phau-thuat-ko-chay-mau

SỬA MŨI BAO NHIÊU TIỀN TẠI SAIGON YOUNG?

Chiếc mũi của bạn có những khuyết điểm bạn muốn khắc phục: mũi bè, ngắn, sống mũi gồ, cánh mũi to, lỗ mũi không cân đối… Nhưng bạn vẫn còn băn khoăn sửa mũi bao nhiêu tiền, vì kinh phí có hạn, Saigon Young sẽ giải đáp thắc mắc này của bạn qua các thông tin dưới đây.

 

Print

 

Sửa mũi bao nhiêu tiền phụ thuộc vào 3 yếu tố chính: trình độ tay nghề bác sĩ phẫu thuật, phương pháp phẫu thuật được thực hiện, chất liệu sử dụng để phẫu thuật.

➤ Trình độ tay nghề của bác sĩ phẫu thuật: Đây là một yếu tố quan trọng nhất quyết định tới việc sửa mũi bao nhiêu tiền. Người bác sĩ làm phẫu thuật cho bạn đã làm bao nhiêu ca rồi? Bạn cần phải chắc chắn rằng bác sĩ phẫu thuật cho bạn đã từng làm phẫu thuật ít nhất 100 cái mũi. Tất cả các bác sĩ phẫu thuật đều công nhận một điều rằng: Tay nghề của họ được nâng cao rất nhiều theo kinh nghiệm, và sửa mũi thì rất cần sự tỉ mỉ, lành nghề của một vị bác sĩ giàu kinh nghiệm.

➤ Loại phẫu thuật mũi được thực hiện: bạn chỉ nâng cao sống mũi hay cần kết hợp với phẫu thuật khác như: thu gọn cánh mũi, sửa đầu mũi… hoặc có những khách hàng cần sửa mũi cấu trúc mới cải thiện được. Càng kết hợp nhiều phẫu thuật thì độ khó của ca phẫu thuật cũng tăng lên và giá cũng theo đó mà cao thêm.

➤ Chất liệu sử dụng để phẫu thuật: tùy thuộc vào chất liệu nâng mũi như nâng mũi bằng silicon hay nâng mũi hay sụn tự thân để xác định giá chính xác cho một ca sửa mũi. Nếu sử dụng chất liệu sinh học để sửa mũi cũng phải đảm bảo đó là chất được nhập khẩu từ các hãng lớn uy tín, có chính sách bảo hành cho khách hàng.

 

31

 

Khi quyết định thực hiện nâng mũi, khách hàng không chỉ lựa chọn dựa trên giá cả. Đừng vì ham rẻ mà lựa chọn thực hiện sửa mũi ở những địa chỉ nhỏ không có tên tuổi và không có chính sách đảm bảo chất lượng cho khách hàng. Khách hàng nên ưu tiên các yếu tố về quy mô bệnh viện, bác sĩ thực hiện, quy trình thực hiện và chi phí nâng mũi để có một ca nâng mũi thành công.

Thông tin được nhiều người quan tâm