phau-thuat-ko-chay-mau

TÌM HIỂU VỀ BÁC SỸ THẨM MỸ UY TÍN TẠI HÀ NỘI

Đối với một ca phẫu thuật thẩm mỹ, mức độ thành công phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: cơ sở thẩm mỹ đạt chuẩn Y tế, bác sỹ tay nghề cao, chế độ chăm sóc hậu phẫu tốt…Trong số đấy, trình độ của bác sỹ thực hiện sẽ quyết định phần lớn nhất đến sự thành bại của ca mổ. Sáng suốt gửi gắm niềm tin đúng nơi, lựa chọn đúng bác sỹ thẩm mỹ uy tín không chỉ giúp diện mạo bạn xinh đẹp hơn mà còn đảm bảo sự an toàn lâu dài cho bạn về sau. 

 

bác sĩ tươi

 

Dạo một vòng qua các diễn đàn thẩm mỹ, tên tuổi của rất nhiều bác sỹ được nhắc đến cùng với các “thành quả” mà bác sỹ ấy tạo nên. Chính điều ấy khiến cho bạn khi có nhu cầu thẩm mỹ trở nên rối trí, không biết ai thực sự mới là một bác sỹ có trình độ chuyên môn cao .

 

Tiêu chí đánh giá một bác sỹ thẩm mỹ uy tín

 

Không có một thông số nhất định nào được đặt ra để khách hàng có thể đánh giá được tay nghề bác sỹ. Tuy nhiên, một bác sỹ thẩm mỹ uy tín sẽ có những yếu tố như kinh nghiệm lâu năm trong nghề, quá trình tu nghiệp và học hỏi sâu rộng. Đặc biệt, những phản hồi thật của khách hàng chính là thước đo minh chứng cho mức độ chuyên sâu của bác sỹ ấy.

 

Với sự phát triển của ngành công nghệ thẩm mỹ, các bác sỹ trong ngành cũng thường xuyên cập nhật những xu hướng thẩm mỹ mới nhất cùng những kỹ thuật tiên tiến để nâng cao trình độ của mình. Tuy nhiên, không phải tất cả các bác sỹ đều có khả năng áp dụng tốt những kiến thức ấy trong quá trình phẫu thuật.

 

Những trường hợp biến chứng đáng tiếc xảy ra khi phẫu thuật thẩm mỹ hầu hết đều bởi do bác sỹ thực hiện còn non kém kinh nghiệm, không nắm vững chuyên môn.

 

Khi bạn có kế hoạch muốn tôn tạo lại nhan sắc của mình, việc đầu tiên hãy sáng suốt tìm hiểu thật kỹ lưỡng về quá trình hoạt động cũng như kinh nghiệm công tác của bác sỹ thẩm mỹ mà mình lựa chọn.

 

Bác sỹ thẩm mỹ uy tín tại Thẩm mỹ Saigon Young

 

Luôn lấy niềm tin và sự hài lòng của khách hàng để làm “mục tiêu phấn đấu” của mình, thẩm mỹ Saigon Young không ngừng hoàn thiện từ cơ sở vật chất, trang thiết bị, cho đến đội ngũ bác sỹ. Với sứ mệnh hoàn thiện vẻ đẹp Việt, thẩm mỹ Saigon Young tạo cơ hội cho khách hàng được trải nghiệm một môi trường thẩm mỹ chuyên nghiệp và hiện đại nhất. Bác sỹ thẩm mỹ Dương Văn Tươi là là một bác sỹ thẩm mỹ uy tín, tên tuổi của bác sỹ Tươi là bảo chứng cho sự thu hút của khách hàng tin tưởng lựa chọn nơi đây.

 

  • Với 16 năm kinh nghiệm trong nghề, hơn 30 000 ca phẫu thuật thẩm mỹ đã từng thực hiện, bác sỹ Tươi đã hoàn thiện vẻ đẹp ngoại hình cho rất nhiều khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất.

 

  • Trong quá trình tác nghiệp, bác sỹ thẩm mỹ Dương Văn Tươi vẫn không ngừng học hỏi bằng cách thường xuyên tu nghiệp tại nước ngoài. Lựa chọn điểm đến là những cường quốc về làm đẹp như Thái Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Ý…bác sỹ Tươi luôn cập nhật được những xu hướng thẩm mỹ mới nhất.

 

  • Trải qua quá trình làm việc, bác sỹ thẩm mỹ Dương Văn Tươi đã hiểu rằng: Việc mất nhiều máu trong khi mổ sẽ khiến cho vết thương của khách hàng lâu hồi phục cũng như có nguy cơ xảy ra biến chứng cao. Chính vì vậy, bác sỹ Tươi đã áp dụng thành công kỹ thuật mổ cực ít chảy máu trong mỗi ca phẫu thuật của mình. Đây là kỹ thuật đỉnh cao mà rất ít bác sỹ thẩm mỹ tại Việt Nam có thể thực hiện được. Bởi, để đạt được điều đó cần bác sỹ thao tác dứt khoát, đúng lớp lang, động tác thực hiện chuẩn xác từng chút một.

 

  • Bác sỹ Dương Văn Tươi được nhiều người trong giới phẫu thuật thẩm mỹ biết đến với danh hiệu “bàn tay vàng” về nâng mũi tạo hình Sline, nâng ngực chuẩn Yline, tạo mắt hai mí to tròn, hút mỡ tạo eo thon…Bên cạnh đó, những dịch vụ thẩm mỹ khác như tạo má lúm duyên dáng, độn cằm Vline Hàn Quốc, trẻ hóa làn da nhanh chóng…cũng được nhiều người tin tưởng lựa chọn bác sỹ Tươi.

 

Để trở thành một bác sỹ thẩm mỹ uy tín, bác sỹ Dương Văn Tươi luôn cố gắng nỗ lực hết mình để mang lại vẻ đẹp, sự tự tin cho tất cả mọi người.

 

Thẩm mỹ Saigon Young cũng ngày một hoàn thiện để ngày càng vươn cao vươn xa, lan tỏa thương hiệu mạnh mẽ, bền vững. Để có được điều đó, tất cả nhờ vào  công sức chung tay xây dựng của đội ngũ y bác sĩ “trụ cột” có tay nghề, kinh nghiệm và thực hiện đúng theo tôn chỉ “ lương y như từ mẫu”.

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tất cả các dịch vụ làm đẹp đẳng cấp nhất tại địa chỉ:

 

Thẩm mỹ Saigon Young, 139A Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà Nội.

Hotline:  043 762 7979 – 094 683 96 39

Facebook: https://www.facebook.com/thammysaigonyoung123/?ref=ts&fref=ts#

 

 

 

Dr. DƯƠNG VĂN TƯƠI
Thẩm mỹ SaiGon Young