phau-thuat-ko-chay-mau

QUY TRÌNH THU NHỎ CÁNH MŨI ĐƯỢC TIẾN HÀNH NHƯ THẾ NÀO?

Quy trình thu nhỏ cánh mũi

Thu nhỏ cánh mũi hiện đang là một trong những tiểu phẫu được ưa chuộng nhất tại Thẩm mỹ Saigon Young. Dưới bàn tay khéo léo của các y, bác sĩ và sự hỗ trợ của các công nghệ tiên tiến, Saigon Young đã giúp cho hàng nghìn người có thể “hô biến” chiếc mũi to thô của mình thành những chiếc mũi chữ A nhỏ xinh, cân đối. Vậy thu nhỏ cánh mũi là gì? Quy trình thu nhỏ cánh mũi được tiến hành như thế nào? Hãy khám phá qua bài viết sau.

 

Print

 

1/ Thu nhỏ cánh mũi là gì?

Đầu  tiên để có thể hiểu rõ hơn về quy trình tiến hành thu nhỏ cánh mũi, chúng ta cần hiểu rõ khái niêm thu nhỏ cánh mũi là gì?

Theo các nhà thẩm mỹ hàng đầu, thu nhỏ cánh mũi là phương pháp tiểu phẫu tạo hình mũi giúp khắc phục triệt để tình trạng cánh mũi to, thô, bè sang hai bên mang lại một dáng mũi thon, cánh mũi nhỏ xinh, cân đối với đường nét gương mặt.

Hiện nay trong nước việc thu gọi cánh mũi được thực hiện chủ yếu bằng phương pháp cuộn cánh mũi và cắt cánh mũi. Tùy vào từng trường hợp của mỗi người sau quá trình thăm khám bác sĩ sẽ tư vấn và đưa ra phương pháp phù hợp nhất. Với tiểu phẫu này, hầu hết các bác sĩ tiến hành thực hiện trên phần cánh mũi, do đó các vùng khác không hề bị tác động nên bạn vẫn có thể sinh hoạt bình thường mà không cần nghỉ dưỡng nhiều.

 

thu nho canh mui

 

2/ Quy trình thu nhỏ cánh mũi

Toàn bộ tiến trình tiểu phẫu thu nhỏ cánh mũi tại Saigon Young được tiến hành theo một trình tự nhất định:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn.

Trước khi tiến hành thu nhỏ cánh mũi, các bác sĩ sẽ trực tiếp thăm khám tình trạng hiện tại của cánh mũi. Sau đó, căn cứ vào kết quả thăm khám bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn phương pháp chỉnh sửa phù hợp với tình trạng của cánh mũi và giải thích rõ về các nguyên lý chung của việc thu nhỏ cánh mũi.

Bước 2: Đo vẽ, tính toán tỷ lệ cần thu nhỏ cánh mũi.

Sau đó khi đã thăm khám và tư vấn, bác sĩ sẽ tiến hành tính toán tỷ lệ cần thu nhỏ cánh mũi: đo vẽ và định hình trước sao cho cánh mũi phù hợp với khuôn mặt của khách hàng.

Khi tiến hành bước này các bác sĩ cần lưu ý đảm bảo cho quá trình thực hiện chính xác và kết quả mang lại sẽ chuẩn như đã thăm khám trước đó.

Bước 3: Sát trùng – gây tê.

Trước khi tiến hành tiểu phẫu, bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn để tránh nhiễm trùng. Sau đó tiến hành vô cảm bằng gây tê cục bộ phần mũi giúp bạn không cảm thấy đau đớn hay khó chịu trong quá trình thực hiện.

Bước 4: Thực hiện phẫu thuật.

Dựa vào kết quả đã thăm khám trước đó, bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp điều trị tối ưu nhất:

  • Với cánh mũi quá dày và to: Sẽ tiến hành thực hiện phương pháp căt bỏ cánh mũi bằng việc cắt bỏ 1 phần chân cánh mũi
  • Với cánh mũi rộng, bè ngang và mỏng: Sẽ tiến hành sử dụng phương pháp cuộn cánh mũi theo tỉ lệ đã xác định từ trước.

Hi vọng với nhữn thông tin trên bạn sẽ hiểu rõ hơn về quy trình thu nhỏ cánh mũi. Nếu còn băn khoă gì bạn có thể liên hệ trực tiếp với Thẩm mỹ Saigon Young qua số điện thoại 0946.839.639 để được tư vấn và hỗ trợ.

Thông tin được nhiều người quan tâm