Quá trình tu nghiệp rất nhiều nước như Singapore, Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Ý…Đây đều là những thiên đường thẩm mỹ lớn của thế giới. Giúp bác sĩ Tươi cập nhật được những kỹ thuật thẩm mỹ tiên tiến và hiện đại nhất. Tiêu biểu trong số đó là kỹ thuật mổ đỉnh cao, mổ cực ít chảy máu. Bác sĩ Tươi Sài Gòn chính là một trong những bác sĩ đầu tiên tại Việt Nam thực hiện thành công kỹ thuật công phu này.Thương hiệu Thẩm mỹ Saigon Young được tạo nên từ tâm huyết, uy tín và 16 năm rèn luyện tay nghề của bác sĩ Tươi

Tại sao nên chọn saigon young

Tại sao nên chọn saigon young

Nâng ngực là một quá trình tương đối phức tạp, phải làm sao tạo được khoang rỗng mà không xâm lấn vùng nguy hiểm, không ảnh hưởng đến cơ thể, đưa túi ngực vào đúng vị trí một cách nhẹ nhàng đó mới là điều quan trọng.

Hơn 16 năm qua Bác sĩ Dương Văn Tươi luôn cố gắng đạt được điều đó nhờ sự học hỏi, và kỹ thuật mổ hạn chế chảy máu. Máu chảy càng ít đồng nghĩa với việc kết quả sẽ đẹp, phục hồi nhanh và rất an toàn.

Thẩm mỹ Saigon Young là một trong những trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ ,uy tín và an toàn tại Việt Nam được sở Y tế Hà Nội cấp phép. Hội tụ đông đảo đội ngũ y bác sỹ dày dặn kinh nghiệm cam kết mang đến cho bạn sự hoàn hảo, tinh tế với chế độ lâu dài, chăm sóc tận tình của ekip người Nam Bộ.

Đặc biệt khi đến với Saigon Young bạn sẽ được thực hiện thẩm mỹ trực tiếp bởi bác sỹ Dương Văn Tươi người đã có hơn 16 năm gắn bó trong nghề, 6 năm dài học tập tại Hàn Quốc, Nhật bản, Ý…

Là một trong số ít bác sỹ tại nước ta thực hiện thành công kỹ thuật mổ không hoặc cực ít chảy máu. Với hơn 40 nghìn ca phẫu thuật thành công, trong đó có gần 7 nghìn ca nâng ngực thẩm mỹ.

Gần như không chảy máu

Xuyên suốt thời gian phẫu thuật bạn gần như không mất máu. Đây là điều không phải bất cứ bác sỹ nào cũng có thể thực hiện được. Thế nên khách hàng luôn cảm nhận được sự nhẹ nhàng, không quá đau rát

Cực kỳ an toàn

Với việc sử dụng thiết bị nội soi, toàn bộ cấu trúc khoang ngực được nhìn thấy rõ ràng trên màn hình máy tính từ đó hoàn toàn không xâm lấn đến hệ thống dây thần kinh và mạch máu, không gây ra biến chứng bảo đảm an toàn tuyệt đối cho bạn.

Vòng một hoàn hảo

Kết thúc quy trình bạn sẽ sở hữu được ngày vòng một đúng tỷ lệ thích hợp, căng tròn, mềm mịn một cách tự nhiên nhất. Không làm mất cảm giác, không ảnh hưởng đến việc tiết sữa và cho con bú.

Duy trì dài lâu

Túi ngực được nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ, tỷ lệ tương thích với cơ thể con người lên đến 99%. Không bị đào thải, không gây biến chứng, không dị ứng, không bao xơ. Mang đến hiệu quả cao trong việc nâng cấp vòng một.

Sẹo đẹp

Ưu điểm lớn nhất trong việc thực hiện nâng ngực qua đường nách không chỉ bảo toàn được tia sữa bên trong bầu ngực, mà sẹo còn được giấu khéo léo ngay dưới nếp gấp của vùng nách, và sẹo có thể biến mất sau 2 tuần nhờ kỹ thuật mổ cực ít chảy máu.

Thời gian phục hồi nhanh

Sau 3 ngày bầu ngực sẽ hết sưng, hết căng tức. Sau 1 tháng vòng một được cố định chặt chẽ như chính ngực tự nhiên, êm ái nhẹ nhàng.

(*)Lưu ý: hiệu quả sản phẩm phụ thuộc vào thể trạng mỗi người.

Dr. Tươi là sự lựa chọn lý tưởng của bạn trong phẫu thuật thẩm mỹ
QUY TRÌNH THỰC HIỆN DỊCH VỤ

Ảnh trước và sau nâng ngực (*)

(*)Lưu ý: hiệu quả sản phẩm phụ thuộc vào thể trạng mỗi người.

Quyền lợi khách hàng

  • Tư vấn miễn phí

  • Gặp gỡ chuyên gia

  • Giải đáp tỉ mỉ

  • Đặt lịch như mong muốn

  • Sử dụng công nghê làm đẹp an toàn

0906 783 779