phau-thuat-ko-chay-mau

Thu nhỏ núm vú – tăng thẩm mỹ cho bầu ngực hoàn hảo

 

Núm vú lớn không ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt nhưng lại làm mất đi tính thẩm mỹ của bộ ngực, bởi theo đánh giá của chuyên gia thẩm mỹ, một bầu ngực đẹp ngoài sự căng tròn, quầng vú nhỏ gọn thì phần núm vú cũng cần có tỷ lệ cân đối. Đó là lý do tại sao thu nhỏ núm vú là một dịch vụ tuy nhỏ nhưng lại mang hiệu quả lớn đối với những ai có mong muốn về vòng một hoàn hảo.

 

Print

 

Đa phần phụ nữ sau sinh và cho con bú, phần núm vú sẽ dần trở nên to và dài ra gây mất thẩm mỹ. Ngoài ra, cũng phải kể tới một vài trường hợp do yếu tố di truyền nên cũng có đầu ngực lớn hơn bình thường.

 

Thu nhỏ núm vú là một phương pháp phẫu thuật thẫm mỹ làm giảm kích cỡ của núm vú, giúp cho đầu vú thu hẹp lại gọn gàng bằng cách loại bỏ bớt vùng da thừa ở sát đầu vú, đồng thời tái tạo lại hình dáng của núm vú đúng tỷ lệ cân xứng với bầu ngực. Thu nhỏ núm vú có thể thực hiện theo nhiều kỹ thuật khác nhau, phụ thuộc vào hình thể, đường kính và chiều dài của núm cũng như mức độ thu nhỏ mà bạn mong muốn.

 

ky-thuat-phau-thuat-thu-nho-num-vu

Kỹ thuật thu nhỏ núm vú

 

Để thực hiện thu nhỏ đầu vú, trước tiên, các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và đo vẽ để đánh giá mức độ cần phải thu nhỏ. Sau đó, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ trên núm vú, loại bỏ 1 phần tổ chức núm. Cuối cùng, đóng vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ chuyên biệt. Kỹ thuật thu nhỏ đầu vú là một trong những kỹ thuật được thực hiện khá đơn giản. Do vậy, bạn có thể yên tâm về kết quả cũng như quy trình thực hiện, đảm bảo an toàn.

 

Tùy vào hình dáng, kích thước của núm vú, bác sĩ sẽ áp dụng các kỹ thuật khác nhau:
➤ Bác sĩ có thể cắt bỏ phần đầu núm vú đối với những núm vú quá dài, hay cắt bỏ một vùng núm vú theo kiểu bổ cam đối với những núm vú quá to, hoặc kết hợp cả hai đối với những núm vú quá to và dài.
➤ Bác sĩ có thể cắt bỏ một vùng da quanh phần chân của núm vú, sau đó đẩy và chèn núm vú vào sâu bên trong, khâu chỉ để cố định vị trí núm vú.

 

1

Phẫu thuật thu nhỏ núm vú tại Thẩm mỹ Saigon Young


Nếu bạn chỉ thực hiện phẫu thuật thu nhỏ núm vú mà không thu nhỏ kích thước của quầng vú, các dây thần kinh và ống dẫn sữa không bị động chạm, do đó việc tiết sữa và cho con bú sẽ không bị ảnh hưởng. Tại thẩm mỹ Saigon Young chỉ sau 30 phút, cùng đội ngũ bác sỹ 16 năm kinh nghiệm, với kỹ thuật mổ đỉnh cao gần như KHÔNG CHẢY MÁU, cam kết sẽ mang lại cho bạn kết quả hoàn hảo, an toàn tuyệt đối.

Thông tin được nhiều người quan tâm