phau-thuat-ko-chay-mau

SAU KHI NÂNG MŨI BỊ VA CHẠM NHẸ CÓ SAO KHÔNG?

Bác sĩ luôn căn dặn mỗi khách hàng sau nâng mũi nên tránh để mũi va chạm, nhưng trong một số trường hợp không tránh khỏi các va chạm nhẹ. Vậy sau khi nâng mũi va chạm nhẹ  có sao không?

 

NÂNG MŨI

 

CÓ NÊN MASSAGE MŨI SAU KHI NÂNG?

 

Các động tác massage rất tốt cho mũi, tuy nhiên để có kết quả nâng mũi tự nhiên nhất, bạn không nên massage mũi trong thời gian đầu sau phẫu thuật. Thời gian đầu chất liệu nâng mũi đang tạo kết dính và cố định vị trí trong khoang mũi, mũi đang dần vào form, bạn nên tránh những tác động mạnh đến vùng mũi để giảm tổn thương và lệch vẹo sống mũi.

 

Khi form mũi chưa ổn định, các động tác massage mũi sau khi nâng sẽ tác động mạnh lên đầu mũi khiến phần sụn nâng mũi không cố định được dẫn tới kết quả nâng mũi bị ảnh hưởng.

 

Để massage, bạn nên đợi sau khi mũi đã hoàn toàn ổn định. Bởi sụn mũi lúc này đã cố định nên không lo lệch vẹo, nhưng khi massage cũng nên nhẹ nhàng, không được mạnh tay.

 

NÂNG MŨI

 

SAU KHI NÂNG MŨI BỊ VA CHẠM NHẸ CÓ SAO KHÔNG?

 

Nhiều trường hợp nâng mũi sau 1 tháng gặp tình trạng va chạm dù nhẹ cũng khiến chị em  lo lắng không biết có ảnh hưởng đến quá trình phục hồi và ổn định của mũi không.

 

Thông thường, khi mới nâng mũi xong thì cần tránh tuyệt đối các va chạm, chấn thương đến mũi vì lúc này mũi chưa được ổn định, những tác động này có thể khiến cho mũi bị cong, lệch, vẹo, dáng mũi không được như mong muốn.

 

NÂNG MŨI

 

Nếu nâng được vài tháng mà có va chạm nhẹ thì không đáng lo ngại như lúc mới nâng xong, bởi lúc này mũi đã dần ổn định, sụn đã bám vào mũi nên khó bị lệch. Tuy nhiên, nếu thấy mũi sau khi va chạm có những biểu hiện bất thường, bạn nên đến cơ sở thẩm mỹ để được bác sĩ kiểm tra, cụ thể.

 

Nếu mũi bị lệch nhẹ, chỉ hơi vẹo, cấu trúc mũi không bị ảnh hưởng thì bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn cách nắn sống mũi tại nhà. Đối với cách này, để đạt hiệu quả cao, bạn cần kiên trì và phải thực hiện đúng cách như chỉ dẫn của bác sĩ.

 

Nếu sống mũi bị vẹo, mũi cong, lệch, gây ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ và nguy hại đến sức khỏe bác sĩ sẽ tháo sụn nâng mũi cũ để điều chỉnh dáng mũi và thay thế sụn mũi mới nếu cần thiết.

 

Khi cần thăm khám về tình trạng lệch vẹo mũi do va chạm bạn cần tìm địa chỉ thẩm mỹ tin cậy, đảm bảo có đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm. Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp ích cho chị em. Mong rằng với những chia sẻ trên sẽ giúp chị em sở hữu chiếc mũi ưng ý. Nếu còn băn khoăn về dịch vụ đừng ngại liên hệ với Thẩm mỹ Saigon Young nhé!

Thông tin được nhiều người quan tâm