phau-thuat-ko-chay-mau

VÒNG 2 PHẲNG LỲ NHỜ PHẪU THUẬT TẠO HÌNH THÀNH BỤNG

Sau sinh cơ thành bụng bị giãn rộng, da chùng nhão, nhăn nheo, mỡ tích tụ nhiều khiến vòng 2 của chị em phụ nữ vô cùng thảm hại. Không chỉ ảnh hưởng đến vóc dáng kém thẩm mỹ, mà việc vòng 2 quá khổ còn gây ra không ít căn bệnh nguy hiểm như đái tháo đường, mỡ trong máu…

 

nguc 65

 

  • Tạo hình thành bụng là gì?

 

Thực tế cho thấy rằng nếu chỉ áp dụng phương pháp giảm mỡ truyền thống bằng cách tập thể dục, tập gym hay uống thuốc giảm cân thì không thể lấy lại vòng eo săn chắc, ngược lại còn khiến cơ thể mệt mỏi, làm tiêu tốn của bạn quá nhiều thời gian. Thế nên sự tiến bộ của y học thẩm mỹ phẫu thuật tạo hình thành bụng là sự lựa chọn tối ưu cho phái đẹp.

 

Tạo hình thành bụng là một phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ, nhằm phục hồi lại sức căng của các cơ thành bụng kết hợp với cắt bỏ đi một phần da thừa, da chùng nhão nhăn nheo của bụng.

 

  • Phẫu thuật tạo hình thành thu gọn bụng có thể tiến hành với nhiều mức độ tạo hình và kỹ thuật khác nhau, phụ thuộc vào mức độ chùng nhão của cân cơ thành bụng cũng như mức độ hư tổn và kém thẩm mỹ của da bụng.

 

  • Phẫu thuật tạo hình thành thu gọn bụng mini: Là phẫu thuật cắt đi một phần da hư tổn kém thẩm mỹ dưới rốn và không chuyển rốn. Đây là phẫu thuật tạo hình thành bụng tối thiểu có rất ít can thiệp vào vạt da trên rốn. Phẫu thuật tạo hình thành thu gọn bụng mini dành cho những trường hợp cân cơ thành bụng ít chùng nhão, chỉ hư tổn kém thẩm mỹ da bụng dưới rốn.

 

  • Phẫu thuật tạo hình thành thu gọn bụng toàn bộ có chuyển rốn: Là phẫu thuật tạo hình thành thu gọn bụng có bóc tách và chuyển vạt da từ trên rốn xuống dưới rốn, cắt bỏ hình trám phần da thừa và hư tổn, khâu tạo hình phục hồi sức căng cân cơ thành bụng và tạo lổ rốn mới.

 

  • Khái niệm chuyển rốn: vị trí gốc rốn vẫn được giữ nguyên vị trí ban đầu, tuy nhiên vạt da quanh và dưới gốc rốn được cắt bỏ và vạt da phía trên rốn được chuyển xuống dưới được tạo một lổ rốn mới.

 

nguc 8

 

  • Vì sao bạn nên chọn phẫu thuật tạo hình thành bụng tại thẩm mỹ Saigon Young.

 

Được thực hiện trực tiếp bởi bác sĩ Dương Văn Tươi người có hơn 16 năm kinh nghiệm trong nghề tạo hình thẩm mỹ, là một trong số ít bác sĩ của nước ta ứng dụng thành công kỹ thuật mổ đỉnh cao gần như không chảy máu.

 

Khi không chảy máu sức khỏe luôn được bảo đảm an toàn tuyệt đối. Không bị bầm tím, không sưng, không tấy, kết quả được định hình rất đẹp và đặc biệt là vết sẹo được giảm thiểu 80% so với mổ thông thường.

 

  • Chế độ hậu phẫu đặc biệt chỉ có duy nhất tại Saigon Young
  • Thực hiện tại bệnh viện đúng chuyên khoa đạt chuẩn Bộ Y Tế.

Tạo hình thành bụng là phương pháp ưu việt, nhanh nhất hiện nay giúp bạn lấy lại được vòng eo săn chắc, gọn gàng.

Thông tin được nhiều người quan tâm