phau-thuat-ko-chay-mau

THỜI GIAN BAO LÂU SAU NÂNG NGỰC THÌ NÊN QUAN HỆ?

Có thể nói, đa số chị em tiến hành nâng ngực cũng với mục đích để trở nên quyến rũ hơn trong mắt bạn đời, hâm nóng tình cảm vợ chồng nhất là chuyện chăn gối. Bởi vậy nên nhiều chj em thắc mắc không biết sau nâng ngực bao lâu thì quan hệ được? Hãy cùng tham khảo bài viết này để có câu trả lời cho mình nhé!

THỜI GIAN BAO L U SAU N NG NGỰC THÌ NÊN QUAN HỆ?

TẠI SAO NÂNG NGỰC XONG KHÔNG THỂ QUAN HỆ VỢ CHỒNG?

Sau nâng ngực, với mỗi cơ địa cũng như tình trạng của từng khách hàng, bác sĩ sẽ có lời khuyên chi tiết trong việc xác định thời kiêng sinh hoạt vợ chồng. Bởi lẽ, hãy nghĩ đơn giản thẩm mỹ nâng ngực như việc phải nghỉ ngơi sau thời gian điều trị bệnh tại bệnh viện.

Tuy công nghệ hiện đại đã hạn chế tối đa tình trạng xâm lấn nhưng vẫn có tác động đến cơ thể. Vì vậy, cơ thể cần có thời gian nghỉ dưỡng để phục hồi hoàn toàn. Việc quan hệ vợ chồng cũng không ngoại lệ nên cần được kiêng cữ đủ thời gian để đảm bảo an toàn.

Mặt khác, khi được đưa vào trong cơ thể túi ngực chưa ổn định ngay được mà cần có thời gian. Mà khi sinh hoạt vợ chồng dễ gây hưng phấn làm huyết áp tăng lên. Điều này dễ gây chảy máu với vết thương mới phẫu thuật nên bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng khi “yêu” sau nâng ngực.

NÂNG NGỰC BAO LÂU THÌ QUAN HỆ ĐƯỢC?

Đây là câu hỏi được rất nhiều chị em quan tâm. Hiểu được nỗi lo này, bác sĩ của Thẩm mỹ Saigon Young thường tư vấn cho chị em phẫu thuật nâng ngực nội soi qua đường nách hoặc đường chân ngực để giảm thiểu các tác động ngoại lực bên ngoài và giúp cho việc lành thương diễn ra nhanh chóng hơn.

Nếu vết mổ nhanh lành bạn nên kiêng quan hệ vợ chồng khoảng 1 tuần (để tránh tối đa va chạm vào vùng ngực). Trường hợp người có cơ địa lâu hồi phục thì thời gian đó có thể kéo dài hơn. Để chắc chắn nhất, bạn cần tham khảo ý kiến bác sĩ và tái khám theo đúng lịch hẹn để có chỉ định tốt nhất.

Thêm vào đó, tư thế quan hệ sau nâng ngực cũng nên thận trọng và không để vòng một bị chèn ép quá lâu như nằm sấp. Khi “yêu” nên sờ nắn ngực một cách nhẹ nhàng, không bóp mạnh trong tháng đầu tiên.

Trong khi đang quan hệ tình dục nếu bạn cảm thấy có vấn đề không ổn thì nên dừng lại ngay. Lúc này, cách tốt nhất là liên hệ bác sĩ để được hỗ trợ.

Hy vọng rằng bài viết đã giải đáp được băn khoăn của chị em về “chuyện ấy” sau nâng ngực. Để được tư vấn cụ thể hơn về nâng ngực hãy liên hệ ngay Thẩm mỹ Saigon Young nha!

Thông tin được nhiều người quan tâm