phau-thuat-ko-chay-mau

THANH HUYỀN SAU NÂNG MŨI VÀ CẮT MÍ

Ai cũng hỏi tôi: mũi em cao tự nhiên à? Tôi nghĩ điều đó có được là nhờ kỹ thuật mổ cực ít chảy máu của bác sỹ Tươi.

 

Cách đây 2 năm, trước khi ra đường tôi phải mất từ 30-60 phút để trang điểm. Qúa trình make up khiến tôi rất mệt mỏi vì phải mất quá nhiều thời gian. Đặc biệt là sống mũi, và đôi mắt có quá nhiều khuyết điểm. Có khi mất cả tiếng đồng hồ để trang điểm nhưng vẫn không vừa ý.

 

Tôi quyết định phẫu thuật thẩm mỹ “nâng mũi bọc sụn”“cắt mí, mở khóe mắt”. Chỉ trải qua 60 phút tương đương với một lần tôi make up, gương mặt tôi đã thay đổi

 

Mũi tôi thanh cao tự nhiên. Cánh mũi được thu gọn hoàn toàn, chẳng còn cái dáng vẻ bè bẹt như trước nữa. Đôi mắt to, tròn, sắc nét rõ ràng không còn dấu vết cũ.

 

Bây giờ mỗi lần ra đuờng ai gặp cũng bảo “em mũi tự nhiên à”. Thậm chí có bạn làm lễ tân ở Thẩm Mỹ Viện khác nhìn, soi mũi tôi một lúc xong chốt lại “ chắc chắn mũi này tự nhiên không phẫu thuật rồi…”

1

 

Cảm giác như cởi được nút thắt trong lòng.  Có được vẻ đẹp hoàn thiện, cuộc sống tôi thay đổi khá nhiều. Tôi tự tin và thành công hơn trong công việc. 60 phút thôi nhưng tôi có được mọi thứ. Tôi thích lắm cái vẻ đẹp tự nhiên mà bác sỹ Tươi đã thực hiện, thú thực là tôi không muốn sống mũi cao, vì sẽ bị lộ, thế nên tôi chỉ muốn làm sao đó để đẹp tự nhiên như thế này thôi.

 

Điều làm tôi bất ngờ hơn đó là kỹ thuật mổ không chảy máu, mà có chảy cũng chỉ chảy 1-2 giọt, cực ít mọi người à. Quá trình gây tê tôi vẫn nhìn thấy được thao tác thực hiện của bác sỹ.

 

Chân thành cảm ơn bác sỹ Dương Văn Tươi của thẩm mỹ Saigon Young.

Thông tin được nhiều người quan tâm