phau-thuat-ko-chay-mau

Saigon Young – Thẩm mỹ nâng ngực hàng đầu Việt Nam

Hiện nay có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ ồ ạt xuất hiện, nhưng không phải cơ sở nào cũng có đủ tiêu chuẩn để thực hiện những ca phẫu thuật quan trọng, nhất là thẩm mỹ nâng ngực. Bởi đây là một loại hình dịch vụ đòi hỏi tay nghề bác sỹ cao, thiết bị y tế đầy đủ cũng như kinh nghiệm làm nghề lâu năm.

Chính vì thế, quý khách hàng nên tìm hiểu thật kỹ trước khi chọn cho mình một cơ sở uy tín trong công cuộc tìm lại vẻ đẹp cho bản thân.

➡️ Lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ nâng ngực đã được Sở Y tế cấp phép: việc cấp phép chứng tỏ cơ sở đáp ứng đầy đủ các yêu cầu và được thanh tra nghiêm ngặt, đảm bảo sự tin tưởng cho khách hàng.

➡️ Công nghệ làm đẹp tiên tiến, an toàn: Cơ sở sở hữu các công nghệ làm đẹp hiện đại nhất sẽ có sự cải tiến hơn so với những phương pháp cũ.

➡️ Bác sỹ có trình độ tay nghề, nhiều năm kinh nghiệm: Trình độ bác sỹ chiếm đến 80% thành công của ca phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực, trình độ và kinh nghiệm càng cao thì khách hàng càng có thể yên tâm.

➡️ Đặt lợi ích của khách hàng trên hết: Dịch vụ chăm sóc khách hàng trước, trong và sau phẫu thuật tốt, luôn giải đáp các thắc mắc từ phía khách hàng là một trong những yếu tố cần thiết trước khi đặt niềm tin vào bất kỳ cơ sở thẩm mỹ nào.

➡️ Thẩm mỹ nâng ngực nhất thiết phải được thực hiện tại bệnh viện hoặc các cơ sở thẩm mỹ có đủ điều kiện phẫu thuật.

nguc

Thẩm mỹ nâng ngực tại Saigon Young

Với kinh nghiệm 16 năm trong lĩnh vực thẩm mỹ nâng ngực, bác sỹ Dương Văn Tươi – Thẩm mỹ Saigon Young tự hào là một trong những thẩm mỹ viện hàng đầu tại Việt Nam tiến hành nâng ngực gần như không chảy máu, hiệu quả với 100% khách hàng.

Chúng tôi luôn lựa chọn tất cả những phương pháp tốt nhất, tiếp thu những công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới, với đội ngũ nhân viên, chuyên viên được tuyển dụng và đào tạo cẩn thận, với phương châm “Nhan sắc – Tài lộc sánh đôi” sẽ mang đến cho khách hàng hiệu quả thẩm mỹ tối ưu nhất.

Một bầu ngực không chỉ thể hiện thiên chức làm Mẹ, đó còn là cả niềm tự hào khi được là một phụ nữ, thể hiện quyền được yêu thương từ phái mạnh dành cho họ. Tuy nhiên, không phải ai sinh ra cũng may mắn sở hữu bầu ngực như ý muốn, bởi thế bạn hoàn toàn có thể can thiệp bằng thẩm mỹ nâng ngực một cách ít đau đớn nhất.

Saigon Young vì lợi ích của bạn, bạn hãy tự tin vì thương hiệu của chúng tôi!

Dr. DƯƠNG VĂN TƯƠI
Thẩm mỹ SaiGon Young