phau-thuat-ko-chay-mau

Ưu điểm của bấm mí mắt Hàn Quốc

Phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc tạo mắt hai mí to tròn, quyến rũ mà không cần phẫu thuật được rất nhiều người yêu thích.

Sở hữu ưu điểm nổi bật như không có đường mổ lớn, không đau, không sưng, không bị sẹo, hồi phục rất nhanh và nếp mí vô cùng chuẩn…, bấm mí Hàn Quốc được các chuyên gia, bác sỹ đầu ngành tin tưởng, đánh giá cao và chỉ định áp dụng cho nhiều khách hàng.

 

Print

 

Có nhiều phương pháp để biến đôi mắt còn khiếm khuyết trở nên đẹp hơn, tùy thuộc vào tình trạng mắt và tuổi tác của khách hàng. Trong đó, thủ thuật bấm mí mắt Hàn Quốc phù hợp cho các bạn trẻ tuổi từ 18 đến 30 với mắt hầu như không có da dư.

Các ưu điểm của phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc: không đau, không sưng, không bị sẹo, hồi phục rất nhanh. Phương pháp này còn gọi là nhấn mí mắt Hàn Quốc, giúp làm đẹp mắt hiệu quả không cần phẫu thuật. Kỹ thuật cơ bản của phương pháp này là sau khi đo vẽ, đánh giá, xác định hình dạng mí đôi mới tương thích với mắt và hài hòa khuôn mặt, bác sĩ sẽ bấm từ 4 đến 5 lỗ trên mí, sau đó cố định nếp mí bằng cách luồn chỉ từ da vào cơ nâng mi trên, sụn mi.

 

Vì không rạch da mà chỉ bấm vài lỗ nhỏ, nên bạn không hề thấy đau kể cả trong lẫn sau khi bấm mí và tất nhiên là không để lại sẹo. Nhiều bạn còn miêu tả “cảm giác chỉ như bị kiến cắn”. Thời gian hồi phục sau bấm mí rất nhanh và đây là một trong những ưu điểm lớn của phương pháp này. Những dịch vụ khác để đảm bảo khách hàng có một đôi mắt hai mí đúng tiêu chuẩn. Các dịch vụ này bao gồm:

 

Bấm mí đơn thuần: dành cho những bạn mắt đã tương đối to nhưng chưa có nếp mí hoặc nếp mí chưa rõ.

 

Bấm mí đơn thuần kèm lấy mỡ: dành cho những bạn chưa có nếp mí hoặc nếp mí chưa rõ kèm theo có mỡ ở mí mắt trên. Thủ thuật thực hiện giống như bấm mí mắt đơn thuần, chỉ thêm một động tác nữa bác sĩ sẽ lấy lượng mỡ thừa thông qua những lỗ bấm rồi mới cố định nếp mí mới bằng chỉ.

 

Print

 

Bấm mí mắt to: dành cho những bạn có mắt tương đối nhỏ hoặc mắt bị sụp mi. Dịch vụ này được làm theo kỹ thuật tiên tiến của Hàn Quốc thay vì 4 lỗ như ở bấm mí đơn thuần, ở bấm mí mắt to, bác sỹ sẽ đục 5 lỗ, qua đó cố định nếp mí bằng chỉ treo ở lớp sâu vùng mắt theo kỹ thuật đặc biệt để làm mắt nở to. Sau khi bấm mí, ngoài việc mắt có hai mí rõ đẹp, điểm khác biệt nổi bật là mắt nở to tròn và dài làm cho gương mặt trông rất tươi sáng. Kỹ thuật tiên tiến mang lại thành quả: mắt to tròn và dài cùng với hai mí đẹp, tự nhiên.

Thông tin được nhiều người quan tâm