phau-thuat-ko-chay-mau

TẠO HÌNH THÀNH BỤNG MINI AN TOÀN, HIỆU QUẢ

Vòng eo chảy xệ, nhiều mỡ, da thưa khiến chị em hoàn toàn mất tự tin, phương pháp tạo hình thành bụng mini giải quyết triệt để mỡ bụng làn da chảy xệ.

 

nguc 65

 

  • Nguyên nhân dẫn đến da bụng chảy xệ

 

Phụ nữ do quá trình mang thai và sinh nở khiến da bụng căng và giảm đột ngột, vùng bụng bởi thế sẽ trở nên chùng nhão, da thừa da nhăn nheo nhiều.

 

Phụ nữ sau sinh con thường thừa cân, béo phì khiến cho lớp mỡ dưới da bụng tích tụ nhiều, vòng 2 trở nên nặng nề mỡ thừa da thừa nhiều và chảy xệ.

 

Phụ nữ ngồi nhiều ít vận động khiến cho lượng mỡ thừa ở vùng bụng không được đốt cháy  và ngày càng tăng lên gây nên tình trạng chảy xệ, rạn da kéo dài.

 

  • Đối tương nên tạo hình thành bụng mini

 

+ Những người béo phì thừa cân, mỡ bị đọng nhiều ở vùng bụng và muốn sở hữu vòng eo thon gọn.

 

+ Những người phụ nữ sau sinh với mong muốn sở hữu vùng bụng săn chắc và thon gọn như thời con gái.

 

+ Những đối tượng ngồi nhiều dẫn tới việc mỡ bụng tích trữ ở vòng 2 ngày càng lớn, da bụng chảy xệ.

 

Tạo hình thành bụng mini được thực hiện bao gồm việc cắt bỏ một vạt lớn hình trám tương ứng với toàn bộ hoặc một phần vùng da giữa rốn và xương mu. Phần da phía trên rốn thường săn chắc hơn sẽ được phủ xuống dưới, để tái tạo một thành bụng mới với một lớp da chất lượng tốt.

 

Đầu tiên bác sĩ sẽ tiến hành rạch da ở bụng dưới có thể dài từ gai xương chậu bên này sang gai xương chậu bên kia sát trên xương mu. Tuy nhiên quá trình này sẽ thảo luận với khách hàng với mục địch nhằm loại bỏ da chùng càng nhiều càng tốt và đường rạch càng ngắn càng thẩm mỹ.

 

Ekip bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách da và mỡ tới lớp cân cơ ra khỏi thành bụng, khâu tái tạo cân cơ nhằm thu hẹp thành bụng, làm săn chắc thon gọn bụng. Kỹ thuật này phù hợp và mang đến hiệu quả tuyệt đối với những trường hợp giãn cơ thành bụng, trương bụng, sức co cơ thành bụng yếu đi làm ổ bụng giãn rộng.

 

nguc 50

 

Tiếp đến bác sĩ sẽ tiến hành rạch da quanh rốn để tách rốn ra khỏi vùng xung quanh, chuyển dịch rốn lên trên sau khi lấy bỏ da thừa, mỡ thừa, sẽ khâu phục hồi da thành bụng.

 

Chuyển dịch rốn bằng rạch da tạo vị trí mới để khâu cố định rốn. Bác sĩ sẽ tiến hành đóng vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ cao cấp nhất hiện nay được nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ. Kỹ thuật tạo hình thành bụng mini sẽ được trực tiếp bác sĩ Dương Văn Tươi người có hơn 16 năm trong nghề tạo hình thẩm mỹ thực hiện, đồng thời Dr. Tươi là một trong số ít bác sĩ của  nước ta ứng dụng thành công kỹ thuật mổ đỉnh cao gần như KHÔNG CHẢY MÁU.

 

Để biết thêm chi tiết về công nghệ tạo hình thành bụng mini, bạn có thể đến trực tiếp thẩm mỹ Saigon Young – địa chỉ 139a Nguyễn Thái Học – Ba Đình – Hà Nội để được trực tiếp bác sĩ Tươi thăm khám và tư vấn miễn phí.

Thông tin được nhiều người quan tâm