phau-thuat-ko-chay-mau

TIÊU CHUẨN MŨI ĐẸP CỦA NGƯỜI PHƯƠNG TÂY VÀ PHƯƠNG ĐÔNG

Mỗi khu vực trên thế giới lại có một thước đo đánh giá sắc đẹp khác nhau. Tiêu biểu và đặc trưng nhất chính là đại diện phương Đông và phương Tây. Các khu vực này có những tiêu chuẩn để định nghĩa khác nhau về một chiếc mũi đẹp. Tuy nhiên, có một điều chung đó là, chiếc mũi đẹp phải là mũi phù hợp với tổng thể khuôn mặt và cân đối với hình thể con người.

nang-mui-s-line-han-quoc-dep

Đặc điểm nổi bật từ trước đến nay của mũi người phương Đông là thấp, bè, cánh mũi gãy và đầu mũi to còn với người phương Tây thì ngược lại. Mũi của những người cách chúng ta nửa vòng trái đất thường khá to, sống mũi thẳng và đầu mũi dài nhọn. Dù gần như trái ngược nhau nhưng mỗi vùng đều có một tiêu chuẩn để nhận định một chiếc mũi đẹp.

Chuẩn mực về mũi đẹp theo người phương Tây

Theo các nhà khoa học tại đại học New York đã nghiên cứu, hình dáng lý tưởng tuyệt đối để tạo nên một chiếc mũi đẹp của người phương Tây chính là góc mũi phải có số đo 106 độ. Góc mũi được tạo ra bằng 2 đường thẳng giao nhau, một đường chạy xuống từ trán song song với sóng mũi còn một đường từ môi dưới kéo lên.

tieu-chuan-mui-dep-cua-nguoi-phuong-tay1

Số đo này được nghiên cứu phù hợp nhất với đường nét khuôn mặt đặc trưng của người phương Tây như gò má cao, nét miệng rộng, vầng trán lớn. Chiếc mũi đạt tỉ lệ trên sẽ giúp cho khuôn mặt họ trở nên bớt góc cạnh, mềm mại và thanh thoát hơn.

Các số đo về mũi có thể đạt tỉ lệ tương đối với phụ nữ phương Tây là góc mũi dao động từ 95-100 độ, còn đối với nam giới là 90-100 độ.

Mũi đẹp tiêu chuẩn phương Đông

Khác với việc đề cao tỷ lệ hài hòa như người phương Tây, người phương Đông thích nhấn mạnh vào từng chi tiết nhỏ nhất trên khuôn mặt mình. Đặc biệt, chiếc mũi dọc dừa với dáng cao mảnh và độ cong trong chuẩn mực truyền thống của người Việt Nam cũng chính là chiếc mũi Sline đẹp thanh tú trong trào lưu thẩm mỹ hiện đại.

mui-sline-la-gi

Trên thực tế, với khuôn mặt nhỏ nhắn, đường nét mềm mại của người châu Á, một chiếc mũi Sline chính là tâm điểm của sự hài hòa. Chính vì thế, các chuyên gia thẩm mỹ đã đưa ra thước đo cho nét mũi chuẩn Á Đông như sau:

Khi nhìn thẳng: Chiếc mũi là điểm tạo nên đường ngăn giữa hai nửa khuôn mặt. Một chiếc mũi thẳng sẽ khiến khuôn mặt cân đối, ưa nhìn. Thêm vào đó, sống mũi cao, đầu mũi nhỏ gọn sẽ thu hút ánh nhìn của người đối diện, tạo độ tin tưởng và khiến người khác cảm nhận được nét thông minh với chủ sở hữu.

Khi nhìn nghiêng: Không giống như người phương Tây, theo quan niệm của người phương Đông, một chiếc mũi đẹp sẽ có góc hợp giữa sống mũi với hai chân mày nghiêng từ 115-130 độ, còn góc hợp bởi chân mũi và môi trên sẽ khoảng 95-105 độ. Đây được coi là “tỷ lệ vàng”, tạo nên độ thanh tú tuyệt đối cho khuôn mặt.

Ngày nay, với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ thẩm mỹ, bạn hoàn toàn có thể sở hữu được một dáng mũi đúng chuẩn chỉ trong một thời gian cực ngắn mà vẫn đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Cơ sở thẩm mỹ tạo mũi Sline đẹp hoàn hảo!

Việc sở hữu một dáng mũi xấu, đường nét thô cứng sẽ khiến cho bạn bị tự ti và gặp trở ngại trong cuộc sống. Hãy gạt bỏ mọi lo lắng vì đã có phương pháp thẩm mỹ tạo mũi Sline!

Chỉ cần mất khoảng 1 tiếng thực hiện, bác sĩ sẽ giúp bạn có được chiếc mũi đạt tỉ lệ chuẩn. Tuy nhiên, điều này phụ thuộc rất lớn vào việc bạn lựa chọn tay nghề bác sĩ cũng như địa chỉ thẩm mỹ để thực hiện phẫu thuật.

Thẩm mỹ Saigon Young tự tin là một trong những thẩm mỹ viện tạo mũi Sline đẹp tinh tế và an toàn. Điều gì tạo nên điểm khác biệt trong thương hiệu của chúng tôi?

– Được thực hiện bởi bác sĩ Dương Văn Tươi, với 16 năm kinh nghiệm của mình, bác sĩ Tươi sẽ khéo léo phẫu thuật đặt chất liệu mũi và tạo dáng mũi mới phù hợp với khuôn mặt bạn.

– Bằng kỹ thuật mổ đỉnh cao, mổ cực ít chảy máu, bác sĩ Dương Văn Tươi sẽ giúp vết thương của bạn nhanh chóng hồi phục, đảm bảo sự an toàn và giảm thiểu tối đa biến chứng. Đây là một trong những kỹ thuật mổ cực khó mà rất ít bác sĩ phẫu thuật tại Việt Nam có thể thực hiện thành công.

– Phẫu thuật nâng mũi sẽ được thực hiện tại phòng mổ vô trùng, trang thiết bị hiện đại đạt chuẩn của Sở y tế.

– Chất liệu mũi được sử dụng đều là chất liệu chính hãng được nhập ngoại, tạo sự an toàn và khả năng tương thích cao với cơ thể.

– Chế độ bảo hành vĩnh viễn. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho bạn một chiếc mũi đẹp hoàn hảo cho đến khi bạn ưng ý nhất.

Giữa rất nhiều các cơ sở thẩm mỹ hiện nay, bạn hãy tỉnh táo và sáng suốt lựa chọn một trung tâm y tế đạt đủ các tiêu chuẩn đề ra!

Hãy liên hệ với chúng tôi để được đặt lịch khám và tư vấn miễn phí!

Thẩm mỹ Saigon Young, 139A Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà Nội
Hotline: 043 762 7979 – 094 683 96 39
Facebook: https://www.facebook.com/thammysaigonyoung123/?ref=ts&fref=ts

Thông tin được nhiều người quan tâm