phau-thuat-ko-chay-mau

SỬA MŨI Ở ĐÂU ĐẸP?

 

Có khá nhiều tiêu chuẩn đối với một chiếc mũi đẹp, tuy nhiên không gì bằng tự nhiên và hài hòa với gương mặt. Phẫu thuật thẩm mỹ cho chiếc mũi cũng vậy, đừng nên chạy theo xu hướng, hãy quan tâm sửa mũi ở đâu đẹp, bác sỹ nào làm cho mình, chế độ bảo hành ra sao, và quan trọng nhất là kết quả ưng ý.

 

Print

 

Đối với nữ, mũi và môi phải tạo góc 92 độ theo tiêu chuẩn thế giới. Tuy nhiên, có một dạo trào lưu mũi dài và cụp đang làm lệch lạc tiêu chuẩn này. Mũi cụp chỉ đẹp với nam giới. Nữ giới mũi cụp tướng mạo sẽ nặng nề và dữ dằn. Ngoài ra, dáng mũi này cũng là biểu hiện đầu mũi không được nâng đúng kỹ thuật, sụn bị sập.

 

Trước khi quyết định làm mũi, hãy tham khảo trên các phương tiện truyền thông như báo chí, hoặc hỏi trên các nhóm xem sửa mũi ở đâu đẹp, đọc kỹ thông tin về cơ sở thẩm mỹ, tới tư vấn trực tiếp để nghe bác sỹ giải đáp các thắc mắc của mình và đưa ra phương pháp phù hợp.

 

25

 

Bạn cần thỏa thuận kỹ với bác sĩ về dáng mũi, tránh ảo tưởng có thể làm mũi đẹp như người mẫu. Mũi không phải hộp diêm để mở đi mở lại, sửa nhiều lần. Vì vậy, bạn phải xác định xuất phát điểm ban đầu của mình phù hợp với dáng và kỹ thuật nào.

 

Phẫu thuật thẩm mỹ là để cải thiện cơ thể, nên tránh suy nghĩ tìm chúng để có vẻ đẹp hoàn hảo, vì đó là điều là không thể. Rất nhiều trường hợp lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ, đặc biệt là nâng mũi đã phải lãnh hậu quả với những chiếc mũi cứng đơ, lộ sống, chất liệu mũi không tương thích hay viêm nhiễm làm cho kết quả tệ hơn cả trước khi nâng. Bởi thế, quan trọng nhất bạn cần đặt yếu tố an toàn và hài hòa lên hàng đầu.

 

nguc 65

 

Đến với thẩm mỹ Saigon Young, chỉ một lần thực hiện duy nhất nhưng chiếc mũi được thay đổi hoàn toàn, mang dáng vẻ mới tự nhiên và hài hòa với gương mặt.  Đặc biệt, bạn sẽ được chính Dr. Dương Văn Tươi – một trong hai bác sỹ đầu tiên của nước ta ứng dụng thành công kỹ thuật thẩm mỹ gần như KHÔNG CHẢY MÁU, được đào tạo trực tiếp bởi giáo sư Dong Hak Jung (chuyên gia nâng mũi cấu trúc hàng đầu Thế Giới) thực hiện. Cam kết làm hài lòng khách hàng từ kết quả đến cách phục vụ. Chế độ chăm sóc tận tình và bảo hành dài lâu.

 

Thông tin được nhiều người quan tâm