phau-thuat-ko-chay-mau

Thu nhỏ lỗ mũi nhanh chóng tạo diện mạo mới cho gương mặt

Một chiếc mũi đẹp hài hòa với gương mặt không thể thiếu lỗ mũi nhỏ xinh hình hạt chanh. Vì vậy bên cạnh các phương pháp nâng mũi thì phẫu thuật thu nhỏ lỗ mũi cũng là phương pháp mà nhiều người tìm đến với mong muốn có được lỗ mũi hài hòa, cân đối.

 

Print

 

Lỗ mũi to, rộng không chỉ gây mất thẩm mỹ cho gương mặt mà còn tạo tâm lý thiếu tự tin khi giao tiếp. Hơn nữa, theo quan niệm của người Á Đông thì người có lỗ mũi to thường có vận số rất xấu và không giữ được tiền tài.

 

Có nhiều nguyên nhân khiến lỗ mũi to, rộng mất cân đối. Nhiều người, ngay từ khi sinh ra đã có hữu lỗ mũi to, nhưng cũng có những trường hợp lỗ mũi to là do hậu quả của những lần phẫu thuật nâng mũi trước đó bị hỏng. Cụ thể là những trường hợp thu nhỏ đầu mũi. Khi phần đầu mũi được thu gọn sẽ đẩy phần rìa cánh mũi ra ngoài khiến lỗ mũi bị to ra theo.

 

1

Phương pháp thu nhỏ lỗ mũi tại Saigon Young

 

Để giảm kích thước của lỗ mũi thì phẫu thuật thu nhỏ lỗ mũi là phương pháp thường được các bác sĩ đánh giá cao nhất hiện nay. Thực chất phương pháp này giúp thu nhỏ lỗ mũi bằng cách thu gọn chân hai cánh mũi để làm giảm bớt kích thước và độ rộng của lỗ mũi. Tại thẩm mỹ Saigon Young với đội ngũ bác sỹ trên 16 năm kinh nghiệm sẽ  giúp bạn thu nhỏ lỗ mũi một cách nhanh chóng, an toàn, chính xác.

 

nguc 36

Khách hàng nâng mũi kết hợp thu nhỏ lỗ mũi để có chiếc mũi hài hòa

 

➤ Lỗ mũi hạt chanh, cân đối, hài hòa với dáng mũi.

Tình trạng lỗ mũi to bằng ngón tay cái sẽ được giải quyết triệt để chỉ sau 40 phút thực hiện. Mang lại cho khách hàng dáng mũi cân đối, thon gọn, lỗ mũi hạt chanh xinh xắn.

➤ An toàn tuyệt đối

Qúa trình thu nhỏ lỗ mũi sẽ được trực tiếp bác sỹ Tươi, trên 16 năm kinh nghiệm thực hiện, vì vậy bạn có thể an tâm tuyệt đối. Không xâm lấn, không va chạm đến những vùng nguy hiểm.

➤ Không sưng, không bầm tím

Saigon Young là một trong những địa chỉ đi đầu trong việc ứng dụng thành công kỹ thuật thẩm mỹ gần như KHÔNG CHẢY MÁU, khi không mất máu vết mổ sẽ không sưng tấy, không mưng mủ đồng thời tình trạng bầm tím hoàn toàn không diễn ra. Thời gian hồi phục nhanh gấp 5 lần so với mổ thông thường, giúp tiết kiệm tối đa thời gian nghỉ dưỡng cho mỗi người.

➤ Không để lại sẹo.

Sẹo sẽ được giấu khéo léo bên trong lỗ mũi bằng mắt thường không thể phát hiện ra. Thậm chí sẹo có thể mờ dần và biến mất hoàn toàn trong một thời gian ngắn nhờ kỹ thuật mổ không chảy máu.

 

➤ Kết quả duy trì dài lâu.

Với việc thực hiện tỉ mỉ, cẩn trọng thu nhỏ các cơ vòng của mũi, kết quả khách hàng nhận được luôn duy trì ổn định và dài lâu, thậm chí có thể là vĩnh viễn.

Thông tin được nhiều người quan tâm