phau-thuat-ko-chay-mau

Thu gọn quầng vú đẹp hoàn hảo chỉ có tại Saigon Young

 

Một bầu vú đẹp hồng hào là mong ước của phái đẹp, nhưng ở một số chị em do nội tiết, di truyền hoặc sau khi sinh nở quầng vú bị giãn rộng, thâm đen gây mất đi sự hấp dẫn đối với bạn đời. Vì vậy, phương pháp thu gọn quầng vú tại Thẩm mỹ Saigon Young là cách nhanh và hiệu quả nhất để có được bầu vú hoàn hảo mà không lo ảnh hưởng tới cảm giác tự nhiên của bầu vú.

 

Print

 

Quầng vú là vùng da sậm, thường có màu nâu hoặc màu hồng, là nơi tập trung nhiều tuyến bã bao xung quanh núm vú. Tiêu chuẩn đánh giá một quầng vú đẹp là có màu tươi tắn, và kích thước nhỏ gọn, phù hợp với thể tích của bầu vú.

 

nguc 18

Một bầu ngực đẹp hoàn hảo 

 

Thu gọn quầng vú là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nhằm mục đích loại bỏ tổ chức quầng vú bị dư thừa, có thể kết hợp tái tạo lại hình thái của núm vú nhằm cải thiện tính thẩm mỹ của quầng vú. Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú cũng có thể làm nâng nhẹ bầu ngực, giúp vòng một bạn trở nên gọn gàng và gợi cảm hơn mà không ảnh hưởng đến chức năng hay cảm giác tự nhiên của bầu vú.

 

Tại Thẩm mỹ Saigon Young, thu gọn quầng vú được thực hiện bởi bác sỹ Tươi với hơn 16 kinh nghiệm trong nghề, đã từng tu nghiệp và học tập tại nhiều nước có ngành thẩm mỹ tiên tiến trên Thế giới, với kỹ thuật mổ đỉnh cao gần như KHÔNG CHẢY MÁU, đem đến cho khách hàng kết quả hoàn hảo, an toàn tuyệt đối.

 

quangvu

Thu gọn quầng vú an toàn tuyệt đối, kết quả hoàn hảo

 

1.Quầng vú thu gọn, hồng hào

Với việc thu gọn vùng da sẫm màu lan rộng, quầng vú sẽ được thu gọn tạo nên tính thẩm mỹ cao, tạo cho bạn bầu vú sự sexy, đầy quyến rũ.

2. Kết quả duy trì dài lâu

Quầng vú sau khi thu gọn sẽ có kích thước chuẩn từ 2 – 4 cm, quá trình sinh nở, lão hóa về sau cũng không gây nên hiện tượng quầng vú thâm đen, lan rộng. Kết quả được duy trì trọn đời.

3. An toàn tuyệt đối

Thu gọn quầng vú chỉ là tiểu phẫu nhẹ nhàng, đơn giản tác động bên ngoài lớp da thừa, không xâm lấn đến nội cơ thể, không ảnh hưởng đến chức năng của bầu vú. Tuyệt đối an toàn.

4. Sẹo đẹp, được giấu 99%

Sẹo sẽ có kích thước cực kỳ nhỏ (từ 0,8 – 1mm) vì vậy sẽ được giấu khéo léo ngay dưới nếp gấp của núm vú, bằng mắt thường khó thể nhận biết

5. Hầu như không chảy máu

Với việc ứng dụng thành công kỹ thuật thẩm mỹ không hoặc cực ít chảy máu, xuyên suốt quá trình thu nhỏ quầng vú bạn chỉ mất từ 1-2 giọt máu. Từ đó hạn chế tối đa được sự sưng tấy, bầm tím sau mổ.

 

Thông tin được nhiều người quan tâm