phau-thuat-ko-chay-mau

Vòng hai thon gọn như thời con gái nhờ tạo hình thành bụng

 

Da bụng nhăn nheo, chảy xệ, nhiều mỡ thừa…là một trong những vấn đề nghiêm trọng mà chị em phải đối mặt sau khi sinh hay sau giảm cân đột ngột. Không chỉ làm mất dáng và sự quyến rũ vốn có, tình trạng này dễ khiến chị em cảm thấy thiếu tự tin, thậm chí mặc cảm trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

 

Print

 

Phẫu thuật tạo hình thành bụng là phương pháp tạo hình thẩm mỹ, cắt bỏ phần mỡ thừa, kéo căng da chùng nhão, nhăn nheo và phục hồi lại sức căng của các cơ thành bụng. Phương pháp này được các chị em phụ nữ sau sinh, phụ nữ lớn tuổi lựa chọn bởi có hiệu quả nhanh, không tốn quá nhiều thời gian tập luyện hay ăn kiêng ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như cuộc sống hàng ngày.

Thẩm mỹ tạo hình thành bụng có thể tiến hành với nhiều mức độ tạo hình và kỹ thuật khác nhau, phụ thuộc vào sự chùng nhão của cân cơ thành bụng, cũng như mức độ hư tổn và kém thẩm mỹ làn da vùng bụng.

Loại nhẹ: giãn và nhão da, có thể có những đường rạn da nhẹ, đôi khi có ứ đọng mỡ dưới da. Loại này không có chỉ định phẫu thuật, thường điều trị bằng luyện tập, chế độ ăn thích hợp.

Loại vừa: dư da, lỏng lẻo tổ chức, rạn da khắp bụng, ứ đọng mỡ nhiều. Loại này cần can thiệp ngoại khoa kết hợp tập luyện và chế độ ăn thích hợp.

Loại nặng: ứ đọng, dư thừa mỡ quá mức, giãn thành bụng. Can thiệp ngoại khoa kết hợp với chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt, tập luyện để tăng trương lực cơ, đôi khi phải tập luyện trước khi phẫu thuật.

 

2

Phẫu thuật tạo hình thành bụng tại Thẩm mỹ Saigon Young

 

Phẫu thuật tạo hình thành bụng nhằm loại bỏ da phần lớn đã bị hỏng (giãn, có sẹo hoặc bị rạn) và căng lại da lành mạnh xung quanh. Cụ thể là cắt bỏ một vạt da lớn hình trám, tương ứng với toàn bộ hoặc một phần vùng giữa rốn và xương mu. Da ở sát trên, lành lặn, thường là nằm trên rốn, sẽ được phủ xuống dưới, để tái tạo một thành bụng với một lớp da chất lượng tốt. Tùy vào từng trường hợp rốn có thể giữ nguyên hoặc tạo rốn mới để đảm bảo hiệu quả và tính thẩm mỹ cao nhất.

 

Phẫu thuật kéo dài khoảng hơn 1 giờ đồng hồ, cho bạn vóc dáng eo thon mượt mà. Thẩm mỹ Saigon Young với bác sỹ trên 16 năm kinh nghiệm cam kết mang lại sự hài lòng và an toàn tuyệt đối.

 

nguc 55

Cam kết an toàn và hài lòng tuyệt đối

 

  1. An toàn tuyệt đối

Qúa trình tạo hình thành bụng thực chất chỉ là việc tác động vào mô mềm bên trong và bên ngoài lớp da, không gây ảnh hưởng đến nội tạng bên trong vùng bụng, hệ thông dây thần kinh và mạch máu được đảm bảo an toàn tuyệt đối. Không để lại biến chứmg

  1. Thành bụng eo thon, săn chắc

Sau hơn 1 giờ đồng hồ thực hiện toàn bộ sự co giãn của cơ, chùng nhão của da sẽ được khắc phục triệt để. Trả lại cho bạn vòng 2 eo thon, săn chắc mượt mà.

  1. Kết quả duy trì dài lâu

Nhờ việc sắp xếp lại cấu trúc thành bụng, lượng mỡ được loại bỏ triệt để khó có thể quay trở lại tích tụ từ đó vóc dáng thon thả có thể duy trì trong một thời gian tương đối dài, và có thể là trọn đời nếu không trải qua quá trình sinh nở.

  1. Không để lại sẹo

Cùng với việc áp dụng kỹ thuật thẩm mỹ gần như không chảy máu xuyên suốt quá trình thực hiện bạn chỉ mất một lượng máu rất ít. Từ đó sẹo được định hình rất đẹp và có thể biến mất hoàn toàn sau một thời gian. Cơ thể bình phục rất nhanh sau 3 ngày, mà không cần nghỉ dưỡng quá nhiều.

Thông tin được nhiều người quan tâm