phau-thuat-ko-chay-mau

MŨI S LIEN LÀ MŨI NHƯ THẾ NÀO

Trào lưu nâng mũi Sline đang trở thành cơn sốt được các tín đồ sắc đẹp vô cùng yêu thích. Mũi Sline giúp khuôn mặt trở nên thanh tú, rạng ngời mà vẫn giữ được nét mềm mại tự nhiên đặc trưng của người Á Đông. Mặc dù được ưu chuộng nhưng vẫn có nhiều bạn chưa thực sự hiểu rõ thế nào là một dáng mũi chuẩn Sline.

nang-mui-sline

Do đặc điểm mũi của người Việt Nam là thấp, tẹt nên thường có mong muốn cải thiện sống mũi cao và thẳng. Thời gian trước, những ai nâng mũi đều có một nét chung là sống mũi thẳng đơ, thô cứng kém tự nhiên. Với sự phát triển của lĩnh vực thẩm mỹ, nâng mũi Sline ra đời khắc phục hoàn toàn tình trạng trên.

Mũi Sline là mũi có hình dáng như thế nào?

“Sline” được dịch ra là đường cong hình chữ S. Tuy nhiên, tại sao người Việt Nam luôn mong mình sẽ sở hữu được nét mũi thẳng lại yêu thích dáng mũi “cong cong” này đến như vậy?

Dáng mũi Sline được xét dựa trên tổng thể các nét mũi hài hòa với nhau với độ cao hợp lý, đường chữ S khéo léo uốn qua 3 điểm là điểm giữa 2 chân mày, điểm giữa 2 khóe mắt và đỉnh mũi.

Các nhà nhân trắc học đã đưa ra tiêu chuẩn về một dáng mũi Sline đẹp như sau:

– Chiều dài mũi bằng 1/3 chiều dài khuôn mặt.
– Góc hợp giữa chóp mũi, môi trên và nhân trung có số đo từ 90-100 độ.
– Đỉnh mũi cao bằng 1/3 của chiều dài mũi.
– Sóng mũi cao từ 9-11mm

Thêm vào đó, chiếc mũi Sline hoàn hảo sẽ có chóp mũi tròn, cánh mũi thon và đầu mũi kín, lỗ mũi hình hạt chanh xinh xắn. Khi nhìn góc nghiêng, đường cong tính từ đầu mày đến điểm đầu nhân trung tạo hình chữ S mềm mại, tự nhiên. Đây chính là điểm khác biệt thu hút mọi người so với các dáng mũi khác.

Các trường hợp cần nâng mũi Sline

Sở hữu một dáng mũi Sline, bạn sẽ trở nên thật thu hút. Mũi Sline có khả năng khắc phục được rất nhiều những nhược điểm mà những phương pháp nâng mũi trước đây không thể xử lý được. Chính vì thế, đối tượng mong muốn lựa chọn nâng mũi Sline cũng trở nên rất đa dạng:

– Người có sống mũi thấp, tẹt, cánh mũi to và thô.
– Mũi bị ngắn, lệch, vẹo, dáng mũi mất cân đối.
– Mũi đã từng được nâng nhưng bị hỏng
– Những bạn thích dáng mũi tự nhiên, không muốn người khác “phát hiện” mình nâng mũi.

Các khách hàng nâng mũi Sline thành công tại Thẩm mỹ Saigon Young

kim oanh nâng mũi

SUA MŨI

nâng mũi

(*) Lưu ý: kết  quả có thể khác nhau tùy vào từng cơ địa của mỗi người.

Thẩm mỹ Saigon Young là cơ sở thẩm mỹ mũi Sline đạt chuẩn hàng đầu tại Việt Nam. Với kinh nghiệm 16 năm trong nghề, bác sĩ Dương Văn Tươi sẽ mang lại cho bạn nét mũi Sline hoàn hảo đẹp mọi góc nhìn.

Để đặt lịch khám và tư vấn miễn phí, bạn hãy liên hệ theo địa chỉ:

Thẩm mỹ Saigon Young, 139A Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà Nội
Hotline: 043 762 7979 – 094 683 96 39
Facebook: https://www.facebook.com/thammysaigonyoung123/?ref=ts&fref=ts

Thông tin được nhiều người quan tâm nhất
Hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu