

 

17

Phẫu thuật tuyến vú phụ tại Saigon Young

 

ᐅ Tuyến vú phụ sẽ được loại bỏ hoàn toàn, chấm dứt tình trạng khó chịu, đau đớn, phiền toái gây ra cho cơ thể trong cuộc sống hàng ngày.

ᐅ Không ảnh hưởng đến tuyến sữa hay quá trình sinh con, nuôi con

ᐅ Cắt tuyến vú phụ được thực hiện đỉnh cao với kỹ thuật thẩm mỹ gần như KHÔNG CHẢY MÁU. Theo đó khi không mất máu khách hàng sẽ được giảm thiểu tối đa sự đau rát, sưng tấy, không bầm tím, không xâm lấn đến vùng nguy hiểm, thời gian hồi phục nhanh gấp 5 lần so với mổ thông thường. Bảo đảm an toàn tuyệt đối.

ᐅ Thẩm mỹ Saigon Young luôn hướng đến tiêu chí vẻ đẹp tự nhiên, an toàn với chi phí phù hợp nhất. Thực hiện phẫu thuật tại đây, khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám trực tiếp, tư vấn khách quan giúp hiểu đầy đủ, cụ thể về dịch vụ và lựa chọn phương pháp, cách cải thiện các nhược điểm thẩm mỹ phù hợp.

ᐅ Sẹo được định hình rất đẹp, mờ dần theo thời gian và được xóa tan sau 2 – 3 tháng.

Thông tin được nhiều người quan tâm