phau-thuat-ko-chay-mau

TƯ VẤN CẮT MẮT 2 MÍ Ở ĐÂU ĐẸP HOÀN HẢO NHẤT?

Bài viết  này dưới đây chúng tôi sẽ dành để giải đáp thắc mắc cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp và an toàn tự nhiên nhất , đối tượng cắt mí mắt và cắt mí mắt được thực hiện như thế nào.

 

Print

 

Thời đại ngày nay phẫu thuật thẩm mỹ không còn quá xa lạ và nó đang trở thành xu hướng cho chị em phụ nữ với mong muốn cải thiện nhan sắc của mình. Vì có quá nhiều khách hàng làm đẹp nên hiện nay nhiều trung tâm thẩm mỹ ồ ạt ra đời điều này gây ra tình trạng lo lắng cho khách hàng khi muốn quan tâm đến địa chỉ uy tín, bác sĩ giàu kinh nghiệm… chưa kể có nhiều phương pháp thẩm mỹ ra đời lại thêm nhiều khái niệm mới làm khách hàng thêm rối, chính vì vậy mà có rất nhiều bạn gái quan tâm đến cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp, liệu có hiệu quả và an toàn.

 

  1. Cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp?

Thẩm mỹ Saigon Young tự hào là trung tâm thẩm mỹ uy tín đồng thời là 1 trong những thẩm mỹ viện đi đầu trong phẫu thuật làm đẹp, với phương châm mang lại vẻ đẹp hoàn hảo thăng hoa cho khách hàng cùng sự hài lòng mà khách hàng đặt vào bệnh viện thẩm mỹ đó là yếu tố tiên quyết cho thành công của chúng tôi.

Tại Thẩm mỹ Saigon Young quy trình cắt mắt 2 mí được bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm tiến hành trong môi trường vô khuẩn, đảm bảo đáp ứng tiêu chuẩn an toàn của Bộ y tế. Lựa chọn Thẩm mỹ Saigon Young, bạn sẽ không còn băn khoăn và lo lắng với câu hỏi cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp và an toàn nữa vì chúng tôi luôn mang đến vẻ đẹp và sự an toàn cho bạn.

 

14

 

  1. Đối tượng nào thích hợp với cắt mí mắt?

Vì cơ địa của mỗi người là khác nhau nên để đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như an toàn trong phẫu thuật bạn sẽ được bác sĩ tại Thẩm mỹ Saigon Young tư vấn, thăm khám cùng đưa ra nhận định chi tiết về loại hình phẫu thuật thẩm mỹ mắt. Các trường hợp cần phải được thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt thường là:

  • Những người có độ tuổi trưởng thành từ 30 tuổi trở lên cả nam và nữ.
  • Người bị sụp mí mắt bẩm sinh hay sụp mí do yếu tố bên ngoài tác động.
  • Mí mắt có nhiều da thừa và bọng mỡ (do tích tụ lâu năm loại bệnh này sẽ được bác sĩ hút mỡ mắt không cần làm phẫu thuật cắt mí mắt ).

 

  1. Cắt mắt 2 mí được thực hiện như thế nào?

Cắt mắt 2 mí là một kĩ thuật đơn giản, nhẹ nhàng, hoàn toàn không phải phẫu thuật. Bác sĩ sẽ sử dụng tia laser hiện đại để loại bỏ một phần da chùng chảy xệ và mỡ thừa trên mí mắt giúp hạn chế tổn thương, không gây xâm lấn da, không để lại sẹo. Tuy nhiên, để có một đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, cân đối hài hòa, mắt không bị xếch, không bị trợn thì đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải là người có tay nghề cao, có thẩm mỹ tốt và đặc biệt có nhiều năm kinh nghiệm để có thể thực hiện nhanh chóng, chính xác.

Phẫu thuật cắt mắt 2 mí, nhấn mí mắt Hàn quốc tại Thẩm mỹ Saigon Young thường diễn ra nhanh chóng chỉ mất khoảng 30 – 45 phút. Sau phẫu thuật bạn có thể sinh hoạt bình thường, nhưng phải chú ý tránh những cử động mạnh và ăn kiêng, uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ.

Thông tin được nhiều người quan tâm