phau-thuat-ko-chay-mau

Tại sao chị em cần quan tâm đến kéo núm vú tụt?

 

Một bầu ngực bình thường sẽ có một núm vú nhỏ vừa phải, nhô lên khỏi bầu ngực và giữ vị trí quan trọng trong quan hệ vợ chồng. Thế nhưng vẫn có một số trường hợp kém may mắn, với phần núm vú bịt tụt vào bên trong, gây mặc cảm, tự ti và thậm chí ảnh hưởng đến cả việc cho con bú.

 

Print

 

Núm vú là nơi tập trung của một số đầu dây thần kinh cảm giác và ống tuyến dẫn sữa. Núm vú có thể dài, ngắn, to, nhỏ khác nhau, ngoài chức năng thu nhận cảm giác, núm vú còn là nơi tuyến sữa hoạt động khi phụ nữ mang thai và cho con bú.

 

2

Phẫu thuật kéo núm vú tụt tại Saigon Young

 

Tụt núm vú là hiện tượng một phần hay toàn bộ núm vú bị tụt vào trong làm ảnh hưởng tới chức năng và hình thái thẩm mỹ của khối cấu trúc quầng núm vú. Hiện tượng này thường phổ biến ở nữ, tỷ lệ phụ nữ bị tình trạng tụt núm vú chiếm khoảng 10%. Nguyên nhân tụt núm vú chủ yếu do sự ngắn của các ống tuyến sữa, thiểu sản và thiếu hụt các tổ chức liên kết tuyến vú; một số là do teo các tổ chức tuyến vú và tổ chức liên kết tuyến vú sau sinh.

 

Một bầu vú căng tròn, hồng hào nhưng một núm vú không nhô lên được về mặt trực diện không ảnh hưởng đến số đo vòng một, không gây nguy hiểm đến sức khỏe.  Tuy nhiên xét về mặt cuộc sống núm vú tụt lại gây ra rất nhiều phiền toái như:

+ Khiến bạn không có cảm giác trong hạnh phúc chăn gối.

+ Khả năng tiết sữa cho con bú bị hạn chế đến mức tối đa

+ Vòng một không hoàn hảo.

Quan trọng nhất là khi thực hiện nghĩa vụ làm mẹ, bạn không thể cho thiên thần bé nhỏ của mình ti sữa. Dù có thường xuyên dùng tay để kéo đầu vú nhưng kết quả mang lại không được khả quan.

Để khắc phục tình trạng này, phẫu thuật kéo núm vú tụt là sự lựa chọn tối ưu. Phương pháp kéo núm vú tụt tại Thẩm mỹ Saigon Young chỉ mất khoảng 30 phút – được Bộ Y Tế và đông đảo chị em công nhận an toàn, hiệu quả cao.

 

nguc 55

Phương pháp kéo núm vú tụt an toàn và hiệu quả cao

 

  1. Núm vú nhô ra đúng tỷ lệ.

Với kỹ thuật chuyên sâu và khéo léo của bác sỹ núm vú của bạn sẽ được đưa ra ngoài, thực hiện đầy đủ chức năng vốn có. Hai đầu ti sẽ đúng kích thước của bầu ngực, giữ nguyên màu sắc hồng hào.

 

  1. Kết quả duy trì vĩnh viễn.

Với việc cẩn thận tạo các đường chân ngang ngay dưới chân núm vú, nhưng làm không ảnh hưởng đến tuyến sữa và cơ chế tiết sữa, kết quả của bạn duy trì từ 50 – 60 năm và gần như là vĩnh viễn. Song để có được kết quả đó còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người rất nhiều.

 

  1. An toàn tuyệt đối

Hệ thống tuyến sữa, tia sữa, cấu trúc bên trong bầu vú được bảo toàn. Qúa trình phẫu thuật kéo núm vú tụt tuyệt đối không xâm lấn đến vùng nguy hiểm, đem lại cho bạn sự an tâm, thoải mái.

 

  1. Núi đôi hoàn hảo

Mặc dù đầu ti không ảnh hưởng đến số đo vòng một nhưng lại đem đến sự hoàn mỹ, giúp bạn tự tin với người bạn đời.

 

  1. Gần như không chảy máu

Xuyên suốt quá trình thực hiện phẫu thuật kéo núm vú tụt, bạn gần như không chảy máu, từ đó vết mổ sẽ nhanh hồi phục và không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Thông tin được nhiều người quan tâm