phau-thuat-ko-chay-mau

Tìm hiểu quy trình thu nhỏ cánh mũi mang lại vẻ đẹp hoàn hảo

Thu nhỏ cách mũi là một loại tiểu phẫu đơn giản nhưng đòi hỏi độ chuẩn xác, tạo cho chiếc mũi trở nên thon gọn, hài hòa hơn. Thẩm mỹ Saigon Young giới thiệu quy trình thu nhỏ cánh mũi bao gồm 5 bước cơ bản, giúp khách hàng hiểu rõ hơn về dịch vụ làm đẹp đang rất phổ biến này.

Bước 1: Thăm khám, tư vấn ban đầu

Trước khi tiến hành phẫu thuật, bác sỹ Tươi sẽ tiến hành thăm khám, đánh giá tình trạng đầu mũi của khách hàng để đưa ra lời khuyên tốt nhất. Sau đó sẽ tư vấn phương pháp cụ thể, cho khách hàng xem hình ảnh mô phỏng kết quả phẫu thuật trên máy 3D Crisalix để khách hàng hiểu rõ hơn về quy trình thu nhỏ cánh mũi.

Print

Xem trước hình ảnh mô phỏng kết quả sau phẫu thuật trên máy 3D Crisalix

Bước 2: Xét nghiệm kiểm tra sức khỏe sơ bộ

Yếu tố đầu tiên trước khi lên bàn mổ là khách hàng phải đủ điều kiện sức khỏe để làm phẫu thuật. Chính vì thế Saigon Young sẽ cho khách hàng làm các xét nghiệm thử máu, kiểm tra tim mạch, huyết áp, thử phản ứng thuốc… để xác định sức khỏe của bạn bình thường, đảm bảo an toàn cho chính bản thân bạn.

Bước 3: Đo vẽ và xác định tỷ lệ

Sau khi kiểm tra sức khỏe và đảm bảo khách hàng đủ điều kiện phẫu thuật, bác sỹ sẽ tiến hành đo vẽ tỷ lệ mũi hợp lý, điều này rất quan trọng và đòi hỏi sự chuẩn xác cao bởi nếu chỉ chệch một milimet nhỏ, phần phẫu thuật cũng sẽ khiến cánh mũi bị lệch gây mất thẩm mỹ.

Bước 4: Gây tê vùng cánh mũi, nền mũi

Chắc chắn bạn sẽ được gây tê trong quy trình thu nhỏ cánh mũi, bởi thế bạn không cần quá lo lắng về việc đau đớn khi phẫu thuật, thậm chí có thể trò chuyện một chút với chuyên viên hỗ trợ để tâm lý thoải mái nhất có thể.

17

Gây tê trong quy trình thu nhỏ cánh mũi

Bước 5: Tiến hành thu nhỏ cánh mũi

Để thu nhỏ cánh mũi, có thể cắt bên ngoài phía chân cánh mũi hay cắt ở trong lỗ mũi tùy vào từng dáng mũi và cánh mũi khác nhau. Vì thế, bác sỹ sẽ chọn phương pháp phù hợp nhất để tiến hành phẫu thuật cho bạn, nhằm mang đến kết quả tốt nhất là một chiếc mũi thon gọn, hài hòa mà không để lại dấu vết phẫu thuật.

Ngoài 5 bước trong quy trình thu nhỏ cánh mũi tại Saigon Young, bạn cần thực hiện đúng chỉ dẫn sau phẫu thuật của bác sỹ, thăm khám đúng hẹn để có chiếc mũi hoàn hảo. Nếu cần thiết, hãy liên lạc với Saigon Young để được giải đáp thắc mắc nhanh nhất có thể, chúng tôi luôn muốn khách hàng được yên tâm khi tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Thông tin được nhiều người quan tâm