phau-thuat-ko-chay-mau

TIÊU CHÍ ĐÁNH GIÁ THẨM MỸ VIỆN ĐẠT CHUẨN Y TẾ?

Nhu cầu làm đẹp của con người càng ngày càng tăng, đồng nghĩa với việc đó chính là sự phát triển vượt bậc của ngành công nghệ thẩm mỹ. Chỉ trong một thời gian ngắn, hàng loạt cơ sở thẩm mỹ ra đời để đáp ứng nhu cầu đó. Cũng vì lý do ấy, khách hàng thường mang trong mình nỗi băn khoăn về việc lựa chọn cho mình một thẩm mỹ viện đạt chuẩn y tế, uy tín và an toàn. Những tiêu chí dưới đây sẽ giúp bạn đưa ra quyết định dễ dàng hơn.

 

thẩm mỹ saigon young
Có rất nhiều tiêu chí để đánh giá, tuy nhiên, xét về mặt bằng chung thì 5 tiêu chí sau sẽ tạo nên được một cơ sở thẩm mỹ đáng tin cậy.

 
1. Có đầy đủ giấy phép hoạt động

 
Đây là yếu tố đầu tiên bạn nên tìm hiểu khi lựa chọn một thẩm mỹ viện để tôn tạo nhan sắc. Để được Sở y tế cấp phép, các cơ sở thẩm mỹ phải đáp ứng được những quy định nghiêm ngặt, khắt khe:

 
– Thẩm mỹ viện phải có giấy đăng ký kinh doanh hành nghề thẩm mỹ.

 
– Cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế phải đáp ứng đầy đủ theo quy định của Bộ y tế như: phòng mổ vô trùng, có bàn mổ thủy lực, hệ thống chiếu sáng đảm bảo, có phòng chăm sóc hậu phẫu…

 
– Bác sỹ chịu trách nhiệm phẫu thuật phải có chứng chỉ hành nghề trong phạm vi chuyên khoa thẩm mỹ.

 
2. Đội ngũ bác sỹ thực hiện có chuyên môn cao

 
Bác sỹ phẫu thuật là người chịu trách nhiệm chính đến kết quả của ca mổ. Chính vì vậy, bạn nên lựa chọn gửi gắm niềm tin vào một tên tuổi bác sỹ đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, trình độ chuyên môn sâu. Đặc biệt, đặc thù của ngành thẩm mỹ được bắt nguồn trên thế giới và mới phát triển ở nước ta trong những năm gần đây. Vì vậy, những bác sỹ thường xuyên đi tu nghiệp nước ngoài sẽ nắm bắt được những kỹ thuật thẩm mỹ tiên tiến nhất. Họ là những người có con mắt thẩm mỹ tốt và khả năng nghiệp vụ cao, ứng dụng khoa học tiên tiến vào các ca mổ để đạt hiệu quả tốt nhất.

 
3. Bác sỹ thực hiện nắm được những kỹ thuật mổ ưu việt

 
Về quy trình mổ thẩm mỹ, mỗi bác sỹ trong ngành đều nắm rõ được cách thức thao tác chung. Tuy nhiên, với những bác sỹ có tay nghề cao sẽ có được những kỹ thuật mổ riêng biệt giúp vết thương nhanh hồi phục cũng như khiến cho khách hàng cảm thấy hài lòng nhất về ngoại hình của mình. Theo xu hướng thẩm mỹ năm 2016, kỹ thuật mổ cực ít chảy máu đang trở thành kỹ thuật mổ đỉnh cao trong phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên, đây là một phương pháp rất khó thực hiện vì nó đòi hỏi bác sỹ phải thật sự vững nghiệp vụ. Tại Việt Nam hiện nay có khá ít bác sỹ có thể thực hiện thành công kỹ thuật mổ này.

 
4. Chế độ chăm sóc hậu phẫu chu đáo

 
Quy trình chăm sóc hậu phẫu quyết định phần lớn đến kết quả của ca phẫu thuật. Tuy nhiên, có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ chỉ cần thực hiện ca mổ xong sẽ chối bỏ hết trách nhiệm của mình và không quan tâm đến khách hàng nữa. Chính vì vậy, điều kiện để khiến một thẩm mỹ viện đạt chuẩn y tế không thể thiếu được chế độ hậu phẫu chuyên nghiệp.

 

Khách hàng nên lựa chọn những địa chỉ thẩm mỹ có cam kết về việc chăm sóc hậu phẫu. Với những trung tâm thẩm mỹ đẳng cấp thường sẽ áp dụng mô hình chăm sóc “ 1 y tá – 1 khách hàng” để khách hàng được hồi phục nhanh nhất.

 
5. Cam kết bảo hành uy tín

 
Thời gian duy trì kết quả sau khi phẫu thuật thẩm mỹ một phần phụ thuộc vào cơ địa của từng người nhưng phần lớn vẫn do bên phía cơ sở thẩm mỹ chịu trách nhiệm. Do vậy, một chế độ cam kết bảo hành rõ ràng, thời gian bảo hành lâu dài sẽ chứng nhận được thẩm mỹ viện đạt chuẩn y tế.

 
Thẩm mỹ Saigon Young – địa chỉ thẩm mỹ tin cậy!

 
Là một cơ sở thẩm mỹ được cấp phép của Sở y tế, thẩm mỹ Saigon Young có đội ngũ bác sỹ tay nghề cao trong đó tiêu biểu là bác sỹ Dương Văn Tươi. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, bác sỹ Tươi thường xuyên tu nghiệp tại các nước trên thế giới để cập nhật những xu hướng thẩm mỹ mới nhất. Đặc biệt, với kỹ thuật mổ đỉnh cao, mổ cực ít chảy máu, bác sỹ Tươi đã hoàn thiện vẻ đẹp cho hàng nghìn khách hàng trong 16 năm hành nghề.

 
Cùng với đó, chế độ chăm sóc hậu phẫu và chế độ bảo hành lên đến vĩnh viễn sẽ mang lại cho khách hàng cơ hội trải nghiệm một thẩm mỹ viện đạt chuẩn y tế.

 
Hãy cho chúng tôi cơ hội được tôn tạo vẻ đẹp ngoại hình cho bạn một cách hoàn hảo nhất, thẩm mỹ Saigon Young cam kết sẽ giúp bạn tự tin tỏa sáng hơn!

 
Chi tiết xin liên hệ:

Thẩm mỹ Saigon Young, 139A Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà Nội
Hotline: 043 762 7979 – 094 683 96 39
Facebook: https://www.facebook.com/thammysaigonyoung123/?ref=ts&fref=ts

Dr. DƯƠNG VĂN TƯƠI
Thẩm mỹ SaiGon Young