phau-thuat-ko-chay-mau

SAU NÂNG NGỰC CÓ THỂ SỬ DỤNG MÁY HÚT SỮA KHÔNG?

SAU NÂNG NGỰC CÓ THỂ SỬ DỤNG MÁY HÚT SỮA KHÔNG?

 

Hầu hết khi có ý định nâng ngực các chị em đều có chung băn khoăn rằng không biết nâng ngực có ảnh hưởng đến việc cho con bú hay không, có ảnh hưởng đến chất lượng sữa hay  không? và một câu hỏi mà được thắc mắc không kém là: Sau khi nâng ngực có thể sử dụng máy hút sữa không? Vậy hãy cùng đọc qua bài viết này để có câu trả lời cho mình nha!

 

Nâng ngực có ảnh hưởng đến chất lượng sữa không?

 

Trước khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực, các bác sĩ tư vấn thường hỏi bạn có mong muốn mang thai sau này hay không, khi có câu trả lời thì bác sĩ sẽ lựa chọn phương pháp phù hợp với bạn. Nâng ngực bao gồm nhiều phương pháp khác nhau nhưng đa số không hề ảnh hưởng đến tuyến sữa, chức năng của ngực tiết sữa vẫn được giữ trọn vẹn, kể cả cảm giác của đầu ngực. Do túi ngực là chất liệu siêu bền, không có sự rò rỉ, nên sẽ không có hiện tượng thẩm thấu vào cơ thể. Và khi đặt túi ngực vào khoang ngực, bác sĩ thường đặt dưới lớp cơ ngực và tuyến vú vì như thế không gây chèn ép tuyến vú, tách biệt hoàn toàn nên chức năng tiết sữa vẫn giữ trọn, mùi vị và chất lượng phẫn giữ nguyên. Sữa chỉ thay đổi chất lượng, mùi vị nếu như bạn thay đổi chế độ ăn uống của bạn.

 

SAU NÂNG NGỰC CÓ THỂ SỬ DỤNG MÁY HÚT SỮA KHÔNG?

 

Có thể dùng máy hút sữa sau nâng ngực được không?

 

Nâng ngực không gây ảnh hưởng gì đến bầu ngực nên việc dùng máy hút sữa sau sinh là hoàn toàn có thể, không gây ra bất kỳ khó khăn nào và vô hại. Máy hút sữa cũng chỉ tác động đến đầu ngực, túi ngực nằm ở đằng sau nên cũng không tác động túi ngực. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý nâng ngực xong hãy chờ ít nhất 6 tháng sau hãy mang thai, và trong thời gian mang thai, hormone cơ thể thay đổi khiến cho cơ thể tăng cân, bầu ngực cũng gia tăng kích thước, gây khó khăn trong sinh hoạt hằng ngày, tạo gánh nặng cho cột sống. Bạn cần nghỉ ngơi và chế độ dinh dưỡng hợp lý, hãy để cơ thể thuận theo tự nhiên đến khi bé đủ tháng cai sữa, ngực của bạn sẽ trở lại bình thường, vị trí túi ngực vẫn như cũ, không hề gây chảy xệ nên bạn yên tâm nâng ngực trước khi mang thai.

 

Lưu ý trong thời gian cho con bú, bạn cũng nên kết hợp massage để bầu ngực tiết sữa nhiều hơn, lưu thông khí huyết để mẹ và bé khỏe mạnh hơn. Nên cho bé bú trực tiếp thay vì dùng máy hút sữa, chỉ nên dùng khi sữa tiết ra quá nhiều gây căng tức, không nên quá lạm dụng máy vì bú trực tiếp chính là sự khẳng định tình cảm giữa mẹ và con.

 

SAU NÂNG NGỰC CÓ THỂ SỬ DỤNG MÁY HÚT SỮA KHÔNG?

 

Sữa sau khi hút nên để trong ngăn mát tủ lạnh trong vòng 24h, máy hút sữa sau khi dùng xong nên tẩy rửa và vệ sinh tiệt trùng.

 

Bài biết đã giúp chị em giải đáp băn khoăn về việc Sau khi nâng ngực có thể sử dụng máy hút sữa không? Nếu như còn bất kì câu hỏi nào cần tư vấn trước khi nâng ngực, đừng chần chừ hãy liên hệ ngay Thẩm mỹ Saigon Young nhé!

Thông tin được nhiều người quan tâm