phau-thuat-ko-chay-mau

Vòng 3 đáng mơ ước không cần tập luyện có thật hay không?

Nâng vòng 3

 

Được biết đến là bàn tay phẫu thuật V1 đỉnh cao, thế nhưng bác sĩ Tươi được khá nhiều khách hàng sau khi nâng V1 tìm đến để tư vấn nâng V3 bằng các loại túi độn tiên tiến. Không cần tập luyện, không cần các loại thuốc tăng cường, nâng mông tại Thẩm mỹ Saigon Young sẽ giúp bạn có được vòng 3 đáng mơ ước chỉ sau 90 phút đồng hồ.

 

Tại sao cần nâng mông? Hãy chỉ chọn nâng mông nếu thực sự cần thiết!

– Mông quá nhỏ đối với cơ thể khiến quần áo hoặc đồ bơi thường bị rộng phần mông.

– Mông quá thẳng hoặc vuông và muốn mông tròn đều hơn.

– Khi việc giảm cân hoặc sự lão hóa khiến mông bị chảy xệ và lép.

– Cảm thấy mất tự tin do hình dạng và kích thước mông

 

Nâng mông nội soi tại Thẩm mỹ Saigon Young

Nâng mông nội soi là phương pháp tác động trực tiếp tới vòng 3 bằng phẫu thuật nhằm cải thiện vòng 3 để có kích thước chuẩn, góp phần đảm bảo vóc dáng thẩm mỹ. Tất cả các trường hợp mông chảy xệ, nhỏ, lép, bên to bên nhỏ… thông qua một đường rạch nhỏ để đặt túi độn vào bên trong, cho kết quả mông căng tròn tự nhiên.

 

Hiệu quả với mọi tình trạng 

Túi độn có nhiều kích thước linh hoạt khác nhau phù hợp với từng tình trạng cụ thể của khách hàng. Do đó, mọi khuyết điểm vòng 3: chảy xệ do tăng cân, chùng nhão do sinh nở, nhỏ, lép bẩm sinh… đều có thể được khắc phục đem lại kết quả mông căng, tròn.

 

Ổn định lâu dài

Chất liệu sử dụng làm túi độn trong phẫu thuật nâng mông là silicon cao cấp với đặc điểm dẻo dai, bám dính tốt, ổn định trong cơ thể người không gây dị ứng đào thải ra ngoài.

 

Hơn thế, khả năng chịu lực cao của túi độn mông giúp khách hàng sau nâng có thể hoạt động thoải mái, ngay cả tác động tới vùng mông cũng không gây biến dạng, dò rỉ túi độn. Chính vì vậy, khách hàng duy trì kết quả mông đẹp sau nâng trong suốt thời gian dài.

 

An toàn cao

Tại đầu thiết bị nội soi sử dụng trong quá trình phẫu thuật nâng cơ mông gắn hệ thống camera giúp bác sĩ thực hiện chính xác nhanh chóng hơn khi cấu trúc mô cơ được phóng đại, thấy chi tiết thông qua một màn hình lớn phía trên.

 

Theo đó, vùng bộ phận chức năng, mô cơ xung quanh, hệ thống dây thần kinh không bị tổn thương hay xâm lấn. Hơn nữa, phòng phẫu thuật vô khuẩn, vật tư y tế vô trùng, hạn chế nguy cơ viêm nhiễm sau nâng xuống thấp nhất.

 

Không để lộ sẹo

Vết mổ đặt túi ngắn, nhỏ lại có vị trí nằm giữa khe mông nên bình thường không để lộ sẹo xấu ngay cả khi mặc đồ ngắn hay bikini. Bác sĩ tiến hành khâu tỉ mỉ nhằm đảm bảo tính thẩm mỹ sau phẫu thuật.

 

Nâng vòng 3

 

Phục hồi nhanh chóng

Kỹ thuật mổ gần như KHÔNG CHẢY MÁU và ít xâm lấn của bác sĩ Tươi sẽ giúp rút ngắn thời gian phục hồi sau phẫu thuật.

 

Với kim chỉ nam luôn đặt sự an toàn và mức độ hài lòng của khách hàng lên trên hết, Thẩm mỹ Saigon Young cam kết sẽ mang lại cho bạn cơ hội trải nghiệm những dịch vụ thẩm mỹ hoàn hảo nhất!

 

Liên hệ ngay Thẩm mỹ Saigon Young để được tư vấn và đặt lịch hẹn.

–  Hà Nội: 139A Nguyễn Thái Học – Quận Ba Đình 📞 0243 762 7979 – 0906 783 779

– Hồ Chí Minh: 577 Lê Hồng Phong – P.10 – Quận 10 📞 0287 301 3179 – 093 106 8383

Thông tin được nhiều người quan tâm