phau-thuat-ko-chay-mau

Thẩm mỹ ngực – tưởng không dễ mà dễ không tưởng

Thẩm mỹ ngực trước đây luôn bị e ngại bởi những biến chứng như vỡ, nổ, thậm chí tràn dịch trong gây nguy hiểm đến tính mạng. Nhưng cho đến nay, với công nghệ túi ngực ngày càng được cải tiến và kỹ thuật thẩm mỹ ngực đỉnh cao, nâng ngực đã không còn là điều ngoài tầm với cho những ai mong muốn hướng đến cái đẹp vòng 1.

nguc 8

Nâng ngực không còn là điều ngoài tầm với khi đến Saigon Young

Số đo vòng 1 của phụ nữ Việt Nam vốn lâu nay không hề có gì đặc biệt, thậm chí còn dưới mặt bằng chung so với phụ nữ các nước khác, bởi thế có đến 70% phụ nữ không hề hài lòng với khuôn ngực của mình. Ngực lép, thiểu sản tuyến vú, ngực chảy xệ sau sinh, ngực phì đại, hay ngực “có mà như không”… đều là những vấn đề chị em cực kỳ quan tâm, nhất là ngực lại ảnh hưởng cực kỳ lớn đến sự tự tin của người phụ nữ.

Họ đã tìm đến nhiều cách. Kem thoa ngực, tập gym, ăn các chất bổ… nhưng có vẻ không cải thiện được là bao. Thẩm mỹ ngực sau đó nổi lên với phương pháp bơm mỡ nhân tạo, chất làm đầy nhưng không mang lại hiệu quả, thậm chí còn kéo theo nhiều biến chứng gây hại cho sức khỏe.

Print

Thẩm mỹ ngực bằng phẫu thuật nội soi – đặt túi ngực

Chính vì thế, phương pháp thẩm mỹ ngực bằng phẫu thuật nội soi – đặt túi ngực ra đời như một tín hiệu đáng mừng cho các chị em. Đặc biệt, với kỹ thuật mổ gần như không chảy máu của bác sỹ Dương Văn Tươi – Thẩm mỹ Saigon Young, các chị em hoàn toàn không còn lo ngại về việc đau đớn cũng như cảm thấy yên tâm hơn nhờ độ an toàn, nhanh phục hồi của ca phẫu thuật nâng cấp vòng 1.

Những ƯU ĐIỂM vượt trội khi thẩm mỹ ngực tại Saigon Young

➤ Gần như không chảy máu

➤ Thời gian phục hồi nhanh

➤ Dáng ngực Y line chuẩn Á Đông

➤ Ngực tự nhiên mềm mại

➤ Sử dụng công nghệ tiên tiến nhất

➤ Thực hiện phẫu thuật tại bệnh viện có đủ điều kiện và được cấp phép

56

Bác sỹ Dương Văn Tươi so sánh hình ảnh trước và sau nâng ngực

Thẩm mỹ ngực tưởng chừng như không đơn giản bởi đòi hỏi nhiều yếu tố như công nghệ, tay nghề bác sỹ, sự chuẩn xác khi bóc tách hay đo lường, thăm khám tỉ mỉ trước mổ… nhưng với kinh nghiệm hơn 16 năm với hàng ngàn ca thẩm mỹ ngực thành công, Thẩm mỹ Saigon Young hoàn toàn là một địa chỉ tin cậy cho các chị em trên con đường tìm lại vẻ đẹp và sự tự tin cho bản thân.

Thông tin được nhiều người quan tâm